CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SK

Tủ đông 1050l

Tủ đông 1050l Tủ đông 1050l

Sắp xếp theo
Dung tích
Công nghệ
Chức năng

Tủ đông 1050l SK Sumikura là loại tủ đông hoạt động với dung tích lớn lên đến 1050 lít, nhờ vậy mà người dùng có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm trong cùng 1 lần. Tủ phù hợp nhu cầu sử dụng, kinh doanh của các quán ăn, nhà hàng, căng tin, khu quân sự hoặc siêu thị.

Tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít - Tủ siêu thị
Tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít
SKIF-250.IC
Dàn đồngNofrost1000 - 1500 lítTủ đôngDigital
Gas R290Độ âm sâuBlock DONPER
Mới nhất
Giá niêm yết 50.900.000đ
Xem chi tiết
Tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít - Tủ siêu thị
Tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít
SKIF-2500.XJ
Dàn đồngNofrost1000 - 1500 lítTủ đôngDigital
Gas R290Độ âm sâuBlock SECOP
Mới nhất
Giá niêm yết 51.900.000đ
Xem chi tiết
Tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít - Tủ siêu thị
Tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít
SKIF-250.SX
Dàn đồngNofrost1000 - 1500 lítTủ đôngDigital
Gas R290Chống mờ sươngTặng giỏ thực phẩm
Mới nhất
Giá niêm yết 37.900.000đ
Xem chi tiết
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao

Tủ đông 1050l là gì

Tủ đông 1050l là loại tủ đông hoạt động với dung tích tổng là 1050l – đây là một trong những loại tủ đông có dung tích khá lớn hiện nay vì vậy có thể lưu trữ, bảo quản, trưng bày được một số lượng lớn thực phẩm. Tủ được thiết kế với kiểu dáng nằm ngang, mặc dù nhìn chiếm hơi nhiều diện tích trong không gian nhưng bù lại lại cung cấp lòng tủ rộng, lưu trữ được nhiều.

Tủ đông 1050l cung cấp mức nhiệt từ âm 25 độ c cho đến 10 độ C. Về chức năng làm lạnh tủ được phân thành 2 loại cơ bản đó chính là tủ đông 1050l và tủ đông-mát 1050l.

Các loại tủ đông 1050l

Ngày nay các nhà sản xuất đều tập trung vào việc cung cấp sản phẩm với mẫu mã đa dạng nhằm mang đến cho chủ đầu tư nhiều sự lựa chọn. Tủ đông dung tích 1050l cũng có nhiều loại, dựa vào khả năng tạo lạnh thì loại tủ này gồm có 2 loại chính là tủ đông và tủ đông-mát.

Tủ đông 1050l - Phân loại

Tủ đông 1050l

Loại tủ này chỉ có 1 chức năng làm lạnh đó chính là làm đông thực phẩm. Tủ hoạt động cung cấp nhiệt độ từ âm 25 độ C cho đến 0 độ C. Mức nhiệt lý tưởng nhằm bảo quản thực phẩm tránh khỏi sự xâm nhập của các vi sinh vật, vi khuẩn. Nhờ vậy mà thực phẩm đông lạnh không bị mất chất lượng, vẫn đảm bảo độ tươi ngon, trọn vẹn hương vị trong suốt thời gian dài.

Tùy thuộc vào cài đặt nhiệt độ của người sử dụng tủ đông 1050l có thể làm đông đá thực phẩm hoặc làm đông mềm. Ở nhiệt độ từ âm 25 độ C cho đến âm 10 độ C, nước trong thực phẩm sẽ chuyển biến thành đá cứng (đông đá thực phẩm), ức chế sự sinh sản phát triển của vi khuẩn nên có thể bảo quản lên đến 2 tuần hoặc thậm chí 1 tháng, 2 tháng… (không khuyến cáo để quá lâu). Còn ở nhiệt độ từ âm 10 độ C cho đến 0 độ C thì bên trong thực phẩm vẫn sẽ có độ mềm nhất định và bên ngoài được đông lớp đá mỏng, thích hợp bảo quản thực phẩm trong khoảng thời gian ngắn từ 3 – 5 ngày.

Tủ đông-mát 1050l

Loại tủ này có 2 chức năng đó chính là vừa có thể làm đông thực phẩm vừa làm mát cho thực phẩm. 2 chức năng này đến từ khả năng kiểm soát dải nhiệt rộng. Tủ hoạt động cung cấp nhiệt độ từ âm 25 độ c cho đến 10 độ C. Nhưng khác với loại tủ đông mát 2 ngăn thường gặp, mẫu 1050 lít chỉ có 1 ngăn thông suốt. Khi cần sử dụng ở chức năng đông, người dùng điều chỉnh nhiệt độ thấp từ dưới -5 độ C để bảo quản thịt cá, sản phẩm tươi sống,... Khi cần dùng chức năng mát, người dùng tăng nhiệt độ đến khoảng phù hợp, thiết bị trở thành tủ mát với tổng dung tích 1050 lít.

Theo đó khi ở chức năng mát, đông sẽ cung cấp nhiệt độ từ 0 độ C cho đến 10 độ C. Mức nhiệt này thường được dùng bảo quản, lưu trữ các loại rau củ quả, trái cây, sữa tươi hoặc làm lạnh cho nước uống, nước giải khát, bia. Ngăn mát của tủ đông-mát còn dùng bảo quản trứng, phô mai…

Tủ đông-mát 1050l được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì nó có thể lưu trữ, bảo quản hoặc trưng bày nhiều loại thực phẩm khác nhau. Kích thước tủ lớn vì vậy người dùng dễ dàng bày biện thực phẩm thật bắt mắt, phân loại dễ dàng trong quá trình kinh doanh, thu hút người dùng.

Ưu điểm của tủ đông 1050l

Ngày nay khi cuộc sống con người ngày một bận rộn, việc sở hữu những chiếc tủ đông dường như là điều cần thiết. Không chỉ được sử dụng tại các hệ thống siêu thị cửa hàng mà chúng ta còn thường thấy tủ đông được ứng dụng trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhỏ hoặc thậm chí gia đình. Tủ đông 1050l được nhiều chủ đầu tư cân nhắc ngay khi có nhu cầu vì các ưu điểm nổi bật như:

Dung tích hoạt động lớn

Tủ có tổng dung tích hoạt động lên đến 1050l, được xem là một trong những dung tích cực kỳ lớn, lòng tủ rộng rãi có thể lưu trữ được một số lượng thực phẩm lớn. Tủ đông 1050l thích hợp để sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn hoạt động với quy mô lớn hoặc cửa hàng, siêu thị khi muốn trưng bày thực phẩm trong suốt quá trình bán hàng, kinh doanh của mình.

Khả năng làm lạnh mạnh mẽ

Tủ đông dung tích 1050l sở hữu dàn lạnh bằng đồng chất lượng cao có khả năng làm lạnh nhanh chóng, mạnh mẽ. Ngoài ra loại tủ đông này còn sử dụng chất gas đặc biệt như Gas 290 tăng tốc độ làm lạnh và cải thiện mức độ ổn định của nhiệt độ, nhờ vậy mà thực phẩm luôn được cất giữ, bảo quản trong một môi trường tốt nhất, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trang bị nhiều tính năng

Tủ đông 1050l hiện đại ngày nay được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích để hỗ trợ cho việc bảo quản, lưu trữ thực phẩm luôn được tươi ngon. Tiêu biểu nhất là các tính năng kháng khuẩn khử ẩm của tủ đông, loại bỏ ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây ảnh hưởng chất lượng và độ tươi ngon của thực phẩm. Ngoài ra loại tủ đông này còn có tính năng tự động rã đông, chống đóng tuyết.

Tủ đông 1050l - Phân loại

Nhược điểm tủ đông 1050l

Tủ đông 1050l ngoài những ưu điểm đã được kể ở trên thì cũng tồn tại một vài nhược điểm. Trước khi quyết định đặt mua, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ những nhược điểm của nó.

Giá bán cao

Vì là loại tủ đông hoạt động với dung tích khá lớn (dung tích tủ đông càng lớn giá càng cao) nên giá bán của nó sẽ rất cao. Giá tủ đông 1050l từ 40.000.000 đồng cho đến khoảng 60.000.000 đồng tùy thuộc vào từng mẫu mã, từng loại, thương hiệu hay nhà cung cấp. Vì vậy mà trong quá trình mua hàng, khách hàng nên tìm hiểu qua nhiều website để có thể chọn mua được tủ đông với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hàng chính hãng cũng như chất lượng cao.

Chiếm nhiều không gian

Tủ đông loại 1050l có dung tích lớn, kích thước cũng khá lớn. Kích thước tủ lần lượt là: 2550 x 850 x 870 mm (thường sẽ có sự chênh lệch của các nhà sản xuất nhưng không quá cao). Với kích thước này tủ chiếm khá nhiều diện tích trong không gian trưng bày. Vì vậy nếu như không gian của bạn hơi hạn hẹp, không đủ chỗ thì nên cân nhắc tủ đông có kích thước nhỏ hơn.

Tủ đông 1050l SK Sumikura

Nổi bật với các thiết bị điện lạnh chất lượng cao, giá tốt, SK Sumikura đang là một trong những thương hiệu hàng đầu được các nhà đầu tư cân nhắc khi mua tủ mát, tủ đông. Tủ đông SK Sumikura 1050l cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chúng có nhiều ưu điểm:

Giá cạnh tranh

Tủ đông 1050l SK Sumikura không chỉ được cung cấp ra thị trường mẫu mã đa dạng mà còn có nhiều mức giá phù hợp với các đối tượng khách hàng có thu nhập từ trung bình đến cao. Chỉ từ 37 triệu đồng, chủ đầu tư có thể mua ngay cho mình một sản phẩm tủ đông dung tích lớn 1050 lít. Đặc biệt khi mua tủ đông tại SK Sumikura khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như giảm giá, quà tặng tri ân cũng như chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Độ âm sâu

Sản phẩm tủ đông dung tích 1050l của Sumikura cung cấp độ âm sâu dưới âm 25 độ C. Đây là một trong những mức nhiệt lý tưởng loại bỏ hiệu quả các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, hương vị và chất lượng của thực phẩm đông lạnh. Tủ đông SK Sumikura 1050l cung cấp nhiệt độ giao động từ âm 25 độ C cho đến 10 độ C, được phân chia thành các ngăn, tùy thuộc vào từng loại thực phẩm mà khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất.

Nhiều tính năng

Nhằm tạo ra một môi trường bảo quản tốt nhất cho thực phẩm,các loại tủ đông 1050l của SK Sumikura đã được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Trong đó có thể kể đến tính năng kháng khuẩn khử ẩm hoặc chống đóng tuyết và xả đông tự động. Đối với các sản phẩm tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít còn được tính hợp tích năng sưởi kính điện trở hạn chế đọng sương, trả lại bề mặt kính sáng bóng nhờ vậy con người có thể nhìn vào bên trong mà không cần đóng mở tủ nhiều lần.

Dàn lạnh đồng 100%

Dàn lạnh của tủ đông SK Sumikura dung tích 1050l là bằng chất liệu đồng 100% không pha lẫn tạp chất. Với ưu điểm đặc biệt là khả năng làm lạnh cực kỳ nhanh chóng, giữ ổn định nhiệt độ tuyệt vời. Dàn lạnh đồng còn có ưu điểm hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao.

Tủ đông 1050l - Phân loại

Gas R290 thân thiện

Các loại tủ đông của SK Sumikura đều sử dụng chất gas lạnh cao cấp, đảm bảo hoạt động an toàn. Tủ đông 1050l SK Sumikura sử dụng gas R290A ngoài hỗ trợ tốc độ làm lạnh còn cực kỳ thân thiện với môi trường, không gây ra hiện tượng ảnh hưởng đến hiệu ứng nhà kính hay tầng Ozone.

Nút điều khiển tiện lợi

Ngoài việc chú ý đến chất lượng của tủ đông, thiết bị điện lạnh được bày bán, SK sumikura còn tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất phục vụ các yêu cầu khách hàng khác nhau. Tủ đông 1050l của SK Sumikura sở hữu nút điều khiển tiện lợi dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ trong ngăn đông, ngăn mát của thiết bị.

Trang bị nhiều tiện ích

Tủ đông 1050l còn được trang bị đặc biệt rất nhiều tiện ích như các giỏ treo đồ tiện lợi để phân loại thực phẩm được bày bán theo dụng ý của chủ cửa hàng. Khi tận dụng tốt các giỏ hàng này để trưng bày hàng hóa đẹp mắt, khoa học, người mua hàng sẽ bị thu hút để tăng khả năng mua hàng lên cao hơn. Ngoài ra, tủ còn hệ thống bánh xe chắc chắn, hiện đại, giúp việc di chuyển thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

Để chọn ra model tủ đông 1050 lít phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng hãy liên hệ ngay SK Sumikura để được tư vấn chi tiết. Không chỉ có đầy đủ mẫu mã, chúng tôi còn có hệ thống đại lý và trạm bảo hành trên toàn quốc. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vận chuyển, đồng thời an tâm với khả năng hỗ trợ nhanh mọi nhu cầu phát sinh khi sử dụng.

 
Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png