Tủ đông 300l

Tủ đông 300l Tủ đông 300l

Sắp xếp theo
Dung tích
Công nghệ
Chức năng

SK Sumikura chuyên cung cấp tủ đông chất lượng cao giá tốt với nhiều dung tích từ 150l cho đến 1800l. Tủ đông 300l của SK Sumikura được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chức năng làm lạnh mạnh mẽ mang đến lựa chọn đa dạng cho người sử dụng.

Tủ đông SK Sumikura 300 lít - Tủ cấp đông
Tủ đông SK Sumikura 300 lít
SKF-300S/NRF
300 - 500 lítNofrostTủ đôngTủ mátDigital
Gas R290Energy SavingDung tích chuẩnCông nghệ PPF+
Mới nhất
Giá niêm yết 12.600.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông mát SK Sumikura 250 lít - Tủ đông-mát
Tủ đông mát SK Sumikura 250 lít
SKF-300D/JS
300 - 500 lítDàn đồngTủ đông-mát
Gas R600aĐộ âm sâuDung tích chuẩn
Mới nhất
Giá niêm yết 9.765.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông kính lùa SK Sumikura 300 lít - Tủ đông kính lùa
Tủ đông kính lùa SK Sumikura 300 lít
SKFS-300C/FS
300 - 500 lítDàn đồngTủ đông
Gas R600aĐộ âm sâuCompressor cao cấp
Mới nhất
Giá niêm yết 12.915.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông Inverter SK Sumikura 300 lít - Tủ cấp đông
Tủ đông Inverter SK Sumikura 300 lít
SKF-300SI/KC
300 - 500 lítInverterDàn đồngTủ đông
Gas R600aTiết kiệm điệnDung tích chuẩnKháng khuẩn Ag+
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao

Tủ đông 300l là gì

Để lưu trữ, bảo quản thực phẩm trong suốt một thời gian dài, tránh được sự hư hỏng thì chúng ta cần nên sử dụng tủ đông. Tủ đông có nhiệm vụ hạ thấp nhiệt độ trong không gian kín, biến nước trong thực phẩm thành băng để ngăn cản, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật, vi khuẩn, nhờ đó thực phẩm vẫn sẽ luôn giữ được sự tươi ngon, trọn vẹn hương vị cho đến khi được sử dụng.

Tủ đông 300l được hiểu một cách đơn giản là loại tủ cấp đông hoạt động với dung tích 300l. Tủ phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm số lượng tương đối nhiều đối với hộ gia đình hoặc nhu cầu bảo quản thực phẩm ít của các cửa hàng, quán ăn, khách sạn, căn tin hay bệnh viện…

Tủ đông 300l - Phân loại

Tính năng của tủ đông 300l

Mặc dù hoạt động với dung tích nhỏ, tuy nhiên tủ đông 300l vẫn sở hữu nhiều tính năng nổi bật mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Làm lạnh sâu

Một trong những tính năng nổi bật của các loại tủ đông hoạt động với dung tích 300l hiện đại đó chính là làm lạnh sâu. Bằng việc sử dụng dàn đồng nguyên chất 100% cùng với môi chất làm lạnh R600A, tủ đông 300l có khả năng tạo ra hơi lạnh cực kỳ ổn định với độ sâu từ âm 18 độ C đến âm 25 độ C, đây là khoảng nhiệt độ lý tưởng để bảo quản các loại thực phẩm.

Kháng khuẩn khử mùi

Trong tủ đông hay tủ lạnh, việc ám mùi giữa các loại thực phẩm là vấn đề cần giải quyết. Hiện tượng này xảy ra khi thực phẩm bị giữ quá lâu trong không đúng cách. Mặc dù tủ đã có độ âm sâu chuẩn nhưng vi khuẩn vẫn không bị ức chế hoàn toàn, bị bám lại trong tủ ở dạng ngủ đông và phát tán mùi hôi. Khi đó, loại thực phẩm này sẽ có mùi của loại thực phẩm khác. Không chỉ gây cảm giác khó chịu mỗi khi mở tủ, tình trạng này còn làm giảm chất lượng nguyên liệu và khiến món ăn sau khi chế biến có mùi vị kỳ lạ.

Để xử lý vấn đề này, tủ đông SK Sumikura kết hợp 3 yếu tố là máy nén cao cấp, quạt đảo gió công suất lớn, và chất liệu thành tủ chống bám bẩn phủ công nghệ khử mùi. Như vậy, ngoài độ âm sâu lý tưởng, hơi lạnh còn luôn được luân chuyển đồng đều, hạn chế tình trạng đọng hơi hoặc khuất gió. Đặc biệt nhất vẫn là thành tủ kháng khuẩn. Tính năng này giúp cho bề mặt của tủ đông luôn được sạch sẽ, vi khuẩn không có cơ hội bám dính để sinh sôi, gây mùi hoặc nhiễm khuẩn chéo. Thực phẩm cũng sẽ nhờ đó mà luôn được tươi ngon, giữ trọn vẹn chất lượng cũng như hương vị khi bảo quản.

Phân loại tủ đông 300l

Cũng giống như một vài tủ đông có dung tích khác nhau, tủ đông 300l được cung cấp với đa dạng mẫu mã. Có nhiều cách để chúng ta có thể phân loại tủ đông dung tích 300l, bao gồm:

Theo kiểu dáng

Tủ đông loại 300l có 2 kiểu dáng khác nhau là tủ đông đứng và tủ đông nằm. Trong đó:

Tủ đông đứng được ưa chuộng với kích cỡ nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Tủ đông đứng 300l có nhiều ngăn nhỏ được xếp chồng lên nhau tạo điều kiện thuận lợi trong việc sắp xếp các nhóm thực phẩm, nhờ vậy giúp thực phẩm luôn được tươi ngon. Trong quá trình sử dụng loại tủ đông 300l đứng, người dùng cũng dễ dàng lấy các sản phẩm bên trong.

Tủ đông nằm mặc dù chiếm không ít diện tích, nhưng thực tế nó có thể lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn tủ kiểu đứng. Nguyên nhân là do tủ đông nằm không có các ngăn nhỏ làm giới hạn không gian. Thực phẩm lúc này có thể thoải mái xếp chồng lên trên nhau, tận dụng triệt để không gian. Tủ đông 300l nằm còn có khả năng làm lạnh nhanh chóng, hạn chế tình trạng thất thoát khí lạnh trong quá trình mở đóng cửa tủ, bảo vệ tối đa các loại thực phẩm bảo quản. Tủ đông nằm có 2 kiểu dáng cửa mở khác nhau, cửa tủ mở kiểu va-ly hoặc tủ đông kính lùa.

Theo chức năng làm lạnh

Dựa vào chức năng làm lạnh, tủ đông dung tích 300l gồm có 2 loại: tủ đông và tủ đông-mát.

Loại tủ đông 300l thường chỉ có chức năng làm lạnh duy nhất đó chính là đông, ức chế sự sinh sản và phát triển của các loại vi sinh vật, vi khuẩn. Tủ đông thường cung cấp nhiệt độ từ âm 10 độ C cho đến âm 25 độ C, một số loại tủ cung cấp từ âm 25 độ C đến 0 độ C. Các loại thực phẩm được bảo quản trong tủ đông thường là thịt, cá, hải sản hoặc sữa mẹ, kem… Tủ đông còn có thể lưu trữ các thực phẩm đã được chế biến như các loại nước hầm hay mỳ luộc…

Tủ đông-mát 300l ngoài chức năng làm đông thì chúng còn có thêm chức năng làm mát (đúng với tên gọi). Tủ đông-mát thường được chia thành 2 ngăn riêng biệt, ngăn đông cung cấp nhiệt độ từ âm 25 độ C – 0 độ C, ngăn mát có mức nhiệt từ 0 độ C cho đến 10 độ C. Tủ đông-mát loại 300l được dùng để bảo quản đa dạng các loại thực phẩm từ thịt cá hải sản còn có rau củ quả hoặc nước uống, nước giải khát, bia, trứng hay các loại sữa tươi, sữa chua, chế phẩm sữa.

Tủ đông 300l - Phân loại

Cấu tạo của tủ đông 300l

Với chức năng làm lạnh nhanh, sâu cung cấp các mức nhiệt từ âm 25 độ C cho đến 10 độ C, cấu tạo của tủ đông 300l cũng tương tự như các loại thiết bị điện lạnh khác, bao gồm:

Máy nén

Hay còn được gọi là động cơ, lốc máy, block máy nén hoặc compressor. Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của tủ đông (tủ mát cũng như các thiết bị điện lạnh khác). Nhiệm vụ chính của bộ phận này là nén gas lạnh dưới áp suất cao để hóa lỏng gas lạnh. Gas lạnh hóa lỏng sẽ được dẫn qua dàn ngưng để phân tán nhiệt độ gas lạnh ra môi trường bên ngoài.

