Vì sao nhà hàng nên chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh?

  • 29/03/2023
Bảo quản thực phẩm là bước quan trọng trong quy trình chế biến món ăn trong các nhà hàng. Do đó việc trang bị những chiếc tủ đông có chất lượng tốt là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang cân nhắc loại tủ đông cho bếp nhà hàng của mình, đừng bỏ qua loại tủ đông công nghiệp 6 cánh.

Giới thiệu tủ đông công nghiệp 6 cánh

Tủ đông công nghiệp ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lựa chọn bố trí trong khu vực bếp chuyên dụng. Hiện nay tủ đông công nghiệp có nhiều loại, trong đó các loại tủ đông dung tích lớn chẳng hạn tủ đông công nghiệp 6 cánh rất được ưa chuộng.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh là gì?

Vì sao nhà hàng nên chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh? - Tin tức

Tủ đông công nghiệp 6 cánh là thiết bị chuyên dụng để bảo quản, lưu trữ thực phẩm với số lượng lớn tại các nhà hàng, khách sạn hoặc căn-tin trường học, bệnh viện, trại quân sự. Đúng với tên gọi, loại tủ đông này sẽ được thiết kế với 6 cánh cửa mở rộng chia thành nhiều ngăn mang đến không gian lưu trữ tiện lợi cho nhiều loại thực phẩm và đồ uống khác nhau.

Tủ cũng có dung tích lớn, khả năng làm lạnh nhanh chóng, có thể duy trì mức nhiệt ổn định để làm chậm quá trình phân hủy thực phẩm, giúp cho thực phẩm để được lâu mà không làm suy giảm đi chất lượng hoặc mất đi hương vị vốn có của nó. Chất liệu chính để sản xuất ra loại tủ đông công nghiệp 6 cánh là inox cao cấp bền bỉ vì thế nó cũng có thể gọi là tủ đông inox 6 cánh.

Các loại tủ đông công nghiệp 6 cánh

Không chỉ nổi bật với dung tích lớn, tủ đông công nghiệp 6 cánh còn được sản xuất ra nhiều loại đáp ứng nhu cầu sử dụng của các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Trong đó nổi bật nhất là tủ đông công nghiệp 6 cánh và loại tủ đông-mát công nghiệp 6 cánh.

Tủ đông công nghiệp 6 cánh chỉ có 1 chức năng đông duy nhất. Khi hoạt động tủ sẽ cung cấp nhiệt độ thấp từ -10 đến -18 độ C để làm đông hoàn toàn thực phẩm bên trong, nhờ đó thực phẩm sẽ không bị phân hủy nhanh mà vẫn giữ được sự tươi ngon, trọn vị sau một thời gian dài.

Tủ đông-mát công nghiệp 6 cánh không chỉ có chức năng làm đông mà còn có thêm chức năng làm mát, lạnh thực phẩm. Khi hoạt động tủ sẽ cung cấp nhiệt độ từ -10 đến -18 độ C (đối với ngăn đông) và -5 cho đến 10 độ C (đối với ngăn mát). Tủ đông-mát inox 6 cánh SK có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm từ thực phẩm đông lạnh thịt, cá, hải sản cho đến rau, củ, quả, trái cây, sữa chua hay thậm chí là nước uống, nước giải khát, nước ngọt và bia tươi.

Vì sao nhà hàng nên chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh

So với các sản phẩm tủ đông công nghiệp khác trên thị trường, tủ đông công nghiệp 6 cánh sở hữu nhiều đặc biệt nổi bật mà các chủ kinh doanh nhà hàng nên lựa chọn như:

Khả năng lưu trữ lớn

Vì sao nhà hàng nên chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh? - Tin tức

Khả năng lưu trữ lớn chính là lý do đầu tiên mà các chủ nhà hàng nên cân nhắc lựa chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh. Hiện nay trên thị trường, tủ đông 6 cánh đang là loại tủ đông công nghiệp lớn nhất hiện nay với dung tích lên đến 1600 lít. Ở mức dung tích lớn như vậy, tủ phù hợp với nhu cầu bảo quản, lưu trữ thực phẩm, nước uống của các nhà hàng, khách sạn.

Với khả năng lưu trữ thực phẩm lớn, tủ giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí cho nhà hàng. Bếp trưởng tại nhà hàng sẽ quản lý thực phẩm hằng ngày dễ dàng hơn.

Bảo quản thực phẩm lâu

Tủ đông công nghiệp 6 cánh được thiết kế với 2 chế độ bảo quản đó chính là làm mát và làm đông thực phẩm. Ở chế độ làm đông, nhiệt độ trong tủ sẽ từ -10 đến -18 độ C. Đây là mức nhiệt lý tưởng có thể ức chế sự sinh trưởng, phát triển của vi khuẩn nhờ đó thực phẩm sẽ luôn được tươi ngon, giữ trọn vẹn hương vị trong suốt một thời gian dài trước khi chế biến.

Ở chế độ làm mát, nhiệt độ trong tủ sẽ giao động từ -5 độ C cho đến 10 độ C, lý tưởng để làm lạnh, bảo quản các loại rau củ quả, trái cây, sữa chua hay làm mát nước uống, nước giải khát, nước ngọt, bia tươi. Ngăn mát còn được dùng bảo quản thức ăn đã được chế biến từ 1 cho đến 2 ngày hay được dùng để chờ rã đông thực phẩm trong ngăn đông.

Chất lượng tủ đông bền

Tủ đông công nghiệp 6 cánh có thiết kế vỏ tủ được làm bằng inox cao cấp đảm bảo tính bền bỉ và an toàn. Tủ đông inox 6 cánh cũng dễ dàng trong việc vệ sinh nhờ bề mặt bóng loáng, không bị thấm nước. Khả năng chịu tác động khắc nghiệt của tủ cũng rất cao, phù hợp với không gian bếp ẩm ướt, tủ không có hiện tượng ăn mòn hay bị gỉ sét sau một thời gian dài sử dụng.

Hơn thế nữa đây cũng là chất liệu cao cấp, có tính kháng khuẩn cao ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn cũng như các tác nhân gây hại giúp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các công nghệ hiện đại

Vì sao nhà hàng nên chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh? - Tin tức

Tủ đông công nghiệp loại 6 cánh với dung tích bảo quản, lưu trữ thực phẩm số lượng lớn được trang bị rất nhiều tính năng, công nghệ nổi bật chẳng hạn như kháng khuẩn khử mùi hôi giúp bảo vệ thực phẩm không bị bám mùi khó chịu. Tủ đông inox 6 cánh SK Sumikura tính năng làm lạnh nhanh chóng bằng máy nén compressor cao cấp, quạt gió công suất lớn hay công nghệ rã đông tự động, không đóng tuyết nhờ vậy thực phẩm luôn tươi ngon.

Chất liệu dàn lạnh bằng đồng 100% nguyên chất hỗ trợ tốc độ làm lạnh, cũng như khả năng giữ nhiệt độ ổn định cung cấp môi trường lạnh hoàn hảo trong việc bảo quản thực phẩm.

Giá trị thẩm mỹ cao

Tủ đông công nghiệp loại 6 cánh SK có thiết kế hình hộp trông rất sang trọng và đẳng cấp, làm nổi bật tính vệ sinh nên phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn từ vừa cho đến lớn. Tủ đông công nghiệp còn là chất liệu không bị bám bẩn, dễ dàng lau chùi vì thế nó sẽ trông luôn sáng bóng, sạch sẽ trong không gian bếp chuyên nghiệp.

Có nhiều ngăn tiện lợi

Tủ đông công nghiệp 6 cánh SK được thiết kế với nhiều ngăn cho phép người sử dụng có thể cất giữ và bảo quản từng nhóm thực phẩm khác nhau. Mỗi ngăn được thiết kế riêng biệt và có thể điều chỉnh được mức nhiệt phù hợp cho từng loại thực phẩm. Ngăn đông cung cấp dải nhiệt độ từ -10 đến -18 độ C bạn có thể để bảo quản làm đông thịt, cá, hải sản trong thời gian dài.

Ngăn mát có nhiệt độ từ -5 cho đến 10 độ C bạn có thể dùng bảo quản rau củ quả, trái cây trong một thời gian ngắn. Các ngăn được thiết kế tách biệt nên bạn cũng không phải lo lắng tình trạng thực phẩm bị bám mùi hay ảnh hưởng chất lượng đến chất lượng các loại thực phẩm.

Trang bị nhiều tiện ích

Vì sao nhà hàng nên chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh? - Tin tức

Trang bị nhiều tiện ích cũng là một trong những lý do nên lựa chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh cho các nhà hàng. Chân tủ được gắn phần bánh xe với khả năng chịu lực cao giúp tủ đứng vững trên mặt đất và người sử dụng cũng có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình vệ sinh nhà bếp.

Tủ còn có bảng hiển thị nhiệt độ phía bên ngoài cho phép người dùng có thể quan sát hay là điều chỉnh nhiệt độ ở bên trong một cách dễ dàng, thuận tiện trong quá trình bảo quản thực phẩm. Tủ đông công nghiệp loại 6 cánh còn có khe thoát nước thiết kế ở bên dưới góc tủ, nhờ đó người sử dụng có thể thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi sau mỗi lần sử dụng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao nhà hàng nên chọn tủ đông công nghiệp 6 cánh. Hi vọng rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các cơ sở kinh doanh nhà hàng hiểu rõ hơn về những lợi ích to lớn mà thiết bị mang lại, nhờ đó sẽ đưa ra quyết định phù hợp cho việc kinh doanh.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất, cung cấp tủ đông công nghiệp loại 6 cánh. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tủ đông inox 6 cánh, SK Sumikura chính là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn. Tủ đông công nghiệp 6 cánh của SK Sumikura không chỉ đảm bảo chất lượng cao, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, bền bỉ theo năm tháng mà còn có thiết kế sang trọng và giá thành hợp lý phù hợp với các cơ sở kinh doanh nhà hàng từ nhỏ, vừa cho đến lớn.

Để được tư vấn, vận chuyển tủ đông nhanh chóng phục vụ cho nhà hàng của mình, đừng ngần ngại liên hệ với SK thông qua hotline 1900 545 537. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm SK mang đến khách hàng những câu trả lời chân thật nhất.

Hỗ trợ khách hàng
Bài viết khác
zalo-img.png