MÁY LỌC NƯỚC SK-APPOLLO LÀM SẠCH NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Bất cứ ai có ý định mua máy lọc nước chắc chắn đều quan tâm đến sức khỏe. Nên băn khoăn về hiệu quả lọc thực sự cũng là điều dễ hiểu. Nhất là khi hiện nay, nước có thể bị nhiễm bẩn bởi những tác nhân không thể nhìn thấy, như vi khuẩn và kim loại nặng.

Ứng dụng công nghệ làm sạch nước hiện đại nhất ngày nay: công nghệ thẩm thấu ngược, hay còn gọi là RO (viết tắt của Reverse Osmosis), máy lọc nước SK-Appollo không chỉ đảm bảo loại bỏ mọi tác nhân gây hại, mà còn hỗ trợ nâng cao sức khỏe người dùng.

Vậy máy lọc nước SK Appollo làm điều đó như thế nào? Để biết câu trả lời, chúng ta cần tìm hiểu chi tiết hệ thống lõi, bao gồm cấu tạo, chức năng và vai trò của từng cấp lọc.

SƠ LƯỢC CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC SK-APPOLLO

Hiện tại, máy lọc nước SK-Appollo có 2 loại là máy 9 lõi và máy 10 lõi. Tuy nhiên, quá trình làm sạch nước của cả hai đều bao gồm 3 giai đoạn chính:

  • Bộ lọc thô: Gồm 3 lõi lọc đầu tiên có chức năng loại bỏ phần tử ô nhiễm kích thước lớn, đảm bảo các điều kiện cơ bản trước khi nước chảy vào màng RO, bảo vệ tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của màng.
  • Màng RO: Đây là lõi lọc quan trọng nhất, có chức năng loại bỏ tất cả thành phần lạ để tạo ra dòng nước thật sự tinh khiết.
  • Bộ lọc chức năng: Gồm 5 hoặc 6 lõi lọc còn lại (tùy vào máy 9 lõi hay 10 lõi), có nhiệm vụ điều chỉnh vị và bổ sung khoáng, tối ưu lợi ích của nước đối với sức khỏe người dùng.

Các mẫu máy lọc nước sk-appollo

CHI TIẾT CHỨC NĂNG CỦA TỪNG LÕI LỌC

LÕI 1: PP SEDIMENT

Đúng với chức năng lọc thô, lõi 1 của máy lọc nước SK-Appollo sẽ giữ lại các chất bẩn có kích thước từ 5 micromet trở lên, như bụi bẩn, bùn, rỉ sét từ đường ống, cát, rong rêu hay trầm tích…

Lõi 1 được làm từ vật liệu Poly Propylene có thời hạn sử dụng 03-06 tháng. Tuy nhiên, để hỗ trợ người dùng nhận biết thời gian thay lõi chính xác hơn, SK sử dụng cốc đựng trong suốt để bạn dễ dàng quan sát độ bẩn của lõi.

LÕI 2: GAC

Khi chảy qua lõi lọc số 2, các chất hữu cơ kích thước lớn tiếp tục bị giữ lại. Đồng thời, màu và mùi trong nước gây ra bởi clo, hóa chất xử lý tồn dư hay khí độc cũng được làm sạch đáng kể.

Vật liệu trong lõi 2 chính là Carbon hoạt tính với thời gian sử dụng trong khoảng 06-09 tháng.

LÕI 3: CTO

Tương tự như lõi 2, lõi 3 cũng gồm than hoạt tính giúp lọc sạch 1 lần nữa các chất hữu cơ độc hại, kể cả các hợp chất hữu cơ kích thước nhỏ hơn để bảo vệ tuổi thọ màng RO.

LÕI 4: RO 75GPD

Điểm khác biệt lớn nhất của máy lọc SK-Appollo chính là chủ động sở hữu công nghệ sản xuất màng, đảm bảo chất lượng màng RO luôn được giữ ổn định theo đúng chuẩn quốc tế NSF/ANSI 58.

Màng lọc độc quyền SK-RO75GPD

Màng lọc RO SK được cấu tạo từ chất liệu Thin-Film Composite, với kích thước khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micromet (tương đương 1/10.000 đường kính sợi tóc), đảm bảo không để lọt bất cứ chất bẩn nào, tạo ra dòng nước thực sự tinh khiết.

Bên cạnh đó, màng RO của SK còn đạt hiệu quả lọc ấn tượng với 70% nước tinh khiết, tốc độ lọc cao đến 20 lít/giờ, phù hợp gia đình 4-6 thành viên dùng liên tục trong 36 tháng.

LÕI 5:T33-GAC

Sau khi đạt độ tinh khiết từ lõi 4 (RO), nước tiếp tục chảy qua các lõi chức năng. 

Đầu tiên là lõi T33-GAC làm bằng than gáo dừa để nước có thêm vị ngọt mát tự nhiên. Đây là than hữu cơ nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Sự đầu tư chất liệu cao cấp này cũng giúp ta thêm an tâm về chất lượng của sản phẩm máy lọc nước SK-Appollo.

LÕI 6: MINERAL

Tại lõi lọc số 6, nước tiếp xúc với các viên đá khoáng tự nhiên để hòa tan khoáng chất, chất điện giải cần thiết cho cơ thể. Nhờ đó, nước cấp được biến đổi, với thành phần và lợi ích tương tự các loại nước khoáng đóng chai trên thị trường.

LÕI 7: ALKALINE

Không nằm ngoài xu hướng nước kiềm hóa đang được quan tâm, máy lọc nước SK-Appollo bổ sung lõi Alkaline vào hệ thống lọc, giúp nước có thêm tác dụng hỗ trợ làm chậm lão hóa.

Lõi Alkaline của SK-Appollo làm từ hạt Corosex và than hoạt tính, nhanh chóng nâng pH nước đến mức tối ưu.

LÕI 8: FAR-INFRARED

Đây là lõi hồng ngoại xa gồm các hạt bóng gốm có tác dụng hoạt hóa nước, giúp nước hấp thụ vào cơ thể dễ dàng hơn.

LÕI 9: NANO SILVER

Từ công dụng diệt khuẩn nổi tiếng của bạc, SK tạo ra lõi Nano Silver với các hạt bạc siêu nhỏ bao phủ thành trong. Lõi lọc này được đặt ở cuối quy trình lọc để chống tái nhiễm khuẩn, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người dùng.

LÕI 10. HYDROGEN

Lõi Hydrogen chính là điểm khác biệt duy nhất giữa máy 9 lõi và 10 lõi. Tại đây, nước được bổ sung ion Hydro+ như một chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ các tế bào trong cơ thể.

Chi tiết hệ thống lõi lọc bên trong máy lọc nước SK-AppolloNhư vậy, mỗi cấp lõi của máy lọc nước SK-Appollo đều được chọn lọc vật liệu chất lượng, nhằm hoàn thành tốt nhất các chức năng riêng. Sử dụng máy lọc nước SK-Appollo, bạn có thể an tâm rằng nước uống hằng ngày không chỉ an toàn, mà còn có lợi cho sức khỏe.

Hỗ trợ khách hàng

1900 545 537
Giao hàng toàn quốc
Miễn phí nội thành HCM, HN và Đà Nẵng
Bảo hành sản phẩm
Theo chính sách bảo hành SK Sumikura
Hỗ trợ nhanh chóng
Chính sách bảo hành chung
/ /