GIỚI THIỆU HỆ THỐNG SK HOME

Kể từ tháng 12/2019, SK Sumikura chính thức triển khai hệ thống SK Home nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và tăng cường hỗ trợ cho những điểm bán lẻ chính thức. Hệ thống đang được tích hợp sẵn trong app Sumikura - ứng dụng miễn phí trên nền tảng Android và iOS.

SK Home được phát triển riêng cho những đại lý/điểm bán là đơn vị đang kinh doanh sản phẩm SK Sumikura, có cửa hàng hoặc siêu thị điện máy, lấy hàng qua Nhà Phân Phối và bán trực tiếp đến người tiêu dùng. (Không áp dụng cho khách hàng trung gian phân phối hoặc những dự án đã được hãng hỗ trợ trực tiếp)

Sau khi gia nhập, thành viên SK Home sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Nhận thưởng bằng tiền mặt hoặc sản phẩm hoặc các chuyến du lịch hấp dẫn tùy theo chính sách tại từng thời điểm công bố.
  • Ưu tiên cập nhật thông tin sản phẩm mới, chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi.
  • Được đội ngũ riêng chăm sóc và hỗ trợ.
  • Được hỗ trợ hình ảnh và ấn phẩm catalogue, poster, standee, tờ rơi thông tin chương trình.
  • Được trả thưởng định kỳ theo chương trình thứ hạng thành viên.

(*) Chi tiết mức thưởng có thể thay đổi tùy thời điểm và sẽ được thông báo trước.

Đến nay, quy mô SK Home đã nhanh chóng mở rộng với gần 700 thành viên trên cả nước cùng hàng trăm lượt đăng ký mới.

Để đăng ký tham gia, Quý đại lý/điểm bán chỉ cần gửi thông tin TÊN CỬA HÀNG, ĐỊA CHỈ và SĐT. SK Sumikura sẽ tiến hành kiểm tra xác nhận và cung cấp thông tin đăng nhập cho khách hàng đủ điều kiện (ID + password).

Tài khoản đã nhận được dùng để quét số seri mỗi sản phẩm bán ra và theo dõi mức điểm thưởng cộng dồn. Bên cạnh đó, hệ thống cũng lưu trữ thông tin của mỗi lần quét mã, cho phép khách chủ động tra cứu lịch sử, đảm bảo tính minh bạch cho khoản thưởng cuối kỳ.

Lưu ý:  Tài khoản thành viên SK Home chỉ phục vụ cho việc tính thưởng các sản phẩm bán lẻ trực tiếp đến người tiêu dùng, không có giá trị đối với kích hoạt bảo hành điện tử.

Với những quyền lợi hấp dẫn và cách thức tham gia đơn giản nêu trên, SK Sumikura mong tiếp tục nhận được lượt đăng ký của Quý đại lý/điểm bán mới thông qua Fanpage chính thức SK Sumikura – 4 Mùa Như Ý hoặc sđt: (028)3811.6547 - 1900.545.537.

Hỗ trợ khách hàng

1900 545 537 0908.638.658 - Mr. Huy: GĐ Kỹ Thuật
0908.668.061 - Mr. Toàn: TP Bảo Hành
0903.070.275 - Mr. Đắc: GĐ Kinh Doanh
0967.594.218 - Ms. Trang: Chuyên Viên CSKH
Giao hàng toàn quốc
Miễn phí nội thành HCM, HN và Đà Nẵng
Bảo hành sản phẩm
Theo chính sách bảo hành SK Sumikura
Hỗ trợ nhanh chóng
Chính sách bảo hành
Hồ sơ Năng Lực
/ /