Dàn nóng và dàn lạnh

Dàn nóng của tủ đông là nơi gas lạnh hóa lỏng ở áp suất cao của bơm máy nén và tỏa nhiệt ra môi trường. Nhiệt từ gas lạnh hóa lỏng được truyền đến bộ tản nhiệt và thoát ra môi trường bên ngoài. Sau khi gas lạnh đi qua dàn nóng, nhiệt độ sẽ giảm xuống gần bằng với nhiệt độ môi trường. 

Dàn lạnh là nơi gas lạnh hóa lỏng từ dàn nóng đi qua hệ thống tiết lưu và được dẫn để bay hơi. Tại đây, ga môi chất lạnh lỏng không bị nén nữa mà sẽ bay hơi nhanh chóng. Trong quá trình bay hơi này, gas sẽ bắt đầu hấp thụ nhiệt nhằm làm mát không gian bên trong tủ đông. 

Gas lạnh

Gas lạnh hay còn được gọi là môi chất lạnh của tủ đông 300l. Môi chất làm lạnh của tủ đông dung tích 300l thường có nhiều loại như R290, R404a, R410A,... Trong đó phổ biến nhất chính là R600a.

Hệ thống cách nhiệt

Thường được cấu tạo từ bông thủy tinh và polyurethane với nhiệm vụ giảm thiểu quá trình trao đổi nhiệt giữa bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Để tủ đông có thể đảm bảo nhiệt độ bên trong ổn định thì phụ thuộc rất lớn vào hệ thống cách nhiệt có thật sự chất lượng hay không.

Cánh cửa tủ

Cánh cửa tủ đông 300l được thiết kế với gioăng cách nhiệt ở xung quanh giúp hạn chế tình trạng trao đổi nhiệt xung quanh cánh tủ, đảm bảo khí lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài.. 

Lưu ý: Ngoài các bộ phận quan trọng ở trên thì tủ đông dung tích 300l cũng còn một vài bộ phận khác chẳng hạn như lỗ thoát nước, bánh xe, giỏ chứa đồ cung cấp các chức năng khác nhau.

Tủ đông 300l SK Sumikura

Để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng, SK Sumikura đã không ngừng tìm tòi, phát triển các sản phẩm tủ đông của mình. Tủ đông 300l SK Sumikura là một trong số đó, thiết bị sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất:

Đa dạng mẫu mã

Tủ đông Sumikura 300l được cung cấp ra thị trường với đa dạng mẫu mã, người dùng có thể cân nhắc để lựa chọn loại tủ đông phù hợp nhất từ tủ đông đứng, tủ đông nằm cho đến loại tủ đông chỉ có chức năng làm đông hoặc tủ đông vừa có thể làm đông vừa làm mát thực phẩm.

Tủ đông 300l - Phân loại

Tính năng nổi trội

Tủ đông 300l SK sở hữu nhiều tính năng nổi trội giúp đảm bảo việc bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon, giữ trọn vẹn hương vị cũng như chất lượng trong điều kiện môi trường tốt nhất. Các tính năng như khử khuẩn khử mùi, làm lạnh nhanh, tính năng không đóng tuyết.

Giá thành hợp lý

Vì là nhà nhập khẩu  trực tiếp không qua trung gian, tủ đông SK Sumikura 300l luôn đảm bảo bán ra thị trường với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra khi mua tủ đông với số lượng lớn, khách hàng còn được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá và quà tặng hấp dẫn.

Bảo hành lâu dài

Không chỉ đảm bảo chất lượng tuyệt vời, SK Sumikura còn cam kết chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Tủ đông 300l SK có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng của mình. Hơn hết chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ các vấn đề về sản phẩm nhanh nhất.

SK Sumikura sở hữu trụ sở chính tại TP HCM cũng như các văn phòng, chi nhánh tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng. Vì vậy chúng tôi có thể cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất dù ở bất cứ đâu. Chỉ cần liên hệ hotline 1900 545 537 ngay lập tức bạn sẽ được tư vấn nhanh chóng và báo giá sản phẩm cụ thể. Thời gian giao hành nhanh chỉ trong vòng 24 giờ đối với khách hàng ở TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội hoặc trong vòng 3 – 5 ngày đối với khách hàng liên tỉnh.

 
Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png