Tủ đông đứng kính

Tủ đông đứng kính Tủ đông đứng kính

Sắp xếp theo
Dung tích
Công nghệ
Chức năng

Trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng”, các đơn vị kinh doanh rất cần tối ưu bố trí mặt bằng để tận dụng từng phần diện tích cửa hàng một cách ý nghĩa, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành. Tủ đông đứng kính là lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu này. Với thiết kế cải tiến có thể cùng lúc đảm nhiệm trọn vẹn ba chức năng Làm đông sâu - Hỗ trợ trưng bày - Tiết kiệm diện tích cho chủ cửa hàng.

Tủ đông đứng kính SK Sumikura 500 lít - Tủ đông đứng kính
Tủ đông đứng kính SK Sumikura 500 lít
SKFG-50HZ1
500 - 1000 lítDàn đồngHeater WireTủ đôngDigital
Gas R290Độ âm sâuNoFrost
Mới nhất
Giá niêm yết 34.900.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông đứng kính SK Sumikura 1200 lít - Tủ đông đứng kính
Tủ đông đứng kính SK Sumikura 1200 lít
SKFG-120HZ2
Dàn đồngHeater Wire1000 - 1500 lítTủ đôngDigital
Gas R290Độ âm sâuNoFrost
Mới nhất
Giá niêm yết 58.800.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông đứng kính SK Sumikura 1800 lít - Tủ đông đứng kính
Tủ đông đứng kính SK Sumikura 1800 lít
SKFG-180HZ3
Dàn đồngHeater Wire1500 - 2000 lítTủ đôngDigital
Gas R290Độ âm sâuNoFrost
Mới nhất
Giá niêm yết 75.600.000đ
Xem chi tiết
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao

Sơ lược về tủ đông đứng kính SK Sumikura?  

Thiết kế tủ đông đứng kính

Tủ đông đứng kính là dòng sản phẩm được thiết kế để phục vụ nhu cầu sử dụng tại siêu thị và cửa hàng kinh doanh thực phẩm. Vì thế, ngoài chức năng cấp đông, sản phẩm còn phải hỗ trợ được cho hoạt động trưng bày, sắp xếp hàng hóa, cũng như đảm bảo hiệu quả hoạt động khi có nhiều người sử dụng, đóng/mở thường xuyên.

Về ngoại hình, tủ đông đứng kính SK Sumikura trông khá tương đồng với các mẫu tủ mát quen thuộc. Sản phẩm có độ cao cố định là 2.1 mét. Các mức dung tích khác nhau sẽ có chênh lệch chiều sâu nhưng không quá đáng kể. Các hãng luôn giới hạn độ sâu của tủ ở mức vừa tầm tay người dùng. Với SK Sumikura, độ sâu sản phẩm là 76cm. Để mở rộng dải dung tích, sản phẩm sẽ được tăng về chiều ngang. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích sàn hơn rất nhiều so với mẫu tủ đông kính lùa truyền thống.

Tủ đông đứng kính - Tủ đông

Vì dùng để trưng bày hàng hóa, thiết bị cũng được trang bị cửa kính cao cấp với khả năng chịu lực cao và chống đọng sương. Như vậy, chủ cửa hàng có thể an tâm sử dụng trong hoạt động kinh doanh, giúp bảo vệ chất lượng hàng hóa và thuận tiện hóa việc tham quan, mua sắm của khách.

Cấu tạo tủ và cơ chế hoạt động

Tủ đông đứng kính SK Sumikura hoạt động theo cơ chế làm đông gián tiếp. Theo đó hơi lạnh tạo ra sẽ được đưa đến khoang tủ và phân phối đồng đều nhờ quạt đảo. Nhiệt độ trong tủ được kiểm soát chặt chẽ bởi bộ cảm biến nhiệt cao cấp. Ưu điểm của cơ chế này chính là có thể đảm bảo độ âm sâu chuẩn mà không làm kết tinh tuyết bám trên thành tủ.

Về cấu tạo hoạt động, thiết bị cũng bao gồm những bộ phận cơ bản như:

 • Compressor (còn gọi là máy nén hay block) là động cơ làm nhiệm vụ nén môi chất lạnh, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng.

 • Dàn lạnh có áp suất thấp, để quá trình chuyển dung môi từ thể lỏng sang thể khí diễn ra, hấp thu hơi nóng và giảm nhiệt độ trong khoang tủ.

 • Dàn nóng có áp suất cao để nén môi chất về trạng thái lỏng, đồng thời mang nhiệt độ tỏa ra môi trường bên ngoài.

 • Quạt lồng sóc luân chuyển không khí bên trong giúp hơi lạnh phân phối đều đến từng góc tủ. 

 • Bộ cảm biến nhiệt khống chế quá trình hình thành tinh thể tuyết.

Tủ đông đứng kính - Tủ đông

Phân biệt tủ đông đứng kính SK Sumikura

Như đã nói, sản phẩm có bề ngoài khá giống tủ mát. Vì thế, trong giai đoạn cân nhắc chọn lựa hoặc tham quan tại cửa hàng, người dùng có thể nhận biết tủ đông đứng kính SK Sumikura thông qua những điểm sau:

 • Hộp đèn có chữ “ Upright Freezer Showcase” ở góc trái trên.

 • Họa tiết trang trí hình viên đá trên nền xanh dương đậm

 • Tem thông tin sản phẩm dán bên trong khoang tủ

Sức mạnh cấp đông mạnh mẽ 

Dàn lạnh ống đồng nguyên chất

Đồng là chất liệu dùng để chế tạo dàn bay hơi, dàn ngưng tụ cho các sản phẩm điện lạnh thuộc phân khúc trung và cao cấp. Mặc dù đòi hỏi chi phí ban đầu cao hơn, nhưng đồng giúp nâng cao chất lượng sản phẩm lên mức tương xứng. Cụ thể, dàn đồng cho hiệu quả truyền nhiệt không thua kém chất liệu nhôm truyền thống. Tuy nhiên, đồng chống ăn mòn tốt hơn nên tăng tuổi thọ và ổn định vận hành. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng trực tiếp còn cho biết dàn đồng cho cảm giác lạnh sâu hơn, có lợi với sản phẩm cần bảo quản. 

SK Sumikura cam kết sử dụng đồng nguyên chất để chế tạo 100% dàn ống dẫn dung môi. Vì thế, thiết bị cho hiệu quả cấp đông nhanh và nâng cao độ bền. Mặc dù không thể trực tiếp nhìn thấy hệ thống dàn lạnh trong thành phẩm, nhưng người dùng có thể đánh giá thông qua trọng lượng của tủ đông đứng kính SK Sumikura.

Tủ đông đứng kính - Tủ đông

Compressor cao cấp

Máy nén sử dụng cho tủ đông đứng kính bắt buộc phải là loại cao cấp bởi 2 lý do:

 • Cửa mặt kính trong sẽ chịu ảnh hưởng của ánh sáng bên ngoài, khả năng giữ nhiệt không thể bằng cửa có cấu tạo foam cách nhiệt phủ thép

 • Sản phẩm dùng ở nơi cửa hàng nhiều người sử dụng, đóng mở thường xuyên.

Chính vì thế, SK Sumikura sử dụng compressor Secop cho dòng sản phẩm của mình. Đây là 1 trong những dòng lốc làm lạnh được đánh giá là hiện đại và bền bỉ nhất thị trường hiện nay. Máy có khả năng làm lạnh tuyệt vời với độ âm sâu đến -25oC với tốc độ nhanh chóng.

Dung môi làm lạnh thế hệ mới

Xét trên tiêu chí đảm bảo hiệu quả vận hành cho tần suất sử dụng cao như trên, dung môi cũng cần ưu tiên lựa chọn dựa vào chỉ số tỷ suất. Theo đó, gas R290 nghiễm nhiên được ứng dụng vì khả năng làm lạnh cao nhất hiện nay. Cụ thể nó vượt trội hơn gas R22 và R404a lần lượt là 15% và 30%, thậm chí gấp 3 lần so với gas R600a. Nhờ đó, thiết bị tiết kiệm điện năng , diện tích trao đổi nhiệt và thời gian cấp đông hàng hóa.

Ngoài ra, gas R290a còn là hợp chất hydrocacbon nên có tính thân thiện môi trường cao. Khi sử dụng, người dùng an tâm sản phẩm không đe dọa tầng khí quyển (ODP = 0), khả năng sinh khí nhà kính rất thấp (GWP = 3). Khuyết điểm của chất gas này là dễ cháy nên cần thợ kỹ thuật có tay nghề cao khi phải thao tác bơm nạp.

Tủ đông đứng kính - Tủ đông

Phù hợp cho mục đích trưng bày 

Không đóng tuyết đảm bảo mỹ quan

Khi kinh doanh thực phẩm, yếu tố vệ sinh, ngon mắt có tầm quan trọng hàng đầu. Vì thế, không gian ngăn tủ luôn phải được giữ sạch, không có mảng bám, không có tuyết đọng.

Sử dụng tủ đông đứng kính SK Sumikura với công nghệ đông không đóng tuyết, vấn đề vệ sinh sẽ tự hóa đơn giản. Không chỉ loại bỏ công sức xả đá định kỳ, tiết kiệm thời gian, điện năng, giảm hư hao chất lượng hàng hóa, công nghệ này còn đảm bảo độ rộng không gian, tạo thiện cảm tốt hơn khi khách lựa chọn hàng hóa bên trong.

Tủ đông đứng kính - Tủ đông

Mặt kính trong suốt

Nếu mặt kính tủ mát được tạo nên từ 2 lớp kính, thì tủ đông đứng kính SK Sumikura có đến 3 lớp cường lực. Cửa tủ cũng vì thế mà nặng và chắc hơn, mang đến hiệu quả cách nhiệt cao hơn và cảm giác an tâm về độ bền cho người dùng.

Không chỉ chú ý chất liệu mặt kính, giá trị cửa tủ còn đến từ công nghệ và kỹ thuật xử lý. Theo đó, khoảng trống giữa các lớp tủ được hút chân không để loại bỏ đường truyền nhiệt. Ngoài ra, còn có vòng điện trở sưởi kính Heater Wire được quấn bọc quanh viền cửa kính để làm bay hơi sương đọng, đảm bảo mặt kính luôn trong suốt.

Tủ đông đứng kính - Tủ đông

Hộp đèn có thể thay thế

Một chi tiết đặc biệt khiến tủ đông đứng kính SK Sumikura thích hợp với các cửa hàng thực phẩm, siêu thị chính là khả năng giúp chủ cửa hàng nâng cao nhận diện thương hiệu. Cụ thể, phần mặt hộp đèn của sản phẩm được thiết kế rời và cố định bằng ốc vít. Do đó, bạn hoàn toàn tháo tấm nhựa thiết kế sẵn ra và chủ động thay thế bằng hình ảnh logo của riêng mình. Sự đồng bộ màu sắc thương hiệu có tác dụng nhấn mạnh phong cách riêng và nâng cao điểm chuyên nghiệp. Như vậy, khách lẻ khi tham quan mua sắm sẽ có ấn tượng mạnh mẽ để ghi nhớ dễ dàng hơn.

Tủ đông đứng kính - Tủ đông

Ngoài ra, bên trong khoang tủ cũng được trang bị dây đèn led chạy dọc từ trên xuống, giúp hàng hóa trưng bày nổi bật và hút mắt khách tham quan.

Ngăn đựng linh hoạt

Với cách thiết kế thanh chia ngăn mới, tính linh hoạt của ngăn tủ càng được tăng cường. Để điều chỉnh chiều cao ngăn tủ, các mẫu tủ cũ thường làm các rãnh song song nhau dọc theo chiều sâu của tủ. Tùy vào hình dạng của sản phẩm đặt bên trong, người ta sẽ lắp khay đựng vào rãnh tương ứng. Tuy nhiên, chiều cao ngăn tạo thành theo cách này vẫn còn bị hạn chế bởi thiết kế sẵn có của nhà sản xuất.

Tủ đông đứng kính SK Sumikura thay thế hệ thống rãnh ấy bằng 4 thanh inox có lỗ lắp dọc thân tủ. Khoảng cách giữa các lỗ trên thanh chỉ bằng 1 cm. Vì thế, bạn tùy ý thiết kế chiều cao ngăn tủ theo nhu cầu. Hơn nữa, bạn còn có thể áp dụng cách trưng bày hàng hóa sáng tạo hơn. Đó là lắp khay dốc xuống về phía mặt tủ. Như vậy, các mặt hàng ở phía sau cũng được nhìn thấy dễ dàng hơn. 

Tủ đông đứng kính - Tủ đông

Các model tủ đông đứng kính SK Sumikura

Tủ đông 500 lít SKFG-50HZ1

Tủ đông đứng kính SKFG-50HZ1 là model có dung tích tổng 500 lít. Sản phẩm chỉ có 1 cửa kính lớn nên có thể phô bày 100% hàng hóa trưng bên trong. Tủ có kích thước gọn gàng, phù hợp để sử dụng trong những cửa hàng quy mô nhỏ hoặc hạn chế về diện tích mặt sàn.

Tủ đông 1200 lít SKFG-120HZ2

Model SKFG-120HZ2 có dung tích chứa tổng là 1200 lít. Kích thước 2 chiều ngang, sâu, cao của sản phẩm lần lượt là 1255mm, 760mm và 2100mm. Như vậy có thể thấy, mặt kính tủ cần được chia làm 2 để giảm lực hít và diện tích thoát hơi, giúp người dùng thao tác dễ dàng và tiết kiệm điện năng hơn. Tuy có 2 cánh mở, nhưng không gian khoang chứa vẫn đảm bảo thông suốt, rộng thoáng.

Tủ đông 1800 lít SKFG-180HZ3

Model SKFG-1800HZ3 là tủ đông đứng kính SK Sumikura có dung tích lớn nhất. Sản phẩm được yêu thích và tin tưởng chọn lựa bởi các hệ thống siêu thị lớn, nơi phân phối lượng sản phẩm cực kỳ đa dạng, phục vụ đông đảo khách hàng và sở hữu diện tích lớn.

Cũng tương tự như mẫu tủ 1200 lít, tủ SKFG-1800HZ3 1800 lít tuy có thiết kế 3 cánh mở nhưng ngăn chứa bên trong vẫn chỉ có 1, giúp việc bảo quản và trưng bày hàng hóa kích thước lớn trở nên dễ dàng.

Cách đọc mã model tủ đông đứng kính SK Sumikura

Mã model của dòng sản phẩm tủ đông đứng kính SK Sumikura tuân thủ theo nguyên tắc:

SKFG-[XXX] HZ [Y]

Trong đó:

 • SKFG là ký hiệu của dòng tủ đông đứng kính

 • XXX là 2 hoặc 3 chữ số thể hiện dung tích chứa theo tỷ lệ 1:10

 • Y là chữ số thể hiện số lượng cánh cửa tủ.

Chính sách bảo hành

Khi chọn mua tủ đông đứng kính của thương hiệu SK Sumikura, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hành miễn phí trong vòng 24 tháng. Thời gian xử lý khi phát sinh ca bảo hành là 24 - 48 giờ tùy khu vực địa lý. SK Sumikura có hệ thống trạm bảo hành ủy quyền ở khắp các tỉnh thành nên khách hàng có thể an tâm về tốc độ phản hồi.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi hậu mãi cao nhất, khách hàng cần kích hoạt bảo hành ngay sau khi sở hữu sản phẩm, đồng thời xem chi tiết chính sách bảo hành chính hãng tại đây.

Nếu cần được giải đáp các thông tin chi tiết khác, khách hàng vui lòng liên hệ SK Sumikura qua Hotline 1900 545 537 hoặc Zalo 0902 159 272 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Với khách hàng tìm mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đại lý SK trong khu vực tại danh sách để được hưởng giá bán ưu đãi cùng những quyền lợi hậu mãi chất lượng cao.

Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png