CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SK

Điều hòa Series Tokyo Inverter

Điều hòa Series Tokyo Inverter Điều hòa Series Tokyo Inverter

Sắp xếp theo
Công suất
Loại điều hòa
Diện tích tham khảo

Nhạy bén với công nghệ mới nhưng không đánh mất lợi ích tiết kiệm cốt lõi, Series Tokyo Inverter có tên gọi như thủ đô Nhật Bản để khẳng định thế mạnh đến từ tính giao hòa, tính hiệu suất, tính linh hoạt cùng vẻ đẹp tinh tế trường tồn qua thời gian.

Điều hòa SK Tokyo Inverter 1 chiều 12000 BTU - Điều hòa Series Tokyo Inverter
Điều hòa SK Tokyo Inverter 1 chiều 12000 BTU
APS/APO-120
Inverter1 Chiều15-20 m21,5 HP ~ 12000 btu
Gas R325th Gen of InverterRapid CoolingECO Friendly
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Điều hòa SK Tokyo Inverter 1 chiều 18000 BTU - Điều hòa Series Tokyo Inverter
Điều hòa SK Tokyo Inverter 1 chiều 18000 BTU
APS/APO-180
2 HP ~ 18000 btuInverter1 Chiều20-30 m2
Gas R325th Gen of InverterRapid CoolingECO Friendly
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Điều hòa SK Tokyo Inverter 1 chiều 9000 BTU - Điều hòa Series Tokyo Inverter
Điều hòa SK Tokyo Inverter 1 chiều 9000 BTU
APS/APO-092
1 HP ~ 9000 btuInverter1 Chiều< 15 m2
Gas R325th Gen of InverterRapid CoolingECO Friendly
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao
Khuyến mãi liên quan

Giới thiệu Điều hòa treo tường TOKYO

Cập nhật những công nghệ mới nhất để tối ưu thêm điểm mạnh đặc trưng chính là cách SK Sumikura tạo ra Series Tokyo Inverter - dòng điều hòa treo tường tân tiến nhất cho 2024.

Như thành phố Tokyo hiện đại hàng đầu vẫn không khỏa lấp nét đẹp truyền thống, Series Tokyo Inverter cũng cam kết bảo vệ giá trị hiệu năng bằng công nghệ Inverter thế hệ thứ 5 (5th Generation), trong khi làm mới chính mình với loạt tính năng làm lạnh thông minh. Do đó, sản phẩm có thể điều chỉnh trạng thái hoạt động một cách linh hoạt, mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn, dễ dàng hơn mà cũng cực kỳ tiết kiệm: Tiết kiệm năng lượng, Tiết kiệm chi phí và Tiết kiệm thời gian.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Điểm cải tiến trong công nghệ điều hòa không khí của TOKYO

Series SK Tokyo được ứng dụng hàng loạt công nghệ mới. Tất cả đều được chọn lọc trên tiêu chí phù hợp nhu cầu sử dụng thực tế và bổ trợ thế mạnh cốt lõi đã gìn giữ qua các đời máy SK: tính HIỆU SUẤT và tính TIẾT KIỆM.

Công nghệ Step-up Frequency

Nếu điều chỉnh nhiệt độ chậm được xem là bản chất của công nghệ Inverter, là điều phải chấp nhận nó để đổi lại lợi ích cao hơn trong tuổi thọ thiết bị và hiệu suất năng lượng; thì đến series điều hòa treo tường SK Tokyo, công nghệ Step-up Frequency được ứng dụng để nâng cấp động cơ DC Inverter thế hệ trước, giúp thiết bị rút ngắn đáng kể thời gian đạt đến nhiệt độ cài đặt.

Với Step-up Frequency, tốc độ máy nén có thể "nhảy bậc" chính xác và mượt mà thay vì phải lần lượt chuyển đổi qua từng bậc như trước. Do đó, tốc độ khởi động ở cả hai chiều làm mát và sưởi ấm đều được điều chỉnh nhanh chóng hơn kể từ lúc máy bắt đầu vận hành. Bên cạnh đó, công nghệ biến tần mới còn thu nhỏ biên độ dao động nhằm kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ hơn, căn phòng giờ đây không chỉ sớm đạt đến mức lý tưởng, mà còn duy trì ổn định trạng thái ấy cho người dùng.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Công nghệ Ultra-low Frequency Control

Công hưởng cùng những “cú nhảy” ở giai đoạn khởi động chính là khả năng ổn định tần số hoạt động ở mức cực thấp. Trong đó, mức tối thiểu mà máy nén DC Inverter của Series SK Tokyo có thể đạt được là chỉ 1Hz. Đây cũng là mức cực tiểu mà chưa dòng điều hòa dân dụng nào khác trên thị trường có thể vượt qua.

Dải tần nhỏ hơn mang đến khả năng điều chỉnh nhiệt độ cực kỳ chính xác. Có thể nói, SK Tokyo có thể tạo ra những thay đổi tinh tế trong cường độ gió và mức độ lạnh. Từ đó, sản phẩm loại bỏ hết những cơn nóng, rét bất chợt gây ra bởi các chu kỳ vận hành. Ngoài việc giúp không gian sống của người dùng được thoải mái hơn, tần số 1Hz còn cho phép máy giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Công nghệ điều khiển thuật toán

Nhờ những thuật toán mới, độc đáo và chính xác hơn mà vector sóng sin 180 độ của điều hòa treo tường Tokyo có thể thiết lập tự động chế độ vận hành phù hợp nhất. Công suất đầu ra sẽ được tính toán chính xác cho từng thời điểm, dựa trên dữ liệu đầu vào là điều kiện môi trường, nhu cầu làm mát và tình trạng của máy. Trong những lần điều chỉnh, công nghệ này cũng sẽ giúp máy nén hoạt động trơn tru hơn.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Máy nén nam châm đất hiếm

Nâng cấp chất liệu cấu tạo stato là cách SK cải thiện hiệu suất làm việc cho compressor điều hòa. Ở dòng máy Tokyo, chúng tôi sử dụng Nam Châm Đất Hiếm. Đây là loại vật liệu tạo từ trường mạnh mẽ nhất, bền bỉ nhất hiện nay cùng khả năng kháng từ tuyệt vời. Theo đó, máy nén hiệu suất cao có thể hoạt động hiệu quả ở nhiều bậc tốc độ. Điện năng cũng được tiêu thụ vừa vặn hơn cho các trạng thái tốc độ này. 

Thêm vào đó, tuổi thọ nam châm tăng cũng kéo dài tuổi thọ và hiệu quả phục vụ của thiết bị.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Công nghệ rã đông bằng AI

Đối với các tỉnh miền Bắc, mùa đông cùng các đợt rét đậm, rét hại sẽ làm đóng băng dàn trao đổi nhiệt ở cục nóng, ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành chế độ sưởi.

Để khắc phục tình trạng trên và đảm bảo trải nghiệm tiện lợi, dễ dàng nhất cho người dùng, dòng điều hòa treo tường Tokyo sử dụng AI Intelligent để tự động đánh giá tình trạng dàn nóng. Khi phát hiện đóng băng, máy lập tức vận hành chế độ rã đông dàn, đảm bảo toàn bộ hệ thống điều hòa không khí ở trạng thái hoạt động tốt, hạn chế khí lạnh từ môi trường làm suy giảm hiệu quả sưởi ấm không gian.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Gas R32 thế hệ mới

Series Tokyo điều hòa nhiệt độ bằng thế hệ gas mới nhất R32, dòng gas được mệnh danh là dung môi điều hòa “xanh” vì những ưu điểm:

- Không gây ảnh hưởng đến tầng Ozone

- Giảm thiểu lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính

- Hiệu quả năng lượng cao với hệ số CoP gấp 6,1 lần

- Không tạo mùi, không gây độc cho sức khỏe

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Những tính năng nổi bật giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

Turbo kiểm soát nhiệt cực nhanh

Sự kết hợp của loạt công nghệ mới củng cố thêm cho sức mạnh điều nhiệt 2 chiều. Cụ thể, điều hòa Tokyo có dải tần biến thiên rộng hơn, tốc độ biến tần nhanh hơn cùng khả năng điều khiển chính xác hơn. 

Khi ở chế độ Turbo, công suất hoạt động được đẩy lên mức cao nhất nên Series Tokyo của SK càng dễ dàng phủ lạnh không gian trong 30 giây, thời gian cần để sưởi ấm cũng chỉ còn 60 giây, mang lại cảm giác thoải mái thật nhanh chóng.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

ECO tiết kiệm năng lượng

Với công nghệ biến tần, gas R32 và nhất là khả năng hạ thấp tần số chỉ 1Hz, người dùng có thể an tâm về vấn đề năng lượng cho mọi chế độ vận hành của Tokyo. Nhưng bạn vẫn luôn được quyền tiết kiệm nhiều hơn nhờ tính năng ECO đã trang bị sẵn.

Khi chọn ECO, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt xuyên suốt thời gian sử dụng máy. Sự điều chỉnh này đi kèm với giảm công suất, giúp hạn chế tiêu thụ điện và giúp cơ thể bạn thích ứng tốt hơn với môi trường.

S-iFeel cảm biến vị trí người dùng

Tính năng S-iFeel hoạt động dựa vào một cảm biến thông minh bố trí tại điều khiển cầm tay - bộ phận thường được đặt trong tầm với người dùng. Cảm biến này đóng vai trò chỉ thị vị trí, giúp máy điều chỉnh hướng gió đến đúng nơi cần và ưu tiên giữ ổn định nhiệt độ tại khu vực đó.

Cảm biến S-iFeel tự động đo và cập nhật tín hiệu mỗi 10-20 phút. Do đó, tính năng vẫn thể hiện tốt vai trò của mình dù người dùng di chuyển vị trí bên trong phòng.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

S-Clean tự động làm sạch

S-Clean là cơ chế đóng băng và rã đông dàn tản nhiệt của khối trong nhà, nhằm cuốn trôi bụi bẩn bám trên dàn cùng nguy cơ ẩm mốc, vi khuẩn. Nó được tạo ra để hỗ trợ cho hoạt động vệ sinh máy, kéo dãn khoảng cách chu kỳ và tiết kiệm công sức, thời gian cho người dùng.

Với S-Clean, bạn chỉ cần bấm nút và chờ 20 phút để máy tự thực hiện các việc còn lại. Nên hãy sử dụng mỗi 2-4 tuần để không khí trong phòng luôn mát dịu, trong lành. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng S-Clean không hoàn toàn thay thế được công tác vệ sinh điều hòa thủ công.

Auto Restart thông minh

Đây là chức năng mặc định giúp máy tự vận hành lại sau sự cố mất điện đột ngột bằng chính những cài đặt được thiết lập gần nhất.

Hong khô chống nấm mốc

Hơi nước ngưng tụ dưới tác động hạ nhiệt căn phòng thường đọng lại ở dàn lạnh và cánh đảo. Lâu ngày, đây sẽ là ổ nấm mốc gây mùi hôi và tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe. Để hạn chế hình thành nấm mốc, điều hòa Tokyo sẽ tiếp tục thổi gió hong khô dàn sau khi nhận tín hiệu tắt máy. Thời gian hong gió thường chỉ kéo dài khoảng 5 phút.

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Chi tiết các model điều hòa TOKYO

Cũng như các series điều hòa treo tường khác, SK Tokyo có đầy đủ lựa chọn công suất như sau.

Điều hòa SK APS/APO-092

Model APS/APO-092 mang công suất 9000btu, tương đương 1 ngựa (1HP). Do đó, máy thích hợp với không gian nhỏ, diện tích giới hạn dưới 15m2.

Điều hòa SK APS/APO-120

Model APS/APO-120 mang công suất 12000btu, tương đương 1,5 ngựa (1,5HP). Máy được khuyên dùng cho không gian có diện tích từ 15 - 20m2.

Điều hòa SK APS/APO-180

Model APS/APO-180 mang công suất 18000btu, tương đương 2 ngựa (2HP). Bạn có thể chọn công suất này cho căn phòng rộng từ 20 - 30m2, như phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…

Bảo hành chính hãng

Điều hòa Series Tokyo Inverter - Điều hòa dân dụng

Với hệ thống trạm bảo hành phủ kín 63 tỉnh thành, SK Sumikura cam kết dịch vụ bảo hành và hậu mãi uy tín cho tất cả người dùng. Theo đó, điều hòa SK Series Tokyo sẽ được miễn phí bảo hành trong 2 năm, riêng động cơ Inverter áp dụng thời gian bảo hành 6 năm. Chi tiết quy định được thông báo rõ tại chính sách của hãng.

SK Sumikura khuyến khích khách kích hoạt bảo hành cho sản phẩm ngay khi lắp đặt thành công để được đảm bảo quyền lợi cao nhất.

Nếu cần được giải đáp các thông tin chi tiết khác, khách hàng vui lòng liên hệ SK Sumikura qua Hotline 1900 545 537 hoặc Zalo 0902 159 272 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Với khách hàng tìm mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đại lý SK trong khu vực tại danh sách để được hưởng giá bán ưu đãi cùng những quyền lợi hậu mãi chất lượng cao.

 
Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png