TẬP HUẤN KỸ THUẬT SUMIKURA NĂM 2017 – TẠI TP.HCM

Ngày 23/3/2017 Công ty Cổ Phần Đầu Tư SK đã tổ chức thành công chương trình TẬP HUẤN KỸ THUẬT SUMIKURA NĂM 2017 KHU VỰC MIỀN NAM – TẠI Sumikura Tower: Số 18H Cộng Hoà, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

 

 

Chương trình tập huấn này là một trong những hoạt động thường xuyên, mong muốn giới thiệu các dòng sản phẩm của Sumikura, mã lỗi các dòng máy lạnh và khắc phục các mã lỗi, là cơ hội để các chuyên viên giao lưu với hãng, trao đổi kinh nghiệm và tiếp thu các kiến thức và kỹ thuật máy lạnh của hãng Sumikura.

 

 
Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Ông Đào Công Khanh – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SK – Thương hiệu Sumikura.
 

 

Công ty Cổ phần Đầu Tư SK – Thương hiệu điều hoà không khí Sumikura – Xin chân thành cám ơn sự đồng hành của Quý Trạm cùng với sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua! Sự có mặt của kỹ thuật viên của Quý Trạm tham dự Chương trình tập huấn kỹ thuật 2017 của Hãng Sumikura là niềm vui, đáp ứng sự mong đợi và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công cho sự hợp tác giữa Công ty SK và Quý Trạm trong tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi kết thúc chương trình tập huấn này, những chuyên viên kỹ thuật của Quý Trạm sẽ lĩnh hội được những thông tin bổ ích về các dòng sản phẩm, công nghệ mới, các giải pháp xử lý mã lỗi của máy lạnh Sumikura, góp phần cho quá trình bảo hành của Quý Trạm luôn được nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

 

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Trạm cùng toàn thể đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều sức khỏe, kinh doanh ngày càng phát triển, thành công với kế hoạch của mình và luôn đồng hành cùng chúng tôi vững bước tiến lên trên bước đường hội nhập, đưa công nghệ tiên tiến của điều hòa không khí Sumikura phục vụ và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.”

 

Chương trình diễn ra gồm 2 phần: Phần đầu là phần thuyết trình về các sản phẩm Sumikura và giới thiệu các mã lỗi kèm theo hướng khắc phục, các chuyên viên kỹ thuật hào hứng và nghiêm túc lắng nghe bài thuyết giảng của Ông Trần Việt Thắng – Kỹ Sư trưởng hãng Điều hoà không khí Sumikura.

 

 

 

 

 

 

 Phần thứ hai là phần thực tập trên máy, Các kỹ sư của hãng đã hướng dẫn cách khắc phục và sử lý mã lỗi thường gặp trong quá trính bảo hành. Trong quá trình thực hiện tất chuyên viên kỹ thuật của các trạm năng động theo dõi hướng dẫn của hãng và thực hiện các kỹ năng nghể nghiệp của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 
 Cầm trên tay bằng chứng nhận “Đã hoàn thành khoá đào tạo kỹ thuật hãng điều hoà không khí Sumikura”, Ông Thạch Thanh Trứ Chủ Tịch Hiệp Hội Bảo Hành Điện Lạnh Việt nam – Trưởng trạm bảo hành Điện Lạnh Trứ Đồng Tháp đã phát biểu ý kiến:
 

 
“Thay mặt các kỹ sư và chuyên viên tham dự chương trình ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ Phần Đầu Tư SK – Sumikura, đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ thuật khá chi tiết và chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật cho các chuyên viên, phục vụ tốt và chuyên nghiệp cho công tác bảo hành sau này.
 
Xin khẳn định lại là các trạm bảo hành sẽ luôn đồng hành chặt chẽ với hãng để đem dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đến cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm của hãng.
 
Một lần nữa xin cảm ơn và chúc cho Sumikura ngày càng phát triển vững mạnh.”
 

 

 

 

 

Chương trình Tập Huấn Kỹ Thuật tại các trạm bảo hành Miền Trung và Miền Bắc dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 4/2017. Với mong muốn đưa kỹ thuật điều hoà cho các chuyên viên và kỹ sư các trạm bảo hành cả nước.
 
Trân trọng cảm ơn quý trạm bảo hành đã góp phần cho sự thành công của chương trình cũng như sự đồng hành của hãng Sumikura. Sau buổi tập huấn là đêm tiệc trong không khí vui vẻ và thân tình.
 
Một số hình ảnh chương trình:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Hãng Sumikura đã gửi lời cảm ơn quý trạm bằng các phần quà tặng giá trị cho các chuyên viên và trạm bảo hành tham gia chương trình nay:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
 Phòng truyền thông – Sumikura.

 
 
 

VIẾT PHẢN HỒI

Hệ thống phân phối

1900 545 537

102 - Bảo Hành

104 - Marketing

107 - Kinh Doanh - Dự án

Hỗ trợ khách hàng
Mây tagsNhận thông tin của Sumikura trên: