Tủ đông 900l

Tủ đông 900l Tủ đông 900l

Sắp xếp theo
Dung tích
Công nghệ
Chức năng

Lựa chọn cho mình một sản phẩm tủ đông có dung tích phù hợp là rất quan trọng, vừa đảm bảo thiết bị hoạt động có hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang cân nhắc sản phẩm tủ đông lưu trữ số lượng thực phẩm vừa phải, đừng bỏ qua tủ đông 900l của SK Sumikura.

Tủ đảo đông SK Sumikura 900 lít - Tủ siêu thị
Tủ đảo đông SK Sumikura 900 lít
SKIF-210.IC
500 - 1000 lítDàn đồngNofrostTủ đôngDigital
Gas R290Block DONPERĐộ âm sâu
Mới nhất
Giá niêm yết 43.900.000đ
Xem chi tiết
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao

Tủ đông 900l là gì

Ngày nay, việc sở hữu cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị của mình một sản phẩm tủ đông có dung tích lớn là điều cần thiết. Tủ đông không chỉ lưu trữ, bảo quản thực phẩm dài ngày để tiết kiệm thời gian, công sức đi chợ, nó còn là nơi để trưng bày giới thiệu đến khách hàng đang có nhu cầu, tăng tỉ lệ chốt đơn và lợi nhuận.

Có nhiều loại tủ đông được cung cấp ra thị trường với nhiều dung tích khác nhau. Tủ đông 900l như đúng tên gọi là loại tủ đông có tổng dung tích hoạt động lên đến 900l. Tủ cung cấp nhiệt độ từ âm 25 độ C cho đến 10 độ C giúp bảo quản thực phẩm, nước uống trong suốt một thời gian dài mà vẫn đảm bảo sự tươi ngon, giữ trọn vẹn chất lượng ban đầu.

Tủ đông 900l được cấu tạo với nhiều bộ phận quan trọng như máy nén, dàn nóng, dàn lạnh, cửa tủ, gas lạnh… Mỗi bộ phận đảm nhiệm những chức vụ khác nhau hỗ trợ việc làm lạnh, cung cấp môi trường tốt nhất cho việc bảo quản thực phẩm nhiều ngày.

Tủ đông 900l - Phân loại

Phân loại tủ đông 900l

Như chúng ta đã biết, các loại tủ đông ngày càng đa dạng. Nhờ vậy người dùng, chủ đầu tư có thể cân nhắc chọn mua tủ đông phù hợp đáp ứng nhu cầu và dụng ý của mình. Tủ đông 900l cũng được bán ra thị trường với nhiều mẫu mã và được phân loại:

Theo chức năng làm lạnh

Tủ đông dung tích hoạt động 900l có thể có 1 ngăn (tủ đông) hoặc 2 ngăn (tủ đông-mát).

Tủ đông 900l

Loại tủ này thường khá phổ biến, đặc biệt là trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu quân sự, căng tin với nhu cầu bảo quản 1 lúc nhiều loại thực phẩm đông lạnh. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí trong việc đi chợ, mua sắm.

Tủ đông 900l chỉ có chức năng làm đông, cung cấp mức nhiệt từ âm 25 độ C cho đến 0 độ C. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Đối với các sản phẩm chưa được chế biến chẳng hạn như thịt, cá, hải sản, người dùng có thể chọn chế độ đông cứng với mức nhiệt từ âm 25 độ C cho đến âm 10 độ C. Với những thực phẩm đang muốn rã đông có thể chọn chế độ đông mềm mức nhiệt từ âm 10 độ C cho đến 0 độ C.

Tủ đông-mát 900l

Ngoài chức năng làm đông như các loại tủ đông 1 ngăn khác, tủ đông-mát 900l còn có chức năng làm mát. Ngăn đông của thiết bị tương tự như với tủ đông dung tích 900l đã được kể ở trên. Riêng ngăn mát thì có cung cấp mức nhiệt từ 0 độ C cho đến 10 độ C.

Tủ đông-mát thường được dùng để bảo quản được nhiều loại thực phẩm hơn. Ngoài thịt cá hải sản, các thực phẩm đông lạnh người dùng còn bảo quản được rau củ quả, trái cây hoặc làm lạnh cho các loại nước uống như nước giải khát, nước ngọt, bia…

Theo kiểu cửa của tủ đông

Tủ đông 900l có thể có kiểu tủ bằng chất liệu kính hoặc thông thường (loại này thường không nhìn thấy được các loại thực phẩm được trưng bày ở bên trong thiết bị)

Tủ đông mặt kính 900l

Đây là một trong những loại tủ đông rất phổ biến và được ưa chuộng trong cửa hàng, siêu thị. Điều đặc biệt của tủ đông mặt kính chính là thiết kế cánh cửa mở bằng kính cường lực, vì thế mà người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy ở bên trong mà không cần đóng mở cửa nhiều lần gây tiêu tốn điện năng, thất thoát khí lạnh khiến nhiệt độ không ổn định.

Tủ đông mặt kính 900l có thể là loại tủ đảo đông 900l, tủ đông kính lùa… Ngoài công dụng là khả năng bảo quản tuyệt vời, loại tủ này còn có giá trị thẩm mỹ cao, được dùng trưng bày thực phẩm, mặt hàng ở bên trong đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

So với các loại tủ đông có cửa thông thường thì tủ đông kính 900l có thể được bán với giá cao hơn. Thiết bị còn có nhiều ngăn, giỏ đựng tiện lợi khi phân loại hàng hóa

Tủ đông 900l - Phân loại

Tủ đông thông thường 900l

Loại tủ đông này thường sẽ có cánh cửa bằng chất liệu giống như thân tủ. Thiết kế kín đáo nên không thể nhìn vào bên trong, muốn tìm kiếm hoặc lấy thực phẩm ở bên trong cần mất nhiều thời gian hơn, yêu cầu người sử dụng cần phải đóng mở tủ thường xuyên.

Tủ đông 900l thông thường gây tiêu tốn điện năng nhiều vì lượng khí lạnh thường bị thất thoát trong quá trình đóng/mở cửa tủ. Tuy nhiên, nó lại nổi bật bởi khả năng ổn định nhiệt độ bên trọng và khả năng làm lạnh nhanh chóng, đồng đều trong toàn bộ tủ.

Tủ đông thông thường có giá bán rẻ hơn so với tủ đông mặt kính có cùng dung tích. Với khả năng bảo quản tuyệt vời, thiết bị này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu quân sự… nơi không có nhiều sự yêu cầu về giá trị thẩm mỹ cao.

Ưu điểm tủ đông 900l

Tủ đông hoạt động với dung tích tổng 900l đang trở thành sự cân nhắc của nhiều chủ đầu tư. Đây cũng là một trong những sản phẩm tủ đông bán chạy bởi các ưu điểm như:

Lưu trữ nhiều thực phẩm

Tủ có tổng dung tích là 900l vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi muốn lưu trữ đông với số lượng lớn các loại thực phẩm đông lạnh, thực phẩm đã được đóng gói. Tủ đáp ứng cả các nhu cầu sử dụng muốn bảo quản và trưng bày cho người tiêu dùng.

Có nhiều mức nhiệt

Tủ đông 900l được thiết kế với nhiều mức nhiệt khác nhau từ âm 25 độ C cho đến 10 độ C. Trong đó mức nhiệt từ âm 25 độ C đến âm 10 độ C sẽ làm đông cứng thực phẩm, bảo vệ thực phẩm tránh khỏi sự phát triển sinh sôi của vi khuẩn gây hại, nhờ đó chúng luôn được tươi ngon, giữ trọn vẹn hương vị và không bị suy giảm chất lượng dài ngày.

Từ nhiệt độ âm 10 độ C cho đến 0 độ C, thì nó vẫn làm đông thực phẩm nhưng thực phẩm mềm hơn, điều này rất hữu ích cho quá trình rã đông, tiết kiệm thời gian chờ đợi mà vẫn đảm bảo chất lượng. Mức nhiệt từ 0 độ C cho đến 10 độ C cho phép khách hàng bảo quản rau củ quả hoặc trái cây. Đây cũng là nhiệt độ rất lý tưởng trong việc làm lạnh nước uống, người dùng có thể thưởng thức nước uống mát lạnh bất cứ khi nào.

Tốc độ làm lạnh nhanh

Tủ đông dung tích hoạt động 900l được sản xuất với dàn lạnh bằng đồng nguyên chất 100% cùng với gas lạnh chất lượng cao đảm bảo tốc độ làm lạnh nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn giúp cho nhiệt độ trong thiết bị luôn được ổn định bảo đảm môi trường tốt nhất trong việc lưu trữ, trưng bày thực phẩm trước khi được bày bán và chế biến.

Tủ đông 900l - Phân loại

Tủ đông 900l SK Sumikura

SK Sumikura là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện lạnh chuyên dụng, chất lượng cao, giá tốt. Tủ đông 900l là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của SK Sumikura với nhiều điểm nổi bật:

Trang bị nhiều tính năng

Tủ đông 900l SK Sumikura được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ hoàn hảo trong việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm. Ngoài tính năng làm lạnh nhanh, điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn, phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau, tủ đông của SK Sumikura còn có tính năng kháng khuẩn, khử ẩm tạo môi trường bảo quản trong lành, an toàn.

Ngoài ra tủ đông của Sumikura còn có thêm tính năng chống đóng tuyết, tự động rã đông giúp tăng diện tích lưu trữ, đồng thời nâng cao hiệu quả làm lạnh thực phẩm.

Tủ đông Sumikura 900l còn có thêm tính năng sưởi kính điện trở (đối với các loại tủ đông mặt kính, tủ đông kính lùa, tủ đảo đông SK sumikura 900l). Nhờ tính năng này bề mặt kính luôn được sáng bóng, người dùng có thể nhìn thấy thực phẩm bên trong.

Thiết kế hiện đại

Nhằm mang đến một không gian trưng bày thật sang trọng và tinh tế, các sản phẩm tủ đông của SK Sumikura luôn chú trọng đến giá trị thẩm mỹ với thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau, dễ dàng trang trí.

Tủ đông SK còn sở hữu hệ thống điều khiển nhiệt độ giúp người dùng tùy chỉnh mức nhiệt mà mình mong muốn. Bảng hiển thị nhiệt độ ở bên trên tạo điều kiện thuận lợi trong việc kiểm soát mức nhiệt để kịp thời điều chỉnh.

Độ bền cao

Tủ đông 900l của SK Sumikura có độ bền cao, lòng tủ trắng phẳng truyền nhiệt nhanh và dễ dàng để vệ sinh một cách nhanh chóng. Thân tủ đã được xử lý kỹ lưỡng chống oxy hóa cũng như rỉ rét tốt không bị biến dạng bởi những tác động mạnh hay ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Sản phẩm được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Ngoài ra khi mua tủ đông tại SK Sumikura, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành tuyệt vời với thời gian lên đến 24 tháng. Vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm suốt quá trình sử dụng.

Nhiều tiện ích

Tủ đông dung tích 900l của Sumikura còn sở hữu rất nhiều tiện ích để mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Chẳng hạn như đèn Led siêu sáng, siêu tiết kiệm điện giúp chiếu sáng thực phẩm thuận tiện khi lấy hàng hóa hay khóa tủ chống trộm, chống những phá hoại của trẻ em khi không có người lớn kiểm soát. Tủ đông 900l SK Sumikura còn có hệ thống bánh xe tiện lợi giúp việc di chuyển dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

Giá rẻ

Bởi nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian do đó giá bán tủ đông 900l luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ từ 40 triệu đồng là khách hàng đã có thể rinh về cho mình tủ đông dung tích 900l để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, nấu nướng phù hợp với yêu cầu của mình.

 
Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png