Tủ đông 1200l

Tủ đông 1200l Tủ đông 1200l

Sắp xếp theo
Dung tích
Công nghệ
Chức năng

SK Sumikura là một trong những nhà cung cấp tủ đông chất lượng cao, chính hãng nhiều dung tích. Tủ đông 1200l SK Sumikura được thiết kế máy nén tích hợp công nghệ Digital giúp tiết kiệm năng lượng cùng với dàn đồng 100% và gas lạnh chất lượng cao có khả năng làm lạnh nhanh, bảo quản thực phẩm tốt.

Tủ đông inox SK Sumikura 1200 lít - Tủ đông inox
Tủ đông inox SK Sumikura 1200 lít
SKI-12F4
Dàn đồngNofrost1000 - 1500 lítTủ đôngDigital
Gas R404aBlock EmbracoInox 304
Mới nhất
Giá niêm yết Liên hệ
Xem chi tiết
Tủ đông-mát inox SK Sumikura 1200 lít - Tủ đông inox
Tủ đông-mát inox SK Sumikura 1200 lít
SKI-12F2C2
Dàn đồngNofrost1000 - 1500 lítTủ đông-mátDigital
Gas R404aBlock EmbracoInox 304
Mới nhất
Giá niêm yết 52.900.000đ
Xem chi tiết
Tủ đông đứng kính SK Sumikura 1200 lít - Tủ đông đứng kính
Tủ đông đứng kính SK Sumikura 1200 lít
SKFG-120HZ2
Dàn đồngHeater Wire1000 - 1500 lítTủ đôngDigital
Gas R290Độ âm sâuNoFrost
Mới nhất
Giá niêm yết 58.800.000đ
Xem chi tiết
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao

Tủ đông 1200l là gì

Ngày nay tủ đông được sản xuất và cung cấp với nhiều dung tích khác nhau. Trong đó các loại tủ đông có dung tích lớn chẳng hạn như tủ đông 1200l luôn được quan tâm nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản, lưu trữ hoặc trưng bày thực phẩm với số lượng lớn trong thời gian dài.

Như đúng với tên gọi của nó, tủ đông 1200l là loại tủ đông có dung tích hoạt động tổng là 1200l. Tủ cung cấp nhiệt độ từ âm 25 cho đến 10 độ C – nhiệt độ lý tưởng để giúp hạn chế tình trạng hư hỏng của các loại thực phẩm, giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng nguyên liệu trong dài ngày.

Tủ đông 1200l - Phân loại

Phân loại tủ đông 1200l

Nhằm mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn, các nhà sản xuất tủ đông dung tích 1200l đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã. Có thể phân loại tủ đông 1200l theo nhiều cách khác nhau chẳng hạn như kiểu dáng, chức năng làm lạnh hoặc là chất liệu sản xuất tủ.

Theo kiểu dáng

Tủ đông nói chung hoặc tủ đông loại 1200l có 2 kiểu dáng phổ biến đó chính là tủ đông đứng hoặc tủ đông nằm ngang. Mỗi kiểu dáng tủ sở hữu các đặc điểm riêng biệt khác nhau.

Tủ đông đứng 1200l

Đây là loại tủ đông có thiết kế dạng đứng hình chữ nhật, trông nó khá giống với các loại tủ lạnh ở trong gia đình. Tủ đông đứng thường được thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ tiện lợi, có thể được tháo rời một cách dễ dàng trong quá trình vệ sinh hoặc chứa thực phẩm dung tích lớn. Tủ đông đứng 1200l còn có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích. 

Nhược điểm của loại tủ đông này là khả năng làm lạnh kém, mất nhiều thời gian hơn so với loại tủ nằm ngang. Ngoài ra không gian của tủ cũng bị hạn chế do các ngăn giới hạn sức chứa thực phẩm, nhất là những nguyên liệu có kích thước lớn và hình dáng phức tạo. Vì cánh cửa mở của tủ khá lớn nên việc thất thoát hơi lạnh cũng thường xuyên xảy ra khi mỗi khi cần lấy thực phẩm.

Tủ đông nằm 1200l

Tủ có kiểu dáng chữ nhật nằm ngang. Một trong những ưu điểm của những chiếc tủ đông 1200l nằm đó chính là ít thất thoát hơi lạnh vì cánh cửa tủ sẽ được mở từ phía trên với độ rộng vừa đủ để thao tác. Nhờ tính chất thất thoát khí lạnh ít, nên trong quá trình sử dụng tủ cũng hỗ trợ cho hiệu quả tiết kiệm điện năng. Tủ có thiết kế kín nên có thể giữ hơi lạnh tốt trong 1 khoảng thời gian nhất định, rất hữu ích khi xảy ra mất điện đột ngột.

