Tủ đông-mát

Tủ đông-mát Tủ đông-mát

Sắp xếp theo
Dung tích
Công nghệ
Chức năng

Hiểu rằng bảo quản thực phẩm không chỉ là ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn, mà còn là giữ nguyên dưỡng chất, kết cấu và hương vị của từng loại nguyên liệu. Vì thế, SK Sumikura không ngừng nâng cấp thiết kế và công nghệ đông lạnh, để tạo ra thiết bị tủ đông mát ưu việt hơn, có thể hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống.

Tủ đông mát SK Sumikura 250 lít - Tủ đông-mát
Tủ đông mát SK Sumikura 250 lít
SKF-300D/JS
300 - 500 lítDàn đồngTủ đông-mát
Gas R600aĐộ âm sâuDung tích chuẩn
Mới nhất
Giá niêm yết 9.765.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông mát SK Sumikura 350 lít - Tủ đông-mát
Tủ đông mát SK Sumikura 350 lít
SKF-350D/JS
300 - 500 lítDàn đồngTủ đông-mát
Gas R600aĐộ âm sâuDung tích chuẩn
Mới nhất
Giá niêm yết 11.025.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông mát SK Sumikura 350 lít Inverter - Tủ đông-mát
Tủ đông mát SK Sumikura 350 lít Inverter
SKF-350DI/JS
300 - 500 lítInverterDàn đồngTủ đông-mát
Gas R600aDàn lạnh đồng 100%Dung tích chuẩnTiết kiệm điện
Mới nhất
Giá niêm yết 10.900.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông mát SK Sumikura 400 lít - Tủ đông-mát
Tủ đông mát SK Sumikura 400 lít
SKF-400D/JS
300 - 500 lítDàn đồngTủ đông-mát
Gas R600aĐộ âm sâuDung tích chuẩn
Mới nhất
Giá niêm yết 13.650.000đ
Xem chi tiết
Xem thêm
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao

Giới thiệu tủ đông mát SK Sumikura

Tủ đông mát là dòng sản phẩm tủ đông đặc biệt với khả năng vận hành song song ở 2 mức nhiệt độ khác nhau. Đây có thể được xem là phiên bản đầu tiên của những chiếc tủ lạnh thường dùng trong gia đình. Nếu đặt lên bàn cân so sánh, tủ đông mát có thể cồng kềnh hơn tủ lạnh, nhưng sức chứa lại cao hơn dù có cùng dung tích tổng. Ngoài ra, tủ mát tập trung hơn vào chức năng bảo quản thực phẩm nên nhiệt độ sẽ được kiểm soát tốt hơn.

Tủ đông mát SK Sumikura có 2 khoang chứa tách biệt nhau hoàn toàn. Khoang đông duy trì độ âm đến -18oC. Khoang mát có nhiệt độ trong khoảng 0-10oC tùy theo cài đặt của người dùng.

Tủ đông-mát - Tủ đông

Công nghệ nổi bật của tủ đông mát SK Sumikura

Ngăn đông âm cực sâu

Theo tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), mức nhiệt cần thiết để bảo vệ thực phẩm khỏi sự tấn công của vi khuẩn là -18oC. Bên cạnh đó, không gian cần có nhiệt độ ổn định, càng ít dao động càng hiệu quả.

Thừa hưởng công nghệ làm đông sâu chính hãng, ngăn đông của thiết bị có thể hạ nhiệt và giữ chuẩn độ đến -22oC. Lượng khí băng tỏa mạnh và đều đảm bảo nhiệt độ tại tâm thực phẩm cũng bằng với không gian xung quanh. Không những thế, tủ còn phân tán hơi lạnh đồng đều, giúp đóng băng lượng nước bên trong các loại nguyên liệu mà không gây hiện tượng kết tinh, giữ nguyên kết cấu tế bào.

Tuy mức nhiệt khuyến nghị chung của USDA là -18oC, nhưng một số nguyên liệu yêu cầu môi trường lạnh/ấm hơn để bảo toàn được hương vị tự nhiên. Theo khảo sát, mức nhiệt tham khảo cho một số loại thực phẩm thông dụng  là:

NGUYÊN LIỆU

NHIỆT ĐỘ (oC)

THỜI GIAN BẢO QUẢN (Tháng)

Các loại thịt đỏ (bò, cừu, dê)

-18

12

Thịt heo

-18

8

Nội tạng, mỡ

-18

12

Cá khô

-20

8

Hải sản

-22 ~ -25

10

Đậu hà lan, cà rốt

-18

5

Hồng

-18

8

 

Ngăn mát chuẩn nhiệt độ

Bữa ăn gia đình không chỉ cần thịt cá, mà rau củ quả cũng là thành phần quan trọng. Vì thế, với tủ đông mát SK Sumikura, việc chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngăn mát thiết bị được thiết kế để cung cấp mức nhiệt có thể điều chỉnh từ 0-10 độ C. Vì thế, bạn có thể sử dụng để bảo quản nhiều loại thực phẩm khác, từ rau xanh, trái cây, thực phẩm đóng hộp, thức ăn thừa,... Ngoài ra, ngăn mát còn được dùng để rã đông chậm các loại thịt sống từ ngăn đông khi có kế hoạch chế biến. 

Cũng như tại ngăn đông, ngăn mát SK Sumikura cũng có khả năng tỏa hơi lạnh đồng đều, để từng ngóc ngách trong tủ đều được giữ chuẩn nhiệt độ cài đặt. Mức nhiệt lý tưởng gợi ý cho một số loại nguyên liệu bao gồm:

NGUYÊN LIỆU

NHIỆT ĐỘ (oC)

THỜI GIAN BẢO QUẢN (Tháng)

Đồ đóng hộp

~5

8

Trái cây sấy khô

~5

12

Cam chanh

2 - 5

2

Dứa

~7

1

Táo

~3

3

Dưa chuột

~4

1

Hành

0

12

Rau xanh

8

1

Củ, bắp cải, bông cải

1

1

 

Tiết kiệm điện 60%

Khả năng tiết kiệm điện của tủ đông mát SK Sumikura trước tiên được tạo nên từ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các linh kiện cao cấp. Sức vận hành lớn cùng công nghệ hiện đại đã giúp chuyển đổi tối ưu năng lượng tạo thành, cắt giảm hao phí nhiệt năng.

Tuy nhiên, để tăng cường hơn nữa hiệu quả tiết kiệm điện, SK Sumikura chế tạo riêng dòng sản phẩm tủ đông mát Inverter. Đây là những sản phẩm sử dụng công nghệ máy nén biến tần. Như vậy, tốc độ tạo hơi lạnh của tủ có thể được điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp thực tế. Kết quả, không gian trong tủ có nhiệt độ cực kỳ ổn định, ít dao động so với nhiệt độ cài đặt, đồng thời năng lượng tiêu thụ được cắt giảm đến 60% so với sản phẩm thông thường.

Tủ đông-mát - Tủ đông

Kháng khuẩn, khử mùi

Món ăn chuẩn vị cần mỗi nguyên liệu đều tươi ngon, không pha lẫn tạp mùi. Điều này đặt ra một nhiệm vụ mới cho thiết bị bảo quản. Đối với thiết bị bảo quản nhiều loại nguyên liệu khác nhau như tủ đông mát SK Sumikura, đây càng là vấn đề quan trọng.

Giải pháp của chúng tôi chính là sử dụng chất liệu ABS cao cấp phủ màng kháng khuẩn khi chế tạo thành tủ. ABS vốn là chất liệu trơ, không sinh phản ứng hóa học làm biến mùi/biến chất và cũng không cho phép vi khuẩn bám dính. Chính vì thế, thực phẩm bảo quản trong tủ đông mát SK Sumikura ít phát sinh mùi hôi hơn cũng như hạn chế tình trạng ám mùi lẫn nhau.

Tủ đông-mát - Tủ đông

Dung tích thực, sức chứa thực

Để tối ưu năng lực phục vụ, SK Sumikura cải tiến thiết kế để mở rộng không gian lưu trữ. Đây là điều khách hàng có thể dễ dàng nhận ra khi quan sát tủ đông mát SK Sumikura so với thiết bị khác trên thị trường.

Cụ thể, lòng tủ của SK Sumikura rộng và sâu hơn nên bảo quản được nhiều hàng hóa hơn. Chúng tôi đảm bảo mức dung tích công bố cũng chính là sức chứa thực sự của thiết bị, không bao gồm dung tích phủ bì.

Tủ đông-mát - Tủ đông

Linh kiện cao cấp xứng chuẩn hàng nhập 

Máy nén công suất lớn

Cũng như những thiết bị điện lạnh khác, máy nén (chính là compressor) là bộ phận được SK Sumikura quan tâm nhiều nhất để đảm bảo công suất hoạt động. Máy nén của tủ đông mát là loại mang tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, có khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ.

Phần lớn sản phẩm tủ đông mát SK Sumikura có thiết kế nguyên khối, chỉ sử dụng 1 máy nén để tạo hơi lạnh cho cả 2 ngăn. Tuy nhiên, với thiết kế 2 khối chuyên dụng cho siêu thị, SK Sumikura trang bị 2 máy nén độc lập để đảm bảo hiệu quả kiểm soát nhiệt tốt hơn.

100% dàn lạnh ống đồng

Dàn lạnh thiết bị được làm hoàn toàn từ đông nguyên chất. So với các loại tủ dàn nhôm, tủ đông mát SK Sumikura vượt trội ở các điểm:

 • Khả năng vận hành bền bỉ vì đồng chống oxi hóa tốt hơn gấp 3 lần

 • Truyền nhiệt nhanh chóng bảo đảm tốc độ làm đông

 • Tạo độ âm sâu hơn nên hơi lạnh trong tủ ít biến động, giữ chất lượng thực phẩm tốt hơn.

 • Hỗ trợ tiết kiệm điện năng khi hiệu quả và tốc độ làm lạnh tăng.

Tủ đông-mát - Tủ đông

Gas lạnh thế hệ mới

Gas lạnh là yếu tố chính quyết định khả năng và tốc độ âm sâu cho thiết bị. Tủ đông mát SK Sumikura có hiệu quả hoạt động luôn được đánh giá ở mức cao cũng nhờ sử dụng những loại gas thế hệ mới. 3 loại gas đang được ứng dụng trong các model tủ đông mát SK là:

 • Gas R600a: Đây là loại gas có tốc độ làm lạnh cực nhanh. Nhờ đó, gas R600 hỗ trợ vô cùng đắc lực cho lợi ích tiết kiệm điện. Ngoài ra R600a còn thân thiện với tầng Ozone với chỉ số ODP bằng 0.

 • Gas R404a: Loại gas này có khả năng tạo lạnh cực sâu đến -54oC nên thường được ứng dụng trong các thiết bị đông lạnh công nghiệp. Ngoài thế mạnh năng suất, R404a còn có tính an toàn cao vì không có tính cháy, cũng không phá hủy tầng ozone.

 • Gas R290: Được xem là loại gas tiên tiến nhất trong ngành công nghệ điện lạnh hiện nay. Gas R290 vượt trội trong cả năng suất và hiệu suất làm lạnh nên kiểm soát hơi lạnh nhanh hơn trong không gian rộng hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ. Ngoài ra R290 cũng có chỉ số sinh khí nhà kính thấp nhất và chỉ số suy giảm ozone là 0.

Tủ đông-mát - Tủ đông

Foam cách nhiệt siêu dày

Điểm chất lượng của tủ đông mát SK Sumikura còn được thể hiện rõ ràng qua thiết kế thành tủ. Theo đó, sản phẩm có lớp cách nhiệt dày hơn, được tạo nên từ thành phần chính là Isocyanate và Polyol. Áp dụng quy trình chuẩn và công thức phối trộn xúc tác hoàn hảo để cho hiệu quả cách nhiệt tuyệt đối, lớp foam dày để bền hơn, không hư mòn trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển digital

2 ngăn của tủ đông mát được kiểm soát nhiệt chung bằng 1 bảng điều khiển. Vì thế, để người dùng thao tác dễ dàng và chính xác hơn, SK Sumikura trang bị công nghệ điều chỉnh và hiển thị Digital. Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, trực quan với các nút bấm chìm và màn hình led sắc nét.

Tủ đông-mát - Tủ đông

Ưu điểm tủ đông mát SK Sumikura  

Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng

Ngoài công năng vượt trội, kiểu dáng bên ngoài cũng là điểm đáng chú ý của tủ đông mát SK Sumikura. Nhờ độ hoàn thiện cực cao cùng cách xử lý góc, cạnh tinh tế mà dù vẫn có mang những tone màu cơ bản (xám, trắng), sản phẩm vẫn bắt mắt và sang trọng hơn hẳn.

Ngoài ra, tủ còn được thiết kế thông minh với những chi tiết hỗ trợ thao tác sử dụng như:

 • Chân tủ có bánh xe

 • Nắp tủ trang bị đèn

 • Tay nắm kèm khóa an toàn

 • Bảng điều khiển bên ngoài thân tủ. 

Dải dung tích lớn và đầy đủ

Nhờ thế mạnh tài chính và hệ thống kho hàng lớn tại 3 miền, SK Sumikura có sẵn lượng hàng lớn với đầy đủ dung tích, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay, nhóm hàng tủ đông mát SK Sumikura đang có đến 10 model khác nhau, với dung tích trải dài từ 250 lít đến 1550 lít.

Mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều mục đích sử dụng

Nếu bạn đang tìm mua tủ đông mát để đơn thuần bảo quản thực phẩm, mẫu tủ nằm nắp vali sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi với thiết kế này, không chỉ hơi lạnh được giữ kín hơn mà ánh sáng cũng không thể xâm nhập. Giúp nguyên liệu được bảo quản tốt hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Với dạng tủ nằm nắp mở vali này, SK Sumikura cũng có sẵn 2 lựa chọn có inverter và không inverter để bạn tùy chọn theo nhu cầu.

Tuy nhiên, nếu bạn còn cần sử dụng tủ cho mục đích trưng bày hàng hóa, SK Sumikura vẫn sẵn sàng phục vụ với thiết kế tủ mặt kính. Thiết kế này thông dụng tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị vì vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa, vừa có hệ thống ngăn linh hoạt và mặt kính trong suốt để khách mua sắm dễ dàng quan sát bên trong.

Các loại tủ đông mát SK Sumikura  

Phân loại theo công nghệ tủ

Dựa vào công nghệ, tủ đông mát SK Sumikura có 2 loại là:

Tủ đông Inverter tiết kiệm điện gồm các model:

 • SKF-350DI/JS: 350 lít

 • SKF-400DI/JS: 400 lít

 • SKF-500DI/JS: 500 lít

Tủ đông thường không có công nghệ Inverter gồm:

 • SKF-300D/JS: 250 lít

 • SKF-350D/JS: 350 lít

 • SKF-400D/JS: 400 lít

 • SKF-500D/JS: 500 lít

 • SKFC-120.IC: 1200 lít

 • SKFC-100.ICB: 850 lít

 • SKFC-150.ICB: 1550 lít

Phân loại theo kiểu dáng

Tủ đông mát nằm nắp mở vali: phù hợp cho hộ gia đình, khu vực bếp nhà hàng, quán ăn.

 • SKF-300D/JS: 250 lít

 • SKF-350D/JS và SKF-350DI/JS: 350 lít

 • SKF-400D/JS và SKF-400DI/JS: 400 lít

 • SKF-500D/JS và SKF-500DI/JS: 500 lít

Tủ đông mát cửa kính: phù hợp cho quán nước, cửa hàng, siêu thị cần trưng bày sản phẩm.

 • SKFC-120.IC: 1200 lít

 • SKFC-100.ICB: 850 lít

 • SKFC-150.ICB: 1550 lít

Chính sách bảo hành

Khi chọn mua sản phẩm tủ đông mát SK Sumikura, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hành miễn phí 24 tháng, áp dụng chung tại tất cả trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc. Thời hạn này được tính kể từ ngày khách mua hoặc từ ngày sản phẩm xuất kho SK Sumikura. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi cao nhất, khách hàng cần đăng ký bảo hành điện tử ngay sau khi lắp đặt.

Chi tiết chính sách bảo hành, mời khách hàng tham khảo tại đây.

Nếu cần được giải đáp các thông tin chi tiết khác, khách hàng vui lòng liên hệ SK Sumikura qua Hotline 1900 545 537 hoặc Zalo 0902 159 272 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Với khách hàng tìm mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đại lý SK trong khu vực tại danh sách để được hưởng giá bán ưu đãi cùng những quyền lợi hậu mãi chất lượng cao.

Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png