CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SK

Tủ siêu thị

Tủ siêu thị Tủ siêu thị

Sắp xếp theo
Dung tích
Công nghệ
Chức năng

Tủ siêu thị SK Sumikura với đa dạng dung tích, kiểu dáng giúp trưng bày, bảo quản các loại thực phẩm rau củ quả, trái cây, thịt cá, trứng sữa… Chất liệu tủ siêu thị cao cấp, tuổi thọ cao hoạt động với tính năng làm mát, làm đông mạnh mẽ, giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng thực phẩm.

Tủ đảo đông SK Sumikura 650 lít - Tủ siêu thị
Tủ đảo đông SK Sumikura 650 lít
SKIF-185.TIC
300 - 500 lítDàn đồngNofrostTủ đôngDigital
Gas R290Block DONPERĐộ âm sâu
Mới nhất
Giá niêm yết 43.900.000đ
Xem chi tiết
Tủ đảo đông SK Sumikura 500 lít - Tủ siêu thị
Tủ đảo đông SK Sumikura 500 lít
SKIF-150.IC
500 - 1000 lítDàn đồngNofrostTủ đôngDigital
Gas R290Block DONPERĐộ âm sâu
Mới nhất
Giá niêm yết 38.900.000đ
Xem chi tiết
Tủ đảo đông SK Sumikura 900 lít - Tủ siêu thị
Tủ đảo đông SK Sumikura 900 lít
SKIF-210.IC
500 - 1000 lítDàn đồngNofrostTủ đôngDigital
Gas R290Block DONPERĐộ âm sâu
Mới nhất
Giá niêm yết 43.900.000đ
Xem chi tiết
Tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít - Tủ siêu thị
Tủ đảo đông SK Sumikura 1050 lít
SKIF-250.IC
Dàn đồngNofrost1000 - 1500 lítTủ đôngDigital
Gas R290Độ âm sâuBlock DONPER
Mới nhất
Giá niêm yết 50.900.000đ
Xem chi tiết
Xem thêm
Vì sao nên chọn SK Sumikura
Nhập khẩu nguyên kiện
Công nghệ làm lạnh hiện đại
Sản phẩm chất lượng
Năng lực phục vụ cao
Khuyến mãi liên quan

Tủ siêu thị là gì

Tủ siêu thị hay còn được gọi tủ trưng bày, tủ bảo quản siêu thị là các loại thiết bị điện lạnh có chức năng làm lạnh/đông mạnh mẽ. Tùy vào từng mặt hàng kinh doanh, tủ sẽ có thiết kế và công năng phù hợp, giúp bảo quản những loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm đã qua xử lý, chế biến và các loại nước uống, nước giải khát, sữa… luôn được tươi, giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng của chúng trong thời gian bày bán. Tủ siêu thị còn có nhiệm vụ trưng bày, giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát, lựa chọn hàng hóa bên trong mà không cần nhiều thao tác đóng mở. Do đó, thiết kế tủ cần tối ưu độ thuận tiện cho khách mua hàng khi xem xét thứ họ đang cần, tăng trải nghiệm mua sắm tại siêu thị.

Tủ siêu thị - Tủ đông - Tủ mát

Phân loại tủ siêu thị

Hiện nay tủ siêu thị được cung cấp ra thị trường với đa dạng mẫu mã. Các chủ đầu tư có thể dễ dàng chọn loại tủ mát/đông cho siêu thị đáp ứng nhu cầu của mình. Có nhiều cách để phân loại tủ bảo quản siêu thị chẳng hạn như dựa vào công năng, khả năng xử lý nhiệt…

Công năng tủ siêu thị

Dựa vào công năng thì tủ siêu thị gồm có các loại là tủ đảo đông, tủ bánh, quầy thịt tươi hoặc quầy lạnh Multideck. Mỗi loại thường được sử dụng để bảo quản cho các nhóm thực phẩm khác nhau.

Tủ đảo đông

Thực chất, tủ đảo đông chính là loại tủ đông kính lùa chuyên dụng của siêu thị. Tủ đảo đông thường được sử dụng để trưng bày các loại thịt cá, đồ thủy hải sản hoặc là thực phẩm được đóng gói.

Bên cạnh diện tích mặt kính lớn để khách hàng dễ dàng quan sát, tủ đảo đông siêu thị của SK Sumikura còn đi kèm các giỏ đựng rời với tính tiện lợi cao. Theo đó, nhân viên có thể dễ dàng sắp xếp, phân loại hàng hóa theo dụng ý kinh doanh của từng thời điểm.

Đặc biệt nhất, thiết kế của của tủ đảo đông khác với các loại tủ đông siêu thị thông thường ở tính đồng bộ. Mỗi dòng tủ đảo đông SK Sumikura đều có đầy đủ mẫu đầu đảo và các dung tích thân đảo khác nhau. Thiết kế này nhằm đáp ứng nhu cầu phân khu mặt bằng tại siêu thị, tạo các “đảo hàng hóa” như khu vực thực phẩm đóng gói, khu vực thực phẩm tươi,... Tùy thuộc vào diện tích cửa hàng, khách có thể kết hợp các dung tích tủ để tạo những “đảo” to nhỏ phù hợp.

Tủ siêu thị - Tủ đông - Tủ mát

Tủ bánh

Đây là một trong những loại tủ siêu thị được ưa chuộng. Tủ được thiết kế với mức nhiệt làm mát riêng phù hợp để trưng bày, bảo quản hoặc lưu trữ các loại bánh lạnh khác nhau như bánh kem, bánh ngọt kiểu Âu. Tủ bánh của siêu thị cung cấp nhiệt độ lý tưởng từ 2 – 8 độ C giúp bánh không bị khô, mềm hoặc chảy mà luôn giữ được kết cấu và hương vị tươi ngon như mới được làm hoàn tất.

Quầy thịt tươi

Thông thường các loại thịt tươi sẽ được bảo quản ở tủ đông nhằm giúp kéo dài thời gian sử dụng. Nhưng tại hệ thống siêu thị, người ta cần sử dụng thêm quầy lạnh thịt tươi dùng để tiện hơn trong việc sắp xếp, trưng bày thịt tươi sống, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay khách mua hàng.

Quầy thịt tươi siêu thị cung cấp nhiệt vừa vặn để làm đông nhẹ bề mặt mà vẫn giữ được độ mềm mọng cho thịt tươi. Mức nhiệt chuẩn của quầy dao động từ -2 độ C cho đến 5 độ C. Lúc này, bên mặt các loại thịt như thịt heo, thịt bò, thịt gà… tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn  trong một thời gian nhất định nhưng không bị mất độ ngọt. 

Về thiết kế, quầy lạnh thịt tươi SK Sumikura tập trung tối ưu diện tích trưng bày. Kích thước cửa kính cũng lớn và trong hơn để người mua hàng cũng dễ dàng cảm nhận, đánh giá độ tươi ngon của thực phẩm.

Tủ siêu thị - Tủ đông - Tủ mát

Quầy lạnh Multideck

Là loại tủ mát siêu thị mà cửa kính được thay bằng màn cuộn nhựa trong. Lớp màn này có thể kéo lên gọn gàng hoặc thả xuống khi không đón khách để giữ hơi lạnh bên trong. Quầy lạnh Multideck thường được sử dụng để trưng bày, bảo quản các loại nước uống, nước giải khát, bia rượu, sữa, chế phẩm sữa hoặc rau củ quả, trái cây…

Ưu điểm của loại quầy lạnh Multideck đó chính là tính tiện dụng cao, người dùng không cần phải mở cửa tủ để lấy sản phẩm ở bên trong. Quầy lạnh Multideck siêu thị còn có hệ thống làm lạnh cực mạnh, công nghệ phân phối khí lạnh tiên tiến đảm bảo nhiệt độ cung cấp luôn ổn định ở từng ngăn tủ.

Khả năng xử lý nhiệt

Dựa vào khả năng xử lý nhiệt tủ siêu thị gồm có 2 loại chính là tủ mát hoặc tủ đông với khả năng làm lạnh khác nhau, có thể bảo quản cho các loại sản phẩm khác nhau.

Tủ mát siêu thị

Đây là một trong những loại tủ siêu thị cực kỳ phổ biến, được sử dụng nhiều trong hệ thống các siêu thị từ nhỏ đến lớn. Tủ mát siêu thị có khả năng làm mát ở mức nhiệt từ 0 đến 8 độ C. Dòng tủ mát siêu thị có thể được thiết kế 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh tùy thuộc vào dung tích.

