TIỆC TẤT NIÊN VÀ VINH DANH KHÁCH HÀNG 2016 – SUMIKURA

Trong không khí tưng bừng dịp lễ hội cuối năm đón Noel và chào mừng năm mới 2017, Sumikura đã tổ chức “Tiệc Tất Niên và Vinh Danh Khách Hàng 2016” đây là chuỗi sự kiện cuối năm của công ty CP Đầu Tư SK – thương hiệu Sumikura nhằm gửi lời tri ân và đồng thời Vinh Danh các Khách hàng: Nhà Phân Phối Xuất Sắc, Nhà Phân Phối Ưu Tú, Đại Lý Xuất Sắc, Đại Lý Ưu Tú và Khách Hàng Xuất Sắc, Khách Hàng Ưu Tú, và là lời cảm ơn các Công Ty Trong Cùng Hệ Thống, Đối tác, Gia Đình, Nhân Viên của Sumikura đã góp phần cho sự thành công của Sumikura trong suốt thời gian qua.
 
Đây là chuỗi sự kiên diễn ra thường niên, năm nay sự kiện được tổ chức tại 3 khu vực Miền Bắc – Tại Hà Nội vào ngày 21/12/2016, Miền Trung – Đà Nẵng vào ngày 28/12/2016, Miền Nam – Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 05/01/2017.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Mở đầu chương trình là bài phát biểu của Ông Ngô Quốc Khải – CTHĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu Tư SK – Thương hiệu Sumikura có đôi lời chia sẻ với khách hàng và nhân viên công ty trước khi buổi tiệc chính thức bắt đầu. Bài phát biểu của Ông như là 1 lời khẳng định vị thế và sự phát triển của công ty trong năm 2016, đồng thời cũng là tương lai trong năm mới 2017, xin được dẫn lời ông trong bài phát biểu:
 
“Qua suốt thời gian của một năm 2016 đầy biến động, tình trạng ngập lụt của một số tuyến đường tại khu vực của Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh Miền Trung khi xảy ra mưa lớn, bão gió, chưa bao giờ thời tiết lại thất thường và khó lường như năm nay, bức tranh kinh tế cũng tương tự và đặc biệt yếu tố thời tiết đã tác động không nhỏ đến sức tiêu thụ của thị trường điều hòa không khí. Nhưng Sumikura vẫn đứng vững, là một trong những thương hiệu hiếm hoi trong ngành điều hòa tăng trưởng hai con số. Sumikura vẫn giữ vững là thương hiệu máy thương mại bán chạy hàng đầu Việt Nam trong một năm đầy thách thức này. Để đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Sumikura đã nỗ lực, vừa mới hoàn thành việc đầu tư mua 30.000 m 2 nhà xưởng bao gồm một cây xăng 3.000 m2  tại Thị trấn Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên, chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 11/2016. Sumi đã hoàn thành việc chuyển văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và mở Showroom mới tại 160 Tôn Đức Thắng
– Hà Nội. Đặc biệt, Sumikura hợp tác cùng với Apollo Group đã hoàn tất việc mua cổ phần chi phối và sở hữu Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 1 Pharbaco, với gần 17.000 m2 văn phòng, nhà xưởng tại 160 Tôn Đức Thắng – Hà Nội và một nhà máy hiện đại với diện tích hơn 10 ha tại Sóc Sơn – Hà Nội. Từ Quý III/2016, Sumi đã chính thức có thêm cổ đông mới, cổ đông nước ngoài từ Hãng tại Malaysia tham gia góp vốn và điều hành công ty…..”
 

 
Sau bài phát biểu trang trọng, tất cả quý khách hàng và toàn thể nhân viên đã cùng nâng ly khai tiệc, chúc mừng cho thành công của Sumikura trong năm 2016 và sự phát triển trong năm mới.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Phần quan trọng nhất của buổi tiệc là phần Vinh Danh Khách Hàng là Nhà Phân Phối Xuất Sắc, Nhà Phân Phối Ưu Tú, Đại Lý Xuất Sắc, Đại Lý Ưu Tú và Khách Hàng Xuất Sắc, Khách Hàng Ưu Tú được diễn ra rất long trọng.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng cùng với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật của các ca sĩ chuyên nghiệp hàng đầu và giao lưu của khách hàng đầy sắc màu trong không khí Noel và Năm mới.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tiệc Tất Niên và Vinh Danh Khách Hàng thật sự mang lại nhiều niềm vui và bất ngờ lớn cho khách hàng qua các giải bốc thăm may mắn đầu năm mới với nhiều giải thưởng giá trị.
 

 

 

 

 

 
Buổi tiệc hai miền khép lại trong không khí sôi động và tràn đầy niềm vui với ngập tràn quà tặng giá trị trao đến tận tay mỗi khách hàng tham gia sự kiện.
 

 

 

 

 

 
Buổi tiệc đã kết thúc thành công như là lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, những người luôn đồng hành cho sự thành công của Sumikura. Sumikura cam kết luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất góp phần vào sự thành công của quý khách.
 
Sumikura xin kính chúc quý khách “1 năm cát tường – 4 mùa như ý”.
 
 
 

VIẾT PHẢN HỒI

Hệ thống phân phối

1900 545 537

102 - Bảo Hành

104 - Marketing

107 - Kinh Doanh - Dự án

Hỗ trợ khách hàng
Mây tagsNhận thông tin của Sumikura trên: