CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SK

Máy lọc nước R.O

Máy lọc nước R.O Máy lọc nước R.O

Sắp xếp theo
Thương hiệu
Chức năng
Số lõi
Máy lọc nước SK Sumikura 9 lõi - Máy lọc nước R.O
Máy lọc nước SK Sumikura 9 lõi
SKW-N-09FS2
SK SumikuraNguội9 lõi
Thẩm thấu ngượcNguội
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Máy lọc nước SK Sumikura 9 lõi - Máy lọc nước R.O
Máy lọc nước SK Sumikura 9 lõi
SKW-N-09FS1
SK SumikuraNguội9 lõi
Thẩm thấu ngượcNguội
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Máy lọc nước SK Sumikura 10 lõi - Máy lọc nước R.O
Máy lọc nước SK Sumikura 10 lõi
SKW-N-10FS2
SK SumikuraNguội10 lõi
Thẩm thấu ngượcNguội
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Máy lọc nước SK Sumikura 10 lõi - Máy lọc nước R.O
Máy lọc nước SK Sumikura 10 lõi
SKW-N-10FS1
SK SumikuraNguội10 lõi
Thẩm thấu ngượcNguội
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Xem thêm
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao

Thế nào là công nghệ lọc nước R.O?

R.O là viết tắt của chữ Reverse Osmosis, tức công nghệ thẩm thấu ngược. Với công nghệ này, 1 áp lực được tạo ra để buộc nước di chuyển từ nơi có nồng độ thấp sang nơi có nồng độ cao, mà cụ thể là thẩm thấu qua một màng bán thấm rất mịn. Màng này chỉ cho phép thẩm thấu 1 chiều. Kết quả là sau quá trình thấm, tất cả các loại muối, chất vô cơ, hữu cơ hòa tan hay tế bào vi khuẩn đều bị tách ra, và lượng nước thu được thực sự là nước tinh khiết.

Với hiệu quả làm sạch cực cao, công nghệ lọc nước R.O hữu ích với hầu hết loại nước. Theo đó, các nguồn nước như nước lợ, nước phèn, nước biển đều có thể trở thành nước uống được. Hơn nữa, nước sau lọc còn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe mà không cần thêm bước đun sôi.

Máy lọc nước R.O - Đồng hành chất sống hiện đại 

Không chỉ là nước sạch, mà còn là nước tốt

Máy lọc nước R.O - Thiết bị gia dụng

Vượt ra nhu cầu về nguồn nước tinh khiết, an toàn, người dùng hiện đại còn cần những giọt nước có thể hỗ trợ làm sạch cơ thể, trung hòa lượng a-xít dư thừa tích lũy từ chế độ ăn uống thiếu cân bằng và lối sống nhiều căng thẳng hiện nay.

Thiết kế bộ lõi lọc chức năng mô phỏng theo các tầng địa chất trong tự nhiên, máy lọc nước có thể mang suối khoáng mát lành vào từng hộ gia đình, để bạn dễ dàng tận hưởng ly nước đong đầy dưỡng chất với các loại vi chất thiết yếu và chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.

Không chỉ hữu ích, mà còn tiện lợi

Ngoài chức năng lọc, máy lọc nước còn được nâng cấp với các chức năng thông minh như làm nóng, làm lạnh nước uống. Vì thế, việc nấu ăn, pha chế không chỉ trở nên thuận tiện mà còn an toàn hơn khi có thể sử dụng ngay những giọt nước tươi mát sau khi lọc, hạn chế tối đa tình trạng tái nhiễm khuẩn so với nước đun sôi để nguội hoặc làm mát trong tủ lạnh

Ngoài ra, máy còn đảm bảo sự an toàn với các tính năng như tự ngắt điện, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng trong hộ gia đình

Không chỉ cần thiết, mà còn thẩm mỹ

Ngoài công năng chăm sóc nguồn nước uống gia đình, máy lọc nước R.O hiện đại hoàn toàn xứng đáng là một món đồ có giá trị trang trí nội thất, giúp ngôi nhà càng thêm hiện đại, tiện nghi

Khám phá máy lọc nước R.O SK Sumikura và SK Appollo 

Máy lọc nước R.O SK Sumikura và SK Appollo được thiết kế để xử lý nước uống, nấu ăn theo nhu cầu của hộ gia đình. Vì thế, sản phẩm sẽ phát huy tối đa công dụng khi người dùng sử dụng nguồn nước cấp (nước phông tên). SK Sumikura không khuyến khích khách dùng máy để lọc nước mặn, nước cứng, nước phèn…

Bộ lõi lọc cao cấp

Chất lượng lõi lọc là điều quan trọng nhất đối với bất cứ thiết bị máy lọc nước nào. Bởi đây là bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ làm sạch nguồn nước. Nếu bộ lõi lọc vì một vấn đề gì đó mà hoạt động không hiệu quả, nước vẫn bị lẫn cặn bẩn thì việc sử dụng máy trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Khi đó, gia đình sử dụng nước uống mỗi ngày chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe.

Máy lọc nước R.O - Thiết bị gia dụng

Máy lọc nước R.O của SK Sumikura được thiết kế với rất nhiều cấp lọc. Mỗi cấp lọc đảm nhận một vai trò khác nhau. Một số trong đó có tác dụng loại bỏ chất bẩn. Số còn lại làm nhiệm vụ bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế, khi phối hợp cùng nhau, máy lọc nước SK Sumikura không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn thông qua từng giọt nước uống chất lượng nhất.

Chi tiết các loại lõi lọc trong máy lọc nước SK Sumikura bao gồm:

 1. Lõi số 1 - 1PP5:
  Chất liệu lõi là Polypropylen dạng sợi, đường kính chỉ 5 micron, được cuộn chặt trở thành tầng lọc thô đầu tiên. Lõi 1PP5 giúp loại bỏ chất bẩn rắn có kích thước trên 5 micromet như rong rêu, cát sạn,...

 2. Lõi số 2 - OCB-GAC:
  Được tạo nên từ than gáo dừa hoạt tính, lõi lọc OCB-GAC có cấu trúc xốp, rỗng và tính hấp thụ rất cao. Do đó, ở cấp lọc thứ 2 này, nước sẽ được tách bỏ chất nhờn như chất hữu cơ hòa tan, tác nhân tạo màu và mùi lạ. Bên cạnh đó, than hoạt tính còn góp phần xử lý chất phóng xạ, asen và amoni trong nước

 3. Lõi số 3 - CTO-GAC:
  Cấp lọc này gồm các hạt than hoạt tính ép chặt vào nhau. Do đó, nhiệm vụ chính của lõi chính là loại sạch hoàn toàn hóa chất hữu cơ dư thừa, khí gây mùi khó chịu và kim loại nặng. Đảm bảo nước cấp đạt đủ điều kiện trước khi tiến vào màng R.O.

 4. Cấp lọc số 4 - SK-RO-75GPD:
  Để thực hiện bước lọc quan trọng nhất, SK Sumikura sản xuất màng RO với kích thước khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micromet. Do đó, màng R.O đảm bảo loại sạch 99.9% chất rắn, ion kim loại nặng, vi khuẩn, amip... Ngoài việc tạo ra nước tinh khiết, màng lọc RO của SK còn đảm bảo tốc độ lọc nhanh đến 20 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. 

 5. Cấp lọc số 5 - GAC-T33:
  Sau cấp lọc R.O, nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nên sẽ khó uống với phần lớn chúng ta (nước trong tự nhiên không hoàn toàn tinh khiết mà luôn có vị ngọt nhẹ). Chính vì thế, lõi GAC-T33 rất quan trọng để nước dễ uống hơn. Lõi được làm từ than gáo dừa hữu cơ, trả lại cho nước vị ngon ngọt tự nhiên, phù hợp với sở thích người dùng

 6. Cấp lọc số 6 - Mineral khoáng đá:
  Bắt đầu từ cấp số 6, các lõi lọc trong máy lọc nước SK Sumikura có tác dụng bổ sung dưỡng chất, giúp nước uống trở thành nguồn dinh dưỡng cần thiết cho gia đình. Lõi lọc mineral cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên. Do đó, lõi mineral đóng vai trò như các tầng địa chất trong tự nhiên, cho phép hòa tan muối khoáng và chất điện giải vào trong nước.

 7. Cấp lọc số 7 - Alkaline:
  Nước kiềm là khái niệm đang được quan tâm hiện nay bởi khả năng trung hòa a-xít dư thừa, bảo vệ trạng cân bằng pH của cơ thể. Tạo ra nước kiềm theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe thời hiện đại chính là nhiệm vụ của cấp lọc Alkaline. Theo đó, nước qua cấp lọc sẽ được nâng cao pH bằng cách bổ sung ion kiềm hóa. Ngoài việc bảo vệ và hỗ trợ tế bào hấp thu dưỡng chất, lõi Alkaline còn mang lại cảm giác thanh mát, ngọt ngào tự nhiên hơn.

 8. Cấp lọc số 8 - Hồng ngoại xa:
  Ở bước lọc này, bức xạ hồng ngoại được phát ra để phân chia nước đi qua lõi thành các phân tử nhỏ hơn. Nhờ vậy, oxy trong nguồn nước được tăng cường nên hấp thu nhanh hơn vào cơ thể. Kết quả là nước giúp cải thiện tình trạng khô da, tóc hiệu quả hơn. Lõi hồng ngoại xa của SK Sumikura được cấu tạo từ các hạt bóng gốm, có khả năng hấp thụ nhiệt lượng bên ngoài để phát xạ hồng ngoại.

 9. Cấp lọc số 9 - Nano Silver:
  Được bố trí ở cuối quá trình lọc, Nano Silver đóng vai trò loại bỏ nguy cơ tái nhiễm khuẩn. Đúng như tên gọi, lõi chứa đầy vật liệu nano bạc với tính năng phá hủy cấu trúc màng, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc gây hại.

 10. Cấp lọc số 10 - Hydrogen:
  Cấp lọc tăng cường có chức năng cung cấp Hydro+. Đây là chất chống oxi hóa rất tốt, giúp vô hiệu hóa gốc tự do trong cơ thể, giảm thiểu căng thẳng và cải thiện tiêu hóa, đồng thời hỗ trợ làm đẹp da qua công dụng làm chậm quá trình lão hoá.

Máy lọc nước R.O - Thiết bị gia dụng

Công suất lọc mạnh mẽ

Ngoài chất lượng bộ lõi, tốc độ lọc của máy lọc nước R.O là cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng. Cơ chế lọc thẩm thấu ngược là quá trình phi tự nhiên (buộc nước di chuyển từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao), nên cần được tác động bởi ngoại lực đủ mạnh.

Máy lọc nước SK Sumikura được thiết kế để đảm bảo khả năng sản xuất nước sạch cho nhu cầu hộ gia đình. Với màng lọc 75GPD (gallon per day) máy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nước uống, nấu ăn,... Đặc biệt, công suất mạnh mẽ còn tạo lực nước mạnh, tiết kiệm thời gian rót và mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Thiết kế thông minh sang trọng

Là thiết bị có nhiệm vụ nâng cấp chất lượng sống, SK Sumikura hiểu máy lọc nước R.O cần có kiểu dáng xứng tầm để đồng hành cùng những gia đình hiện đại. Phát huy nét thiết kế đơn giản mà tinh tế đặc trưng của thương hiệu, bề mặt máy lọc nước SK Sumikura được xử lý sơn tĩnh điện chống rỉ sét, màu sắc sang trọng cùng họa tiết chìm nhẹ nhàng, thêm mặt kính cường lực bên ngoài càng làm tăng độ hoàn thiện cho thiết kế sản phẩm. Đồng thời, các chi tiết khác như đầu vòi, nút lấy nước đều sử dụng chất liệu inox 304, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và độ sáng đẹp bền lâu theo thời gian.

Máy lọc nước R.O - Thiết bị gia dụng

Ngoài vẻ bắt mắt, thiết kế của máy lọc nước SK Sumikura còn đảm bảo an toàn và tối ưu tính tiện dụng. Theo đó, SK Sumikura cung cấp các model khác nhau với tùy chọn tạo nước nóng, lạnh, nguội. Tùy vào nhu cầu và thói quen sử dụng tại gia đình, người dùng có thể chọn loại phù hợp nhất. Tất cả sản phẩm máy lọc nước SK Sumikura đều đảm bảo an toàn điện, giúp người dùng hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

Phân loại máy lọc nước R.O

Dựa vào chức năng cung cấp nước, SK Sumikura có 3 loại máy lọc nước R.O để đáp ứng nhu cầu khách hàng như sau:

Máy lọc nước R.O - Thiết bị gia dụng

Máy 1 chức năng: Lọc và cung cấp nước uống ở nhiệt độ thông thường. Mẫu máy 1 chức năng gồm các model:

 • SKW-N-09FS1 và SKW-N-09FS2: Máy lọc nước SK Sumikura 9 lõi lọc

 • SKW-N-10FS2 và SKW-N-10FS1: Máy lọc nước SK Sumikura 10 lõi lọc

 • APW-N-09FN4 và APW-N-09FN3: Máy lọc nước SK Appollo 9 lõi lọc

 • APW-N-10FN4: Máy lọc nước SK Appollo 10 lõi lọc

Máy 2 chức năng: Bên cạnh chức năng lọc, máy còn có sẵn chế độ đun để cung cấp nhanh nước nóng, tiện hơn trong việc nấu nướng, pha chế. Mẫu máy 2 chức năng bao gồm các model:

 • SKW-HN-10FS1 và SKW-HN-10FS2: Máy lọc nước 2 chức năng SK Sumikura 10 lõi lọc

 • APW-HN-10FN3: Máy lọc nước 2 chức năng SK Appollo 10 lõi lọc

Máy 3 chức năng: Máy lọc cung cấp nước ở 3 cấp nhiệt độ là nước nguội, nước nóng và nước lạnh, thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu sử dụng nước uống của hộ gia đình. Mẫu máy 3 chức năng bao gồm các model:

 • SKW-HCN-10FS1 và SKW-HCN-10FS2: Máy lọc nước 3 chức năng SK Sumikura 10 lõi lọc

 • APW-HCN-10FN4: Máy lọc nước 3 chức năng SK Appollo 10 lõi lọc

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước R.O SK Sumikura

Sau khi sở hữu và lắp đặt sản phẩm, SK Sumikura lưu ý khách hàng thực hiện những thao tác sau để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất:

 • Kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm theo hướng dẫn đi kèm

 • Bố trí máy ở nơi bằng phẳng, đảm bảo các cửa thông gió của thiết bị không chị che khuất

 • Để yên sản phẩm trong vòng 2 tiếng sau khi vận chuyển

 • Phải sục rửa hệ thống lõi lọc 2-4 lần trước khi sử dụng

 • Phải sục rửa bình và vòi nước nóng/lạnh bằng 3-5 lít nước đầu tiên

 • Không bật công tắc nước nóng/lạnh khi vòi nóng/lạnh chưa có nước

 • Không tự ý thay thế chi tiết của máy, chỉ sử dụng các vật tư do SK cung cấp sẵn

 • Không để trẻ nhỏ đùa nghịch với sản phẩm để tránh sự cố

Thời gian thay thế lõi lọc nước tham khảo:

Tên lõi

Loại lõi

Thời gian sử dụng (*)

1PP5

Lọc thô

03-06 tháng (10.000L)

OCB-GAC

Lọc thô

03-09 tháng (10.000L)

CTO-GAC

Lọc thô

03-09 tháng (10.000L)

Màng R.O

Lọc thẩm thấu ngược

36 tháng

GAC-T33

Chức năng

12-15 tháng (10.000L)

Mineral khoáng đá

Chức năng

12-15 tháng (10.000L)

Alkaline

Chức năng

12-15 tháng (10.000L)

Hồng ngoại xa

Chức năng

12-15 tháng (10.000L)

Nano Silver

Chức năng

12-15 tháng (10.000L)

Hydrogen

Chức năng

12-15 tháng (10.000L)

Với lượng nước thải ra sau quá trình lọc, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng cho việc giặt giũ, lau chùi hoặc tưới cây để tránh lãng phí.

Chính sách bảo hành sản phẩm máy lọc nước R.O

Để khách hàng yên tâm sử dụng, SK Sumikura áp dụng thời hạn bảo hành khác nhau cho từng bộ phận cụ thể của máy lọc nước. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho Quý khách hàng:

 • Đối với linh kiện phần điện: hãng bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày xuất kho.

 • Đối với linh kiện Vòi Cổ Ngỗng, Bình áp: bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày xuất kho.

 • Đối với màng lọc R.O: bảo hành 1 tháng 

 • Đối với vật tư tiêu hao (chính là bộ lõi lọc): bộ phận này sẽ tích lũy chất bẩn/hết khả năng hoạt động và cần phải được thay thế định kỳ sau những khoảng thời gian sử dụng nhất định. Vì thế, SK Sumikura sẽ không bảo hành cho những sản phẩm này

Chính sách bảo hành được áp dụng chung trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết điều khoản, mời quý khách tham khảo tại đây

Nếu cần được giải đáp các thông tin chi tiết khác, khách hàng vui lòng liên hệ SK Sumikura qua Hotline 1900 545 537 hoặc Zalo 0902 159 272 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Với khách hàng tìm mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đại lý SK trong khu vực tại danh sách để được hưởng giá bán ưu đãi cùng những quyền lợi hậu mãi chất lượng cao.

Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png