Điều hòa cây

Điều hòa cây Điều hòa cây

Sắp xếp theo
Công suất
Loại điều hòa
Diện tích tham khảo

Là một phần của những không gian sống hiện đại, giá trị của điều hòa tủ đứng/điều hòa cây SK Sumikura cũng được khẳng định bằng hiệu suất. Theo đó, luồng gió mạnh mẽ sẵn sàng tỏa rộng và vươn xa đảm bảo chức năng kiến tạo bầu không gian mát lành, thông thoáng. Thiết kế đứng sàn không tạo áp lực lên trần, tường giúp sản phẩm dễ dàng phù hợp với nhiều cấu trúc phòng khác nhau.

Điều hòa cây SK Inverter 1 chiều 28000 btu - Điều hòa cây
Điều hòa cây SK Inverter 1 chiều 28000 btu
APF/APO-280/DC
3 HP ~ 28000 btuInverter1 Chiều40-50 m2
Gas R410aSức thổi 20m+
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Điều hòa cây SK Inverter 1 chiều 36000 btu - Điều hòa cây
Điều hòa cây SK Inverter 1 chiều 36000 btu
APF/APO-360/DC
Inverter1 Chiều50-60 m24 HP ~ 36000 btu
Gas R410aSức thổi 20m+
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Điều hòa cây SK Inverter 1 chiều 50000 btu - Điều hòa cây
Điều hòa cây SK Inverter 1 chiều 50000 btu
APF/APO-500/DC
Inverter1 Chiều70-80 m25,5 HP ~ 50000 btu
Gas R410aSức thổi 20m+
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Điều hòa cây SK Inverter 1 chiều 60000 btu - Điều hòa cây
Điều hòa cây SK Inverter 1 chiều 60000 btu
APF/APO-600/DC
Inverter1 Chiều100 m26 HP ~ 60000 btu
Gas R410aSức thổi 20m+
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Xem thêm
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao
Khuyến mãi liên quan

Hiệu suất vượt trội

Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng

Vấn đề năng lượng chính là mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư/chủ công trình khi lựa chọn thiết bị kiểm soát nhiệt độ cho các không gian lớn. Do đó, SK Sumikura kết hợp những công nghệ mới nhất, nhằm tạo ra sản phẩm điều hòa tủ đứng/điều hòa cây có chỉ số năng lượng tối ưu. Kết quả là người dùng được tận hưởng không gian ôn hòa, dễ chịu quanh năm cùng sự an tâm tuyệt đối về chi phí điện năng mỗi khi sử dụng.

Công nghệ biến tần Inverter

Sử dụng board mạch tiên tiến có khả năng điều khiển từng tần số dao động, điều hòa cây SK Sumikura Inverter luôn có thể vận hành ở mức độ phù hợp nhất với điều kiện môi trường.

 • Ở giai đoạn khởi động, máy nén quay chậm và tăng dần tốc độ để giữ ổn định nguồn điện cấp, bảo vệ các thiết bị cùng nguồn và giảm bớt mức điện tiêu thụ.

 • Khi nhiệt độ phòng đạt đến ngưỡng cài đặt, động cơ tự động giảm tần số để duy trì mức nhiệt bằng lượng điện tối thiểu.

 • Khi nhiệt độ tăng lên vượt qua mức cài đặt, máy nén tăng nhẹ tần số để làm mát mạnh hơn, đảm bảo nhu cầu làm mát của người dùng.

Bằng cách này, điều hòa cây SK Sumikura Inverter duy trì nhiệt độ cài đặt tốt hơn trong khi chỉ sử dụng 69% nhu cầu năng lượng so với mẫu không Inverter. 

Điều hòa cây - Điều hòa thương mại

Gas lạnh R32

Ứng dụng dung môi làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay - R32, điều hòa tủ đứng SK Sumikura càng đảm bảo tốc độ và hiệu quả làm lạnh. Nhờ đó, không gian nhanh chóng được lấp đầy bởi hơi lạnh sâu và máy nén điều hòa sớm được đưa về trạng thái duy trì ở tần số thấp. Kết quả là điện năng được sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Công nghệ chip chờ mới

Đối với dòng điều hòa tủ đứng không inverter, SK Sumikura vẫn có thể giảm tiêu hao điện bằng cách sử dụng chip kỹ thuật số. Đây là thiết kế chip “xanh” hàng đầu cho mức tiêu thụ điện ở trạng thái chờ thấp nhất, chỉ 0.5W.

Điều hòa cây - Điều hòa thương mại

Tăng tốc độ trao đổi nhiệt năng

Compressor cao cấp

Máy nén là bộ phận trọng yếu của điều hòa không khí. Để tạo ra máy nén điều hòa chất lượng cao, SK Sumikura áp dụng kỹ thuật quấn dây mới để tăng số lượng vòng quấn, đồng thời sử dụng nam châm đất hiếm Neodymium. Sự kết hợp này giúp tăng hiệu suất từ lên 12%, đồng nghĩa với tốc độ quay lớn hơn và khả năng tạo hơi lạnh nhanh hơn.

Dàn đồng nguyên chất

Cam kết chất liệu đồng 100% khi chế tạo dàn tản nhiệt/ dàn bay hơi, điều hòa tủ đứng SK Sumikura có khả năng truyền nhiệt tốt và chống ăn mòn cao. Bên cạnh đó, thiết kế dàn C-Shape tăng 15-30% hiệu quả trao đổi nhiệt, đồng thời hạn chế tác động nhiệt bất lợi gây ra bởi dòng khí thu hồi.

Điều hòa cây - Điều hòa thương mại

Thiết kế Inner-grooved tube

Thừa hưởng thiết kế ống rãnh trong đặc trưng của SK Sumikura, dòng gas luân chuyển giữa 2 dàn nóng - lạnh của điều hòa tủ đứng sẽ được xáo trộn nhiều hơn, tăng khả năng trao đổi nhiệt. Không chỉ giúp làm lạnh nhanh, thiết kế này còn đảm bảo công suất máy luôn ổn định dù phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

Tăng khả năng kiểm soát nhiệt độ

Hoạt động ổn định hơn

Điều hòa tủ đứng SK Sumikura được thiết kế để thích ứng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới biến đổi khó lường. Cụ thể, máy đảm bảo khả năng vận hành tốt khi môi trường bên ngoài từ -7℃ tới 60℃

Sức gió vươn xa hơn

Cửa gió rộng kết hợp cùng quạt dàn lạnh công suất lớn có thiết kế chống rung, điều hòa tủ đứng SK Sumikura dễ dàng tạo ra lượng gió lớn, đẩy gió đi xa đến hơn 20m mà không gây tiếng ồn. Vì thế, đây được xem là giải pháp phù hợp cho những căn phòng rộng hoặc dài mà hẹp.

Điều hòa cây - Điều hòa thương mạiCông nghệ đảo gió 3D

Thiết kế 2 lớp cánh đảo gió dọc và ngang, điều hòa tủ đứng thế hệ mới có khả năng kiểm soát góc tốt hơn. Từ đó, máy có thể phân bổ luồng khí lạnh đồng đều cho cả khu vực rộng lớn.

Cửa hồi khí 3 hướng

Thiết kế này giúp dòng khí được luân chuyển êm ái, tăng hiệu suất trao đổi nhiệt để đóng góp vào hiệu quả hoạt động chung.

Điều hòa cây - Điều hòa thương mại

Tính năng thông minh

Tự khởi động lại

Khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột, thiết bị sẽ lưu trữ mọi cài đặt chức năng trước đó để tự động vận hành trở lại khi nguồn điện được kết nối.

Hẹn giờ bật/tắt

Với chức năng hẹn giờ khả dụng đến 24 tiếng, căn phòng có thể được làm mát trước khi đến giờ sử dụng và tắt đi vào cuối ngày làm việc. Khi ứng dụng trong môi trường công sở, máy giúp tạo không gian thoải mái và hạn chế vấn đề quên tắt mát làm lãng phí điện năng.

Thanh lọc không khí

Bộ phận lọc của điều hòa tủ đứng SK Sumikura được tạo ra từ nhiều lớp lọc có chức năng khác nhau. Sự phối hợp này nhằm loại bỏ 3 tác nhân gây hại có trong không khí là bụi bẩn, vi khuẩn và mùi hôi. Các lớp lọc bao gồm:

 • Anti Virus: Chống lại 99% loại vi khuẩn và virus thường gặp.

 • Carbon hoạt tính: Hấp thụ phân tử gây mùi

 • Vitamin C: Hỗ trợ tăng đề kháng và nuôi dưỡng làn da

 • Ion bạc: Phá hủy lớp vỏ protein và cấu trúc DNA của vi khuẩn

Thiết kế lưới siêu nhỏ tăng mật độ nguyên liệu lọc, máy bắt bụi bẩn tốt hơn để bảo vệ chất lượng không khí trong phòng.

Điều hòa cây - Điều hòa thương mại

Hong khô tự động

Quá trình làm lạnh sẽ tạo ra lượng nước nhỏ đọng lại trong dàn bay hơi sau khi điều hòa ngừng hoạt động. Đây có thể là nguyên nhân làm phát sinh ẩm mốc. Để hạn chế vấn đề này, điều hòa cây SK Sumikura duy trì hoạt động quạt thêm khoảng 3 phút sau khi tắt máy, giúp hóa hơi hoàn toàn lượng nước này và giữ dàn lạnh khô ráo.

Lắp đặt dễ dàng, vận hành đơn giản

Ngoài thế mạnh về sự đầy đủ trong dải công suất, điều hòa tủ đứng SK Sumikura còn được yêu thích bởi thiết kế thông minh. Theo đó, mỗi chi tiết đều được tối ưu để đáp ứng những tiêu chí kỹ thuật khắt khe tại công trình.

Thiết kế đứng sàn tiện dụng

Đối với những không gian đặc biệt như vách tôn hoặc trần/tường giả, việc lắp đặt hệ thống treo tường và âm trần là bất khả thi. Lúc này, điều hòa tủ đứng là lựa chọn tối ưu vì không tạo áp lực lên trần và tường.

Điều hòa cây - Điều hòa thương mại

Bảng điều khiển cảm ứng

Màn hình điện tử đi kèm nút bấm cảm biến không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại mà còn dễ sử dụng hơn với tất cả mọi người.

Điều khiển từ xa với khoảng cách lên tới hơn 20m

Điều hòa tủ đứng SK Sumikura có sẵn 2 phương thức điều khiển: điều khiển không dây và điều khiển có dây. Nếu điều khiển có dây phù hợp để sử dụng chung tại văn phòng, thì điều hòa có dây lại mang đến sự tiện dụng khi có thể nhận/phát tín hiệu ở khoảng cách lên đến hơn 20m.

Điều hòa cây - Điều hòa thương mại

Các model thuộc dòng điều hòa cây SK Sumikura

Xét về công nghệ, điều hòa tủ đứng (điều hòa cây) SK Sumikura bao gồm 2 dòng sản phẩm khác nhau là có Inverter và không có Inverter. Tùy thuộc vào nhu cầu và thói quen sử dụng, chủ đầu tư có thể lựa chọn dòng máy phù hợp để tối ưu chi phí đầu tư ban đầu.

Xét về khả năng kiểm soát nhiệt độ, SK Sumikura cung cấp đủ 2 loại điều hòa cho 2 miền đất nước. Ở khu vực miền bắc, điều hòa 2 chiều với chức năng làm lạnh và sưởi ấm là lựa chọn phù hợp để duy trì nhiệt độ lý tưởng suốt 4 mùa. Còn đối với khu vực phía Nam, điều hòa 1 chiều lạnh là đủ đáp ứng nhu cầu bởi khí hậu tại đây nóng ẩm quanh năm.

Điều hòa cây SK Sumikura Inverter

Đây là dòng điều hòa cây cao cấp tích hợp công nghệ biến tần Inverter. Sản phẩm cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao hơn, mang đến lợi ích chi phí về lâu dài. Bạn nên lựa chọn dòng điều hòa tủ đứng Inverter cho những không gian cần sử dụng điều hòa liên tục từ 8 giờ trở lên.

SK Sumikura hiện có các công suất điều hòa cây inverter như sau:

 • APF/APO-280/DC: Công suất 28000 btu ~ 3 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-360/DC: Công suất 36000 btu ~ 4 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-500/DC: Công suất 50000 btu ~ 5,5 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-600/DC: Công suất 60000 btu ~ 6 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-H280/DC: Công suất 28000 btu ~ 3 ngựa, 2 chiều lạnh

 • APF/APO-H360/DC: Công suất 36000 btu ~ 4 ngựa, 2 chiều lạnh

 • APF/APO-H500/DC: Công suất 42000 btu ~ 4,5 ngựa, 2 chiều lạnh

Điều hòa cây SK Sumikura không Inverter

Điều hòa cây SK Sumikura không Inverter có lợi thế về chi phí ban đầu và tốc độ làm lạnh. Dòng điều hòa này phù hợp để lắp đặt cho những không gian như phòng họp, phòng hội nghị, phòng ăn,... Bởi đây là những nơi có diện tích lớn, hình dáng dài hẹp, và quan trọng là cần làm lạnh cấp tốc trong thời gian ngắn chứ không có yêu cầu sử dụng cả ngày.

Các model máy điều hòa cây (điều hòa tủ đứng) SK Sumikura không inverter bao gồm:

 • APF/APO-210: Công suất 18000 btu ~ 2 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-280: Công suất 28000 btu ~ 3 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-360: Công suất 36000 btu ~ 4 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-420: Công suất 42000 btu ~ 4,5 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-500: Công suất 50000 btu ~ 5,5 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-600: Công suất 60000 btu ~ 6 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-1000: Công suất 100000 btu ~ 10 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-1200: Công suất 120000 btu ~ 12 ngựa, 1 chiều lạnh

 • APF/APO-H280: Công suất 28000 btu ~ 3 ngựa, 2 chiều lạnh

 • APF/APO-H360: Công suất 36000 btu ~ 4 ngựa, 2 chiều lạnh

 • APF/APO-H420: Công suất 42000 btu ~ 4,5 ngựa, 2 chiều lạnh

 • APF/APO-H500: Công suất 42000 btu ~ 4,5 ngựa, 2 chiều lạnh

 • APF/APO-H600: Công suất 60000 btu ~ 6 ngựa, 2 chiều lạnh

 • APF/APO-H1000: Công suất 100000 btu ~ 10 ngựa, 2 chiều lạnh

Cách phân biệt các loại điều hòa cây SK Sumikura dựa vào mã model

Mã model điều hòa cây được SK Sumikura đặt theo quy tắc sau:

APF/APO - (H)XXX / (DC)

Trong đó:

 • APF/APO: Ký hiệu dành cho phân loại điều hòa cây
 • H: Ký hiệu cho biết máy 2 chiều. Máy 1 chiều sẽ không có ký tự “H” trong mã model
 • XXX: 3 chỉ số biểu thị công suất điều hòa (tính bằng đơn vị BTU)
 • DC: Ký hiệu của dòng máy Inverter. Má thường sẽ không có ký tự “DC” trong mã model.

Chính sách bảo hành ưu việt

Điều hòa tủ đứng SK Sumikura được bảo hành 24 tháng cho tất cả chi tiết máy. Chi tiết điều kiện tuân thủ chính sách bảo hành chính hãng tại đây, cũng như áp dụng chung cho tất cả trạm bảo hành trên toàn quốc.

Khách hàng vui lòng đăng ký bảo hành cho sản phẩm ngay sau khi lắp đặt để được đảm bảo quyền lợi hậu mãi.

Nếu cần được giải đáp các thông tin chi tiết khác, khách hàng vui lòng liên hệ SK Sumikura qua Hotline 1900 545 537 hoặc Zalo 0902 159 272 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Với khách hàng tìm mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đại lý SK trong khu vực tại danh sách để được hưởng giá bán ưu đãi cùng những quyền lợi hậu mãi chất lượng cao.
Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png