Nhược điểm của những chiếc tủ đông nằm với dung tích 1200l đó chỉ là chỉ có 1 vài giỏ đựng thực phẩm đi kèm nên việc phân loại hàng hóa bên trong có thể gặp nhiều khó khăn. Không gian lưu trữ quá lớn yêu cầu người dùng cẩn thận hơn trong khâu sắp xếp, tránh bỏ quên một món hàng nào đó ở góc tủ. Ngoài ra tủ đông nằm dung tích lớn còn có thể gây ra khó khăn trong việc lấy thực phẩm ở dưới cùng của tủ, người dùng cần phải lấy những món đồ được đặt ở trên trước. Một lần nữa, đều này sẽ gây mất thời gian và công sức nếu hàng hóa bị sắp xếp lộn xộn.

Theo chức năng làm lạnh

Tủ đông 1200l cũng có thể được phân loại dựa vào khả năng tạo độ lạnh, gồm có tủ đông 1200l (tủ đông 1 ngăn đông) hoặc tủ đông-mát 1200l (tủ 2 ngăn đông và mát được tách riêng biệt)

Tủ đông 1200l

Loại tủ này chỉ có chức năng làm đông thực phẩm cung cấp mức nhiệt độ từ âm 25 độ C cho đến 0 độ C. Từ âm 25 độ cho đến âm 10 độ C, thiết bị giúp cho thực phẩm đông đá lại nhờ vậy mà ức chế hoạt động của các vi khuẩn, vi sinh vật gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng thực phẩm. Tủ đông thường dùng để bảo quản các loại thịt, cá, hải sản (thực phẩm tươi sống)

Từ âm 10 độ C cho đến 0 độ C, tủ đông 1200l giúp thực phẩm đông mềm, nghĩa là bên ngoài thực phẩm sẽ được bảo quản thành một lớp đá còn bên trong vẫn giữ nguyên độ mềm, điều này giúp việc chế biến được tiện lợi tiết kiệm rất nhiều thời gian rã đông thực phẩm.

Tủ đông-mát 1200l

Tủ đông-mát 1200l không chỉ có 1 ngăn đông cung cấp nhiệt độ từ âm 25 độ C đến 0 độ C mà còn sở hữu thêm ngăn mát có mức nhiệt từ 0 đến 10 độ C. Tủ có chức năng làm mát lạnh cho thực phẩm, vì vậy phù hợp bảo quản các loại rau củ quả, trứng sữa, trái cây hoặc gia vị.

Ưu điểm của loại tủ đông-mát chính là bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị.

Tủ đông 1200l - Phân loại

Ưu nhược điểm tủ đông 1200l

Ngoài ưu điểm về dung tích hoạt động lớn, tủ đông 1200l cũng tồn tại một số nhược điểm. Cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của tủ đông dung tích 1200l ngay chia sẻ dưới đây:

Ưu điểm tủ đông 1200l

Một trong những ưu điểm đầu tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy ở các loại tủ đông hoạt động với dung tích 1200l đó chính là dung tích lưu trữ lớn. Tủ đông loại 1200l cho phép khách hàng có thể bảo quản, trữ được thực phẩm với số lượng nhiều trong môi trường lạnh tốt nhất.

Tủ đông 1200l cung cấp nhiệt độ từ âm 25 độ C cho đến 10 độ C, phù hợp để bảo quản nhiều loại thực phẩm từ thực phẩm đông lạnh cho đến rau củ quả, trái cây hoặc nước và sữa tươi.

Loại tủ đông này còn có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của các chủ đầu tư, sản xuất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mong muốn, từng loại thực phẩm hoặc không gian khác nhau mà khách hàng có thể cân nhắc chọn tủ đông dáng đứng, tủ đông nằm, tủ đông 1 ngăn, tủ đông 2 ngăn, tủ đông không inverter, tủ đông inverter hoặc tủ đông inox, tủ đông kính lùa dung tích 1200l.

Tủ đông 1200l cũng được trang bị rất nhiều tiện ích nhằm mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Có thể kể đến như hệ thống đèn Led tiết kiệm điện và chiếu sáng thực phẩm ở bên trong hay khóa tủ an toàn bảo vệ sản phẩm, hạn chế sự phá phách của trẻ nhỏ. Tủ đông dung tích 1200l còn có bánh xe an toàn, dễ di chuyển trong những lúc cần thiết.

Nhược điểm tủ đông 1200l

Bởi vì dung tích hoạt động lớn, vì thế mà việc sử dụng tủ đông 1200l tốn khá nhiều điện năng tiêu thụ, nghĩa là chủ đầu tư cần phải trả một khoản chi phí tiền điện lớn trong mỗi tháng. Mặc dù hiện nay các loại tủ đông đã được tích hợp máy nén công nghệ biến tần Inverter nhưng suy cho cùng thì lượng điện tiêu thụ của các loại tủ đông dung tích lớn vẫn khá cao.

Đối với các loại tủ đông nằm ngang thì nó dường như chiếm khá nhiều diện tích trưng bày. Tủ không phù hợp với những nơi có diện tích hạn chế, việc cố tình sắp xếp tủ đông 1200l ngang cho những không gian nhỏ hẹp thường gây vướng lối đi và khiến cho không gian chật hẹp.

Tủ đông 1200l SK Sumikura

Ngoài những ưu điểm vốn có của các tủ đông dung tích lớn đã được kể ở trên, tủ đông 1200l SK Sumikura còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật về chất lượng cũng như giá cả.

Tủ đông 1200l - Phân loại

Chất lượng cao

Tủ đông SK Sumikura dung tích 1200l được sản xuất và nhập khẩu nguyên kiện, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền của nó. Thân tủ được làm từ chất liệu cao cấp như foam cách nhiệt phủ tole thép hoặc inox 304 cao cấp (tủ đông inox 1200l) đảm bảo sự bền bỉ và chống tác động mạnh từ bên ngoài cũng như chống gỉ sét trong các điều kiện môi trường. Tủ đông SK được sản xuất trên quy trình công nghệ khép kín đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

Thiết kế đẹp

Hiểu được mong muốn của khách hàng là không chỉ quan tâm đến chất lượng của thiết bị mà còn yêu cầu về tính thẩm mỹ, vì vậy mà các sản phẩm tủ đông hay dòng tủ đông 1200l của Sumikura  luôn tập trung vào các thiết kế hiện đại. Tủ đông SK 1200l có màu sắc trang nhã phù hợp cho quá trình trang trí của khách hàng ở mọi không gian, mang đến sự giản dị nhưng không kém phần tinh tế.

Dễ sử dụng

Với bảng điều khiển được thiết kế gắn trên tủ, bảng nhiệt độ rõ ràng phía bên ngoài, tủ đông của SK Sumikura giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm hoặc số lượng thực phẩm. Tay cầm tủ chắc chắn, thuận tiện trong việc thao tác đóng mở. Tủ đông 1200l của Sumikura cũng có thiết kế trực quan, đơn giản, giúp bất cứ ai cũng có thể hiểu nhanh cách sử dụng.

Tiết kiệm điện

Nếu bạn đang cảm thấy những chiếc tủ đông có dung tích lớn tiêu tốn điện năng tiêu thụ thì đừng lo lắng. Tủ đông 1200l SK Sumikura được tích hợp máy nén công nghệ biến tần kiểm soát nhiệt độ tránh hao hụt điện năng. Cùng với đó là dàn lạnh ống đồng 100% nguyên chất và các chất gas lạnh thế hệ mới như R404A, R290 để đảm bảo tốc độ và hiệu suất sản sinh hơi lạnh, tạo môi trường bảo quản tốt nhất (giúp thực phẩm luôn được bảo vệ trong môi trường lạnh thật hoàn hảo).

Giá thành cạnh tranh

Vì là nhà nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, tủ đông SK Sumikura luôn đảm bảo bán ra với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra thì khi mua tủ đông 1200l SK Sumikura với số lượng lớn hoặc trong các đợt khuyến mãi, giảm giá khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi tiết kiệm. Chế độ và thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài mang đến sự an tâm, tin cậy khi mua và sử dụng.

Sở hữu cho mình sản phẩm tủ đông 1200l của SK Sumikura ngay bây giờ bằng cách liên hệ với hotline 1900 545 537 để được tư vấn và ship hàng nhanh chóng. Chỉ với mức giá niêm yết từ 30.000.000 đồng bạn đã có thể sắm ngay cho mình mẫu tủ đông dung tích lớn chất lượng nhất.

 
Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png