Có rất nhiều loại tủ mát siêu thị chuyên dụng chẳng hạn như: tủ mát đựng rau củ quả, tủ mát siêu thị nước ngọt, tủ mát trưng bày các loại sữa hay tủ mát để bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc đã chế biến. Đối với tủ mát siêu thị bảo quản đồ tươi sống thì thường dùng để bán nhanh trong ngày. Tủ mát siêu thị có thể là loại có kính hoặc không có kính. Tủ mát có kính thường được sử dụng để bảo quản nước, bánh kem, thực phẩm.. Tủ mát không có kính dùng để bảo quản, lưu giữ các loại rau củ quả, sữa hoặc một vài loại bánh ăn vặt đã được đóng gói bao bì kỹ lưỡng.

Tủ siêu thị - Tủ đông - Tủ mát

Tủ đông siêu thị

Là loại tủ có khả năng làm lạnh nhanh chóng, cung cấp không gian với nhiệt độ dưới âm 18 độ C. So với tủ mát, tủ đông có thiết kế đơn giản hơn rất nhiều gồm 1 ngăn đông. Tuy nhiên, thiết kế của các loại tủ đông sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Ví dụ, tủ đảo đông thường là dạng 1 ngăn đông có cửa kính lùa và độ âm rất sâu, còn tủ thịt tươi thì thường có thiết kế mở và độ lạnh chỉ ở mức đông mềm.

Tủ siêu thị cấp đông thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm đông lạnh, đã hoặc chưa qua chế biến… Với nhiệt độ thấp vi khuẩn không thể sinh sôi phát triển vì vậy tủ đông giúp thực phẩm được giữ nguyên hương vị trong suốt một thời gian dài.

Ưu điểm của tủ siêu thị

Tủ siêu thị ngày càng được lựa chọn sử dụng phổ biến, không chỉ có ở các siêu thị lớn mà các siêu thị nhỏ cũng chọn mua và lắp đặt. Ngoài công dụng bảo quản thực phẩm, tủ siêu thị còn phải đáp ứng nhu cầu trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Vậy ưu điểm tủ siêu thị là gì?

Dung tích tủ siêu thị lớn

So với các loại tủ mát, tủ đông được sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, quầy bán tạp hóa nhỏ lẻ thì tủ siêu thị có dung tích lớn hơn rất nhiều. Nhờ vậy đảm bảo được khả năng bảo quản số lượng lớn các mặt hàng, thực phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu bán hàng lớn tại các siêu thị.

Trưng bày đa dạng sản phẩm

Mặc dù nhìn bên ngoài tủ siêu thị có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại rất tiện dụng, mang đến giá trị sử dụng tối ưu. Không gian tủ được chia thành nhiều ngăn lớn hoặc nhiều tầng không cố định. Vì vậy, bạn dễ dàng bố trí được nhiều loại thực phẩm, hàng hóa một cách gọn gàng, thu hút người mua.

Ngoài ra với loại tủ mát hay tủ đông siêu thị cánh cửa bằng chất liệu kính cường lực, khách hàng cũng dễ dàng quan sát và lựa chọn thực phẩm bên trong mà không cần phải mở cửa.

Tủ siêu thị - Tủ đông - Tủ mát

Bảo quản thực phẩm trọn vẹn

Các loại tủ siêu thị thường hoạt động với công suất cao nên có thể làm mát/đông nhanh chóng và ổn định. Việc lưu trữ thực phẩm trong tủ siêu thị loại tủ đông hay tủ làm mát đều có thể bảo quản tốt, giữ trọn vẹn hương vị, tránh hư hỏng, bốc mùi trong một thời gian dài.

Các loại tủ có thiết kế cánh cửa chắc chắn còn giúp thực phẩm tách biệt với thế giới bên ngoài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, người mua cũng cảm thấy an tâm hơn khi bỏ vào giỏ hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc sử dụng tủ siêu thị còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của không gian trưng bày. Với thiết kế hiện đại, bắt mắt, màu sắc nhã nhặn, nhiều ngăn, loại tủ này mang đến vẻ đồng bộ và giúp nhấn mạnh tính thương hiệu cho không gian được lắp đặt, đồng thời tạo ấn tượng tốt đối với khách mua hàng qua trải nghiệm mua sắm dễ dàng.

Tủ siêu thị còn giúp tăng doanh số bán hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí quản lý hàng hóa, thuê nhân công, giúp việc kinh của các siêu thị diễn ra trơn tru, cải thiện doanh thu chủ siêu thị.

Tủ siêu thị - Tủ đông - Tủ mát

Nhược điểm tủ siêu thị

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, tủ siêu thị cũng tồn tại một số hạn chế nhất định. Dưới đây là một vài nhược điểm của tủ siêu thị mà chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng nhất:

Công suất tiêu thụ điện lớn

Hoạt động với công suất cao, yêu cầu về khả năng làm mát/đông nhanh chóng, nên khi hoạt động, tủ siêu thị tiêu tốn khá nhiều điện năng. Trong siêu thị không chỉ được sử dụng 1 tủ mát/đông mà dùng rất nhiều tủ với mục đích trưng bày các loại thực phẩm và thức uống khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc số tiền điện chi trả mỗi tháng thường sẽ lớn.

Bên cạnh đó vì siêu thị lúc nào cũng đông đúc, tủ trưng bày sẽ thường xuyên được mở/đóng để khách có thể lựa chọn và mua sản phẩm, điều này dẫn đến lượng khí lạnh trong tủ bay ra. Khi nhiệt độ có sự chênh lệch thì máy nén của tủ siêu thị phải hoạt động với công suất lớn để kịp thời làm mát/đông không gian bên trong khiến cho điện năng tiêu thụ tăng cao.

Chiếm nhiều không gian lưu trữ

Tủ siêu thị thường có kích thước cực kỳ lớn, chiếm rất nhiều diện tích sàn. Vì vậy đối với hệ thống siêu thị nhỏ cần phải cân nhắc việc bố trí máy phù hợp với không gian, sao cho vừa giúp cho việc di chuyển, đi lại trở nên thuận tiện, vừa đảm bảo mang đến sự bài trí hàng hóa tinh tế.

Vì kích thước khá lớn nên việc trưng bày thực phẩm trong tủ cũng phải đảm bảo đủ, nhiều. Nếu quá ít sản phẩm thì điều này gây đến cảm giác trống trải, kém hấp dẫn, không có tỉ lệ chốt đơn.

Cần được đặt trong không gian điều hòa

Hầu hết tủ siêu thị có thiết kế mặt kính hoặc màn che. Điều này đồng nghĩa với khả năng cách nhiệt kém hơn và dễ đọng sương khi chênh lệch nhiệt độ với môi trường ngoài quá cao. Vì thế, để tủ siêu thị làm tốt nhiệm vụ bảo quản và trưng bày, bạn cần chuẩn bị không gian kín được kiểm soát bởi hệ thống điều hòa đủ mạnh.

Mua tủ siêu thị SK Sumikura

Hiểu chủ siêu thị trong kinh doanh luôn muốn bảo quản thực phẩm của mình được tươi ngon để thu hút khách hàng, đồng thời giảm thiểu chi phí, SK Sumikura cung cấp các sản phẩm tủ siêu thị chất lượng cao. Tủ siêu thị Sumikura được sản xuất trên quy trình khép kín đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền phù hợp với nhiệt độ bảo quản thực phẩm đã được nhiều chủ siêu thị, quầy tạp hóa tin dùng và đánh giá cao.

Ngoài ra chúng tôi còn luôn đảm bảo về giá, vì tủ siêu thị SK được sản xuất trực tiếp nên luôn tung ra thị trường với giá cả tốt, cạnh tranh. Không dừng lại ở đó, các sản phẩm tủ siêu thị của SK Sumikura còn rất đa dạng mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu.

Nhằm để mang đến trải nghiệm tốt, tủ siêu thị SK Sumikura không ngừng cải thiện áp dụng công nghệ nổi bật, kịp thời cập nhật nhanh các dòng tủ đời mới, thiết kế kiểu cách trưng bày đẹp mắt, thu hút khách mua hàng bỏ vào giỏ nhanh chóng. Tủ siêu thị của chúng tôi luôn đảm bảo việc bảo quản thực phẩm của quý vị tươi ngon mỗi ngày.

Nếu cần được giải đáp các thông tin chi tiết khác, khách hàng vui lòng liên hệ SK Sumikura qua Hotline 1900 545 537 hoặc Zalo 0902 159 272 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Với khách hàng tìm mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đại lý SK trong khu vực tại danh sách để được hưởng giá bán ưu đãi cùng những quyền lợi hậu mãi chất lượng cao.
Nhà phân phối tiêu biểu
Vận chuyển toàn quốc
Vận chuyển toàn quốc
Giao hàng trong 24-48 giờ
Miễn phí đổi trả
Miễn phí đổi trả
Khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tư vấn từ 08g - 17g thứ 2 - thứ 7 hằng tuần
zalo-img.png