CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SK

Văn phòng

  • 19/10/2022
Tự tin là thương hiệu “điều hòa thương mại bán chạy hàng đầu Việt Nam”, SK Sumikura mang đến đầy đủ giải pháp làm mát hiệu suất cao, phù hợp cho nhiều không gian làm việc với quy mô khác nhau.

Thử thách đặt ra cho hệ thống điều hòa văn phòng

Trong thời đại kinh tế phát triển, vị trí làm việc của người dân được dịch chuyển vào những tòa nhà lớn có thiết kế mặt bằng phù hợp nhu cầu. Việc chia sẻ không gian cho lượng người dùng lớn đặt ra những yêu cầu mới cho hệ thống không khí. Bên cạnh nhiệm vụ tạo mức nhiệt độ lý tưởng, điều hòa còn cần phải có hiệu suất năng lượng cao, có thể hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân sự.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

SK Sumikura cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các giải pháp của chúng tôi, và giúp bạn tìm được phương án phù hợp nhu cầu và tình hình mặt bằng cụ thể.

Kích thước không gian

Đây là yếu tố quan trọng cần được xem xét đầu tiên. Đối với những văn phòng truyền thống, mỗi khu vực phòng ban được thiết kế kín với diện tích từ 20-100 mét vuông, ứng với số lượng nhân sự trong phòng. Lúc này, các model điều hòa cục bộ với dải dung tích trải rộng của SK Sumikura hoàn toàn đủ năng lực đáp ứng.

Tuy nhiên, nhiều văn phòng mới hiện nay được xây dựng theo lối kiến trúc mở, với các phòng ban ngăn cách nhau bằng vách giả. Do đó, nơi này cần hệ thống điều hòa trung tâm công suất lớn và có khả năng phân nhánh dẫn gió linh hoạt.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Số lượng người dùng

Lượng người trong phòng càng nhiều, nguồn nhiệt phát sinh càng lớn và cần điều hòa có công suất lớn hơn. Ngoài ra, khả năng tản gió cũng rất quan trọng vì hơi lạnh cần được phân bố đồng đều để đảm bảo cảm giác dễ chịu cũng như hạn chế ảnh hưởng sức khỏe người dùng ở một số vị trí cụ thể.

Đặc điểm kiến trúc và công năng của phòng

Văn phòng kiểu mở với vách giả phân chia bộ phận chắc chắn cần chọn loại điều hòa khác với văn phòng kín thông thường. Ngoài ra, với những khu vực có hình dạng đặc biệt như phòng chữ L, phòng chữ U, bạn cũng cần xử lý theo cách khác. Ví dụ chọn loại điều hòa âm trần nối ống gió để dẫn khí qua các vách ngăn.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý công năng cụ thể của phòng. Công ty luôn có khu vực riêng cho những hoạt động đặc biệt như họp, brainstorm, phòng studio… Những nơi này không được sử dụng liên tục, nhưng cần phải mát ngay khi có người dùng. Đó cũng là một tiêu chí để bạn quyết định chọn loại điều hòa phù hợp.

Khả năng cách âm

Tiếng ồn là yếu tố nhạy cảm trong không gian làm việc. Do đó, những thiết bị sử dụng trong văn phòng, bao gồm điều hòa, cũng phải đảm bảo hoạt động êm ái.

Mặt khác, để cách âm tốt, nhiều công ty còn sử dụng nhiều biện pháp như vách tường dày bằng những chất liệu đặc biệt. Đây là yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng phân bổ không khí của điều hòa.

Chi phí vận hành

Ngoài ngân sách đầu tư ban đầu, khách hàng còn quan tâm đến chi phí vận hành bao gồm mức độ tiêu thụ điện năng, độ ổn định và tuổi thọ hệ thống điều hòa không khí. Chủ thầu nên chủ động chọn những model mới để nhận được lợi thế công nghệ tốt hơn.

Điều hòa thương mại - Giải pháp cho văn phòng kín vừa và nhỏ

Để phục vụ những không gian kín có diện tích dưới 100 mét vuông, SK Sumikura mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với:

  • Đầy đủ chủng loại, kiểu dáng

  • Khả năng làm lạnh 1 chiều hoặc làm lạnh - sưởi ấm 2 chiều

  • Công nghệ điều hòa on/off hoặc biến tần inverter

Điều hòa tủ đứng

Làm mát trực tiếp ở tầm thấp (nơi người dùng hoạt động) nên điều hòa tủ đứng SK Sumikura có thể mang đến cảm giác mát lạnh nhanh và mạnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được sở hữu kích thước cửa gió lớn cùng động cơ quạt cao cấp để đẩy gió đi xa đến 20 mét. Từ đó, sản phẩm trở nên lý tưởng với nơi cần làm lạnh nhanh như phòng họp, hoặc những căn phòng hẹp, dài dạng chữ “I”.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Điều hòa cassette

Ưu điểm của điều hòa cassette là khả năng lan tỏa hơi lạnh đồng đều từ 4 hướng. Thêm vào đó, thiết kế âm trần tối ưu hiệu ứng gió coanda và đặc tính chìm dần xuống của phân tử khí lạnh. Do đó, điều hòa cassette thích hợp để dùng cho những căn phòng rộng có nhiều người cùng sử dụng. Không chỉ đảm bảo cảm giác mát lạnh ở những vị trí khuất như góc phòng, mà người dùng ở hướng thổi trực tiếp vẫn cảm thấy dễ chịu, không bị lạnh buốt.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Điều hòa giấu trần nối ống gió

Điều hòa giấu trần nối ống gió được ưu tiên sử dụng ở những khu vực coi trọng tính thẩm mỹ như sảnh lễ tân bởi nó có thể lắp âm hoàn toàn trong trần/vách tường. Bên cạnh đó, mẫu điều hòa này còn mang đến tính linh hoạt cao vì cho phép kết nối ống dẫn gió để tạo ra thêm 1-2 cửa tỏa gió ở vị trí khác nhau trong phòng. Đây là đặc điểm vô cùng hữu ích tại những căn phòng có nhiều vật cản hoặc vách ngăn.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Điều hòa áp trần

Điều hòa áp trần có thiết kế đặc biệt để phân phối luồng gió xa và rộng từ 1 góc phòng. Do đó, sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích treo tường, cũng như tạo hiệu ứng mở rộng không gian, phù hợp với những khu vực cần đặt nhiều tủ, kệ.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Hệ thống điều hòa trung tâm SMV - Giải pháp cho văn phòng lớn

Hệ thống điều hòa trung tâm SMV của SK Sumikura có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng hoạt động phân tán, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng lắp đặt và bảo trì. 

Hệ thống bao gồm nhiều đơn vị nhỏ lắp đặt tại từng phòng cụ thể. Trong đó, mỗi đơn vị này đều có thể tự điều chỉnh nhiệt độ và lưu lượng khí, tùy thuộc vào nhu cầu nên hoàn toàn đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả cho người sử dụng.

Tuy nhiên, việc thiết kế hệ thống SMV không đơn giản bởi phải xem xét nhiều yếu tố kỹ thuật của máy và hiện trạng công trình bên cạnh nhu cầu sử dụng. Vì thế, bạn cần liên hệ kỹ sư điện lạnh chuyên nghiệp để được tư vấn và khảo sát.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Điều hòa trung tâm SMV

Đi kèm 7 chủng loại dàn lạnh, phù hợp mọi nhu cầu và đặc điểm kiến trúc, bao gồm: dàn cassette, áp trần, giấu trần cột áp thấp, giấu trần cột áp trung, giấu trần cột áp cao, áp trần, treo tường, thiết bị cấp khí tươi.

Công suất khối ngoài trời lên đến 246 kW, tương đương 88HP, gồm 4 tổ đơn với khả năng kết nối 64 dàn lạnh.

Hiệu suất năng lượng cao với 4 mức tiết kiệm điện ở tổ đơn, compressor, quạt và bộ phận tiết lưu.

Kiểm soát thuận tiện, dễ dàng qua hệ thống phần mềm thông minh.

Điều hòa trung tâm SMV Mini

Tiết kiệm không gian với kích thước khối ngoài trời nhỏ gọn.

Công suất tổng tối đa 26 kW với khả năng kết nối 15 dàn lạnh thuộc 7 chủng loại.

Compressor DC Inverter tiết kiệm năng lượng và vận hành êm ái.

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Thế mạnh công nghệ của điều hòa SK Sumikura

Công suất chuẩn và độ ổn định cực cao

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK Cấu thành từ từng chi tiết linh kiện cao cấp với công nghệ hiện đại và chất liệu tốt nên điều hòa SK Sumikura có thể đảm bảo công suất thiết kế trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm dải nhiệt độ hoạt động rộng và các tác nhân ăn mòn ngoại cảnh.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK

Khả năng kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ tốt hơn qua nhiều cách như ứng dụng công nghệ biến tần Inverter, gas R32 và các tính năng thông minh hỗ trợ, sản phẩm giúp làm lạnh nhanh hơn và tiết giảm hao phí.

Bạn có thể chọn lựa mẫu mã với công nghệ năng lượng phù hợp nhu cầu tại danh sách sản phẩm phong phú của SK Sumikura.

Vận hành hiệu quả và êm ái

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK Chống tiếng ồn, chống rung lắc qua những cải tiến trong công nghệ chế tạo máy và thiết kế linh kiện giúp sản phẩm vận hành êm ái, phù hợp với không gian cần sự yên tĩnh như văn phòng, thư viện, lớp học.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK 100% điều hòa SK Sumikura được sản xuất và nhập khẩu nguyên kiện từ các nhà máy uy tín tại Asia. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố thẩm mỹ. Không chỉ có thiết kế hiện đại, phù hợp với thị hiếu người dùng hiện đại, sản phẩm còn có độ hoàn thiện cao để mang đến vẻ sang trọng, tinh tế cho không gian.

Điều khiển và vận hành dễ dàng

Văn phòng - Giải pháp điều hòa SK Dù là sản phẩm cục bộ hay hệ thống SMV, điều hòa SK Sumikura luôn đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng và nhân viên kiểm soát. Đối với hệ thống SMV. bạn có thể cài đặt nhiệt độ, chế độ hoạt động ở 1 khu vực cụ thể mà không làm ảnh hưởng đến các khu vực khác. Việc theo dõi vận hành cho mục đích bảo trì, bảo dưỡng cũng có thể thực hiện nhanh chóng bởi thiết kế máy thông minh.

Công trình tiêu biểu

Tham khảo ngay những công trình đã lựa chọn láp đặt giải pháp làm mát SK Sumikura trên khắp đất nước.

XEM CÔNG TRÌNH
 
Hỗ trợ khách hàng
zalo-img.png