CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SK

Banner 1

Điều hòa Series Gold Inverter Điều hòa Series Gold Inverter

Sắp xếp theo
Công suất
Loại điều hòa
Diện tích tham khảo

Với SK, CHẤT chính là khái niệm thể hiện phong cách sống. Trong đó, người dùng vừa được tận hưởng cảm giác sảng khoái mỗi ngày, vừa an tâm trọn vẹn khi nhu cầu sống xanh đồng thời được thỏa mãn. Định hướng đồng hành cùng phong cách sống chất, SK Series GOLD INVERTER được cải tiến để nâng cao hiệu suất năng lượng và chăm sóc chu đáo sức khỏe người dùng, tạo ra không gian sống lý tưởng cho gia đình hiện đại.

Điều hòa SK Gold Inverter 1 chiều 9000 BTU - Điều hòa Series Gold Inverter
Điều hòa SK Gold Inverter 1 chiều 9000 BTU
APS/APO-092.GOLD
1 HP ~ 9000 btuInverter1 Chiều< 15 m2
Gas R32Sleep Care+S-SmartSuper
Mới nhất
Giá niêm yết 8.200.000đ
Xem chi tiết
Điều hòa SK Gold Inverter 1 chiều 12000 BTU - Điều hòa Series Gold Inverter
Điều hòa SK Gold Inverter 1 chiều 12000 BTU
APS/APO-120.GOLD
Inverter1 Chiều15-20 m21,5 HP ~ 12000 btu
Gas R32Sleep Care+S-SmartSuper
Mới nhất
Giá niêm yết 9.400.000đ
Xem chi tiết
Điều hòa SK Gold Inverter 1 chiều 18000 BTU - Điều hòa Series Gold Inverter
Điều hòa SK Gold Inverter 1 chiều 18000 BTU
APS/APO-180.GOLD
2 HP ~ 18000 btuInverter1 Chiều20-30 m2
Gas R32Sleep Care+S-SmartSuper
Mới nhất
Giá niêm yết 19.800.000đ
Xem chi tiết
Điều hòa SK Gold Inverter 1 chiều 24000 BTU - Điều hòa Series Gold Inverter
Điều hòa SK Gold Inverter 1 chiều 24000 BTU
APS/APO-240.GOLD
Inverter1 Chiều30-40 m22,5 HP ~ 24000 btu
Gas R32Sleep Care+S-SmartSuper
Mới nhất
Giá niêm yết 20.200.000đ
Xem chi tiết
Xem thêm
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao
Khuyến mãi liên quan

Tính năng cải tiến thông minh

Chế độ ngủ cải tiến Sleep Care+

Nhằm mang đến giấc ngủ êm ái nhất cho tất cả thành viên gia đình, chế độ ngủ của SK Series Gold Inverter không chỉ loại bỏ độ ồn mà còn được phát triển thành 4 chương trình khác nhau phù hợp nhu cầu từng độ tuổi.

Chương trình ngủ được thiết kế với độ dài chuẩn 8 tiếng cùng mức nhiệt phù hợp giấc ngủ sinh lý tự nhiên. Kể từ khi bắt đầu, máy sẽ tự động tăng/giảm 0-2 độ C sau mỗi 1 giờ, và trở về mức nhiệt cài đặt ban đầu vào cuối chu kỳ. Bằng cách này, một đường cong nhiệt hoàn hảo được tạo ra để giữ ổn định nhiệt độ cơ thể suốt đêm. Người dùng từ đó mà có giấc ngủ sâu hơn, để thức dậy trong tinh thần sảng khoái.

Điều hòa Series Gold Inverter - Điều hòa dân dụng

Cảm biến nhiệt độ thông minh S-Smart

Ở chế độ cảm biến tự động S-Smart, điều hòa sẽ chủ động theo dõi sự thay đổi của điều kiện môi trường. Từ đó liên tục điều chỉnh nhiệt độ cài đặt và cường độ quạt gió sao cho phù hợp thực tế. Chức năng này nhằm mục đích duy trì trạng thái lý tưởng nhất cho không gian. Khi nhiệt độ được kiểm soát tốt, trạng thái nóng lạnh thất thường không còn, người dùng không chỉ cảm thấy dễ chịu hơn mà còn được bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Điều hòa Series Gold Inverter

Màng lọc đa chức năng cho không khí thêm an toàn

SK Series Gold Inverter sở hữu bộ phận lọc tinh gọn mà hiệu quả. Kết hợp 3 loại màng lọc khác nhau vừa tăng mật độ khe lọc, vừa giúp làm sạch nhiều tác nhân gây hại hơn, mang lại không gian sống trong lành cho gia đình:

  • Màng lọc trà xanh (Catechin): Chiết xuất từ trà xanh với khả năng loại bỏ đến 95% tác nhân gây hại như tụ cầu, liên cầu, khuẩn salmonella,...

  • Lọc carbon hoạt tính: Hấp thụ hiệu quả mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi lông vật nuôi, mùi dầu mỡ và mồ hôi.

  • Lọc bụi: Thu giữ bụi lơ lửng trong không khí và dễ dàng tháo rời, làm sạch để bảo đảm hiệu quả sử dụng lâu dài.

Điều hòa Series Gold Inverter

Super làm lạnh cực nhanh

Đặc điểm của loại điều hòa Inverter thông thường là tăng dần tốc độ máy nén trong giai đoạn khởi động. Điều này giúp bảo vệ mạng lưới điện trong nhà nhưng lại giảm tốc độ kiểm soát nhiệt độ phòng.

Để khắc phục, SK Series Gold Inverter cho người dùng thêm chọn lựa với tính năng Super. Ở chế độ này, điều hòa có thể lập tức hoạt động ở mức công suất và lượng gió lớn nhất. Qua đó, làm lạnh nhanh cả căn phòng bất chấp nhiệt độ môi trường bên ngoài, để người dùng được tận hưởng cảm giác sảng khoái tức thì khi cần thiết.

Điều hòa Series Gold Inverter

Ghi nhớ chương trình hoạt động

Để xử lý những sự cố nhỏ bất chợt như mất điện, điều hòa SK Series Gold Inverter được trang bị tính năng ghi nhớ trạng thái hoạt động gần nhất bao gồm: nhiệt độ cài đặt, cường độ quạt, vị trí cánh đảo. Khi sự cố được giải quyết, điều hòa có thể tự khởi động lại ngay lập tức. Như vậy, người dùng an tâm tận hưởng không gian tươi mát đúng ý mà không cần lặp lại thao tác cài đặt.

Siêu tiết kiệm điện năng

Theo SK Sumikura, điện năng tiêu thụ cần được tối ưu theo 2 cơ chế: 

  • Cắt giảm lượng hao phí

  • Tăng cường hiệu quả lượng sử dụng. 

Ứng dụng nhiều công nghệ mới để vận dụng đồng thời 2 hướng xử lý này, SK Series Gold Inverter đạt kết quả tiết kiệm đến 69%(*) điện năng so với máy điều hòa thường.

(*) Chỉ số đo lường trong điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn của SK Sumikura.

Công nghệ Inverter - Cắt giảm hao phí

Điều hòa sử dụng loại động cơ thường chỉ có thể hoạt động với một tốc độ cố định. Vì thế, chúng sẽ hút lượng điện lớn ngay khi vận hành để chạy với vận tốc tối đa. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, động cơ ngừng hẳn và sẽ hoạt động trở lại khi nhiệt độ phòng đã tăng lên một ngưỡng nhất định. Quá trình này lặp đi lặp lại để đảm bảo phòng luôn được làm mát.

Khác với cách thức trên, động cơ Inverter duy trì nhiệt độ phòng ổn định hơn mà lại hạn chế tiêu hao điện. Nhờ khả năng liên tục thay đổi tần số suốt thời gian vận hành, máy nén có thể tăng dần tốc độ khi khởi chạy, ổn định dòng điện cấp và bảo vệ các thiết bị khác. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, điều hòa tự động điều chỉnh giảm tần số về mức phù hợp, thấp nhất chỉ 15Hz thay vì ngừng hẳn. Điều này vừa giúp căn phòng luôn ở mức nhiệt lý tưởng, vừa loại bỏ nguyên nhân gây hao phí điện năng.

Điều hòa Series Gold Inverter

Gas R32 – Cải thiện hiệu suất làm lạnh, an toàn cho trái đất

Với tỉ số nén cao gấp 1,6 lần so với gas R410a, gas R32 đang trở thành nhiên liệu lạnh yêu thích đối với các dòng điều hòa cao cấp. Tỉ số nén cao hơn đồng nghĩa với thời gian làm lạnh được rút ngắn lại. Như vậy, căn phòng sớm đạt đến nhiệt độ cài đặt và máy nén cũng sớm được hoạt động ở trạng thái duy trì, tức giảm tần số về mức nhỏ nhất để tiết kiệm điện năng tối đa.

Bên cạnh đó, một số người dùng được khảo sát còn cho biết họ cảm thấy gas R32 cho cảm giác lạnh sâu hơn. Kết quả là ngoài sự thay đổi nhiệt độ rõ rệt ngay khi khởi động, trạng thái mát lạnh của căn phòng còn được giữ ổn định hơn.

An toàn hơn cho người dùng và trái đất

Gas R32 thỏa mãn xu hướng sống “xanh” 

Kể từ Nghị định thư Montreal, nhu cầu thay thế môi chất lạnh tăng lên nhanh chóng. Hàng loạt công trình nghiên cứu được tiến hành và gas R32 chính là kết quả.

Tính thân thiện của gas R32 đối với trái đất được thể hiện ở cả 2 khía cạnh:

  • Không làm suy giảm tầng Ozone: Gas R32 đạt chỉ số OPD = 0 (Ozone Depletion Potential). Đây là chỉ số đánh giá tác động phá hủy tầng ozone. Theo quy ước, những chất có chỉ số OPD càng lớn thì càng có ảnh hưởng tiêu cực.

  • Hạn chế hiệu ứng nhà kính: Khả năng làm nóng trái đất của gas R32 thể hiện ở chỉ số GWP = 675 (Global Warm Potential). Chỉ số này thấp hơn đáng kể so với các loại gas điều hòa trước đây như R410a (GWP = 1980) và R22 (GWP = 1700).

Điều hòa Series Gold Inverter - Điều hòa dân dụng

Không gây hại sức khỏe 

Điều hòa SK Series Gold Inverter sử dụng gas R32. Loại gas này được đánh giá là không phát sinh khí thải. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, điều hòa gas R32 giúp người dùng hoàn toàn an tâm về vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, gas R32 còn là loại khó cháy, nên an toàn hơn cho thợ điện lạnh khi thợ kỹ thuật thực hiện thao tác nạp gas, bảo dưỡng.

Độ bền cao, vận hành ổn định

Block lạnh GMCC cao cấp

Block lạnh (còn gọi là máy nén) là bộ phận quan trọng nhất trong điều hòa. Bộ phận này đóng vai trò nén và đẩy gas, tạo hơi lạnh để cung cấp cho căn phòng. Chính vì thế, block còn được ví như trái tim của cả hệ thống. Điều hòa SK Series Gold Inverter sử dụng block lạnh GMCC công nghệ Nhật Bản với công suất mạnh mẽ, đảm bảo khả năng vận hành ổn định và bền bỉ.

Điều hòa Series Gold Inverter

Dàn tản nhiệt bằng đồng kích thước lớn

Khối ngoài trời (dàn nóng) của điều hòa SK Sumikura luôn nặng hơn so với các hãng thông thường. Đó là vì SK sử dụng dàn ống đồng nguyên chất có kích thước lớn hơn với số lượng lên đến 13 cặp ống. Không chỉ giúp tải lượng gas lớn hơn, thiết kế này còn kéo dài đường ống để môi chất hóa lạnh hiệu quả hơn.

Chưa hết, tất cả ống đồng của SK đều có chung thiết kế rãnh mặt trong Inner-grooved Tube. Đây là điểm cải tiến thông minh giúp tăng diện tích tiếp xúc bề mặt giữa ống và môi chất, X2 tốc độ trao đổi nhiệt trong - ngoài phòng. Kết quả là SK Series Gold Inverter có thể làm lạnh nhanh và giữ chuẩn công suất hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Điều hòa Series Gold Inverter

Công nghệ phủ Golden Fin chống ăn mòn

Nhằm tăng cường bảo vệ dàn tản nhiệt, SK phát triển thêm công nghệ xử lý chống ăn mòn với lớp phủ Golden Fin. Như vậy, bộ máy SK Series Gold Inverter có thể chống chịu tốt hơn trước các tác nhân như mưa a-xít hay gió mang muối biển, phù hợp để lắp đặt ở mọi miền Tổ quốc.

Tính năng phát hiện rò rỉ gas

SK Series Gold Inverter tích hợp thêm hệ thống bảo vệ gas tiên tiến để phát hiện rò rỉ và cung cấp mã báo động (mã lỗi điều hòa). Chức năng nhằm đảm bảo máy luôn được hoạt động ở trạng thái tốt. Đồng thời hỗ trợ dịch vụ bảo trì sau bán hàng khi nguyên nhân sự cố được xác định chính xác ngay từ đầu.

Dễ dàng chọn lựa model Gold Inverter phù hợp

Điều hòa SK Series Gold Inverter có đầy đủ hai loại máy đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các vùng khí hậu khác nhau:

  • Máy 1 chức năng làm lạnh (điều hòa 1 chiều): Phù hợp cho khu vực miền Nam nóng ẩm quanh năm.

  • Máy 2 chức năng làm lạnh và sưởi ấm (điều hòa 2 chiều): Phù hợp ở nơi có khí hậu phân mùa rõ rệt, như miền Bắc và miền Trung nước ta.

Bên cạnh đó, SK Series Gold Inverter còn sở hữu dải công suất đầy đủ từ 9000 btu đến 28000 btu. Tùy vào diện tích căn phòng cũng như tình hình nguồn phát nhiệt (hướng mặt trời, số lượng thiết bị điện), mà người dùng có thể chọn chính xác công suất máy mình cần để tận hưởng cảm giác mát lạnh với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất. 

Tất cả model điều hòa Gold Inverter đều đang có sẵn tại đại lý SK toàn quốc với số lượng lớn. Người dùng có thể đến ngay điểm bán gần nhất tại khu vực để được tư vấn chọn mua.

Các model thuộc dòng Gold Inverter

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-092/GOLD

Đây là model 1 chiều có công suất nhỏ nhất trong series Gold Inverter. Model này phù hợp với nhu cầu làm lạnh của những căn phòng nhỏ, diện tích dưới 15 mét vuông, hoặc thể tích dưới 45 mét khối.

Ngoài công suất vừa đủ, APS/APO-092/GOLD còn có khả năng vận hành cực êm và chế độ ngủ cải tiến Sleep Care+, thích hợp lắp đặt trong phòng ngủ 1 người, phòng ngủ 2 người hoặc phòng làm việc riêng.

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-120/GOLD

Phần lớn phòng ở gia đình có diện tích khoảng 15 đến 20 mét vuông và chiều cao trung bình 3 mét. SK Sumikura gợi ý model APS/APO-120/GOLD cho những căn phòng này. Đây là model có công suất 12000 btu, tương đương 1,5 mã lực (HP).

Bên cạnh kích thước phòng, người dùng nên cân nhắc đến khả năng cách nhiệt và số lượng thiết bị điện trong phòng khi chọn công suất. Việc xác định chính xác công suất giúp trải nghiệm trọn vẹn hơn, đồng thời đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí vận hành. Nếu không chắc chắn, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn trực tiếp.

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-180/GOLD

Đối với căn phòng lớn hơn một chút với diện tích từ 20 đến 30 mét vuông, model APS/APO-180/GOLD với công suất 18000 btu là lựa chọn phù hợp. Mức công suất này tương đương 2 mã lực (đơn vị HP). Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý chiều cao căn phòng. Nếu lắp đặt ở phòng có trần cao hoặc gác lửng, thì bạn nên tính công suất máy theo thể tích. Chỉ nên chọn máy APS/APO-180/GOLD nếu tổng thể tích phòng nằm trong khoảng 60 đến 80 mét khối. 

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-240/GOLD

Model APS/APO-240/GOLD ứng với công suất 24000 btu, thích hợp với không gian rộng 30 đến 40 mét vuông như phòng khách lớn, phòng sinh hoạt gia đình, phòng ăn thông với bếp chứa nhiều nguồn sinh nhiệt. Ngoài chức năng làm mát, điều hòa SK Gold Inverter 24000 btu còn có bộ phận lọc khí, khử mùi thích hợp nhu cầu của những loại phòng này.

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-280/GOLD

Công suất lớn nhất trong series Gold Inverter là 28000 btu (3 mã lực). Đây là model tham khảo cho căn phòng 40 đến 50 mét vuông, hoặc 120 đến 150 mét khối (xét theo thể tích).

Vì có sức làm lạnh mạnh và khả năng tiết kiệm điện tối ưu, model này thường được chọn dùng trong những ngôi nhà hiện đại có thiết kế mở, tức các phòng nối thông với nhau để mở rộng diện tích.

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-H092/GOLD

APS/APO-H092/GOLD là tên model của loại máy 1 mã lực có 2 chức năng: làm lạnh và sưởi ấm. Đây là mã máy được SK Sumikura phân phối riêng ở miền Bắc và miền Trung để đảm bảo không gian ôn hòa cho gia đình suốt 4 mùa.

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-H120/GOLD

Điều hòa SK model APS/APO-H120/GOLD có 2 chiều làm lạnh – sưởi ấm. Máy phù hợp để sử dụng trong không gian rộng 15 đến 20 mét vuông như phòng khách nhỏ, phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ,…

Sản phẩm điều hòa cao cấp với đầy đủ tính năng thông minh Sleep Care+, S-Smart, Super để mang đến cảm giác dễ chịu thực sự.

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-H180/GOLD

Ngoài không gian gia đình, những văn phòng nhỏ, phòng spa 20 đến 30 mét vuông có thể lựa chọn model APS/APO-H180/GOLD.

Hai chiều kiểm soát nhiệt độ cho cảm giác thoải mái quanh năm giúp tối ưu hiệu suất cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, độ bền và khả năng tiết kiệm điện giúp chủ đầu tư giảm thiểu chi phí vận hành.

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-H240/GOLD

Tương tự như trên, model APS/APO-H240/GOLD là loại máy kiểm soát nhiệt 2 chiều, sở hữu công suất 24000 btu để lắp đặt cho phòng 30 đến 40 mét tiêu chuẩn.

Điều hòa SK Gold inverter APS/APO-H280/GOLD

Mở rộng công suất đến 3 mã lực, APS/APO-H280/GOLD phù hợp với những căn phòng rộng đến 50 mét vuông. Sản phẩm tích hợp chức năng làm lạnh và sưởi ấm, phù hợp lắp đặt tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Bảo hành block máy đến 6 năm

Khẳng định chất lượng với độ bền vượt trội, SK Sumikura kéo dài thời gian bảo hành miễn phí đến 6 năm dành riêng cho máy nén của điều hòa SK Series Gold Inverter. Các chi tiết khác có chung thời hạn bảo hành là 2 năm.

Quý khách vui lòng kích hoạt bảo hành điện tử sau khi lắp đặt sản phẩm, cũng như tham khảo chính sách BH chính hãng của SK Sumikura để được đảm bảo quyền lợi theo đúng quy định. 

Nếu cần được giải đáp các thông tin chi tiết khác, khách hàng vui lòng liên hệ SK Sumikura qua Hotline 1900 545 537 hoặc Zalo 0902 159 272 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Với khách hàng tìm mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đại lý SK trong khu vực tại danh sách để được hưởng giá bán ưu đãi cùng những quyền lợi hậu mãi chất lượng cao.

Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png