Chung kết đầy màu sắc ấn tượng – Tiếng hát Người làm báo Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng 2017

Điều hòa Sumikura đồng hành cùng chương trình này.
 

Tối 12/6, tại Nhà hát Truyền hình, Đài truyền hình TP.HCM – HTV đã diễn ra Đêm chung kết xếp hạng Tiếng hát Người làm báo Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng – 2017, do Hội Nhà báo TP. HCM phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Cổ phần Bông Sen Việt Nam tổ chức.

 

Đêm chung kết xếp hạng có sự góp mặt của ông Trần Tấn Ngời – Phó Chủ tịch thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc VN TP.HCM; Nhà báo Mã Diệu Cương- Chủ tịch Hội nhà báo TP.Hồ Chí Minh…

 

 

Một tiết mục tại Đêm chung kết tối 12/6

 

Khác với mọi năm, đây là lần đầu tiên Hội Nhà báo TP.HCM “mở rộng” đối tượng dự thi để có thể gắn kết nhiều hơn nữa những cây bút tài năng và yêu mến phong trào văn hóa văn nghệ. Sân chơi này đã mang đến cho các nhà báo cơ hội để giao lưu nghệ thuật và đáp lại, các “chiến sĩ trên mặt trận văn hóa” mang đến cho Liên hoan những tâm hồn “nghệ sĩ”. Không chỉ mãn nhãn, đêm chung kết còn đầy kịch tính khi Ban giám khảo đã phải rất vất vả để chọn lựa ra các tiết mục xuất sắc nhất của Liên hoan năm nay.

 

Trải qua 2 đêm thi bán kết sôi nổi, 12 tiết mục xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm chung kết xếp hạng với nhiều sắc màu vô cùng phong phú.

 

 

BTC trao giải cho các đơn vị Báo chí trong Đêm chung kết tối 12/6

 

Thật bất ngờ khi có đến 2 Giải Nhất thuộc về Tốp ca nam nữ Báo Tuổi Trẻ (Tiết mục “Tự nguyện”) và Tốp ca nam nữ Báo Quân Khu 7 (Tiết mục “Khúc tráng ca miền Đông”). Một giải Nhì duy nhất được trao cho Tốp ca “Trái tim vàng son” Đài Truyền hình TP.HCM.

 

Thí sinh Diễm Trang, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM – VOH (tiết mục “Tiếng hát nơi đảo xa”) cùng thí sinh Tuấn Anh (tiết mục “Khát vọng”) Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP.HCM đã mang đến đêm chung kết hai phần trình diễn đơn ca ấn tượng và cùng giành Giải Ba.

 

Đôi song ca với tiết mục “Như hoa không tên” cũng thuộc Báo Quân Khu 7 là đơn vị nhận Giải Ba còn lại của Liên hoan. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 7 Giải Khuyến khích cho các tiết mục còn lại đã lọt vào vòng Chung kết.

 

 

BTC tặng kỷ niệm chương và hoa cho các đơn vị tài trợ

 

Chương trình nhận được sự tài trợ của: Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, Tổng Công ty Cổ phần Bia- Rượu-Nước Giải khát Sài Gòn; Công ty Cổ phần đầu tư Kỹ Thuật Berijaya Gia Thịnh, Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên; Công ty TNHH Nước uống Tinh khiết Sài Gòn Sapuwa; Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines, Công ty Cổ phần Đầu tư SK; Công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát; Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co. op; Công ty Cổ phần Tiệm vàng Kim Lý; Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Khách sạn Majetic Sài Gòn…

 
 
 

VIẾT PHẢN HỒI

Hệ thống phân phối

1900 545 537

102 - Bảo Hành

104 - Marketing

107 - Kinh Doanh - Dự án

Hỗ trợ khách hàng
Mây tagsNhận thông tin của Sumikura